Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Tiền bạc sụt giảm, dễ vướng họa kiện tụng

thumb

Tử vi tuổi Hợi năm 2024 không giữ điểm đột phá, ít sự may mắn hơn so với 2 năm trước. Cùng với khó khăn thời cuộc chung, công việc nhiều bất lợi và thách thức. Tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước nếu không chịu khó gia tăng nguồn thu phụ. Duy chỉ có tình duyên là điểm sáng bất ngờ.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2024

Về cơ bản, tử vi tuổi Hợi trong năm 2024 không có nhiều đột phá, may mắn sụt giảm so với hai năm trước. Lại thêm viễn cảnh là khó khăn chung của thời cuộc khiến nhiều phương diện trong cuộc sống của con giáp này thêm bất lợi. Công việc gặp nhiều trở ngại, tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước.

Điểm sáng nhất năm tụ hội ở phương diện tình duyên, gia đạo. Người độc thân có thể gặp mối lương duyên tốt đẹp, gia đình có hỷ tín, các cặp đôi có tin vui về con cái.

Nhìn chung vận trình tuổi Hợi trong năm 2024 không quá ảm đạm, vẫn có cơ hội tốt để phát triển nhưng không rực rỡ như mong muốn.

Về sự nghiệp: Người tuổi Hợi thường xuyên đối mặt thách thức và khó khăn trong công việc. Một phần do tình hình chung của thời cuộc, một phần là sự kém may mắn của bản mệnh. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc, kể cả những công việc quen thuộc hàng ngày cũng không được phép chủ quan, lơ là bởi rắc rối có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhẹ có thể bị trừ lương, kỷ luật, thậm chí vướng kiện tụng.

Năm nay, bạn nên giữ cái đầu lạnh để phân tích tình hình thực tế và nhận định năng lực của bản thân. Cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh, tránh tình huống vì nghe những lời xu nịnh của người khác mà mất phương hướng.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay lãnh đạo thường xảy ra bất hoà vì những ý kiến, quan điểm trái ngược nhau trong lúc làm việc. Đôi khi bạn cảm thấy cấp trên, đồng nghiệp như cố tình gây khó dễ cho mình, không để mình phát huy điểm mạnh nhưng hãy nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để vực dậy tinh thần làm việc.

Bạn nên giữ thái độ hoà nhã, vui vẻ với tất cả mọi người thay vì nổi nóng, dễ dẫn đến những tình huống đáng tiếc, người chịu thiệt sẽ là chính là bạn.

Với những người làm lãnh đạo, không nên quá cứng nhắc, độc đoán. Bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Một vài thời điểm trong năm, tuổi Hợi sẽ thấy dễ thở hơn, công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn. Lúc này hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Về tài lộc: Tuổi Hợi nên xác định từ đầu phương diện tài lộc trong năm 2024 có thể kém sắc hơn so với những năm trước. Năm nay, bản mệnh chỉ nên tập trung vào công việc chính của mình để duy trì nguồn thu ổn định. Bạn không nên vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay, tránh tình trạng thua lỗ hoặc ôm đồm quá nhiều việc.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải trải qua một năm khá vất vả do những rắc rối thường xuyên xảy ra. Mâu thuẫn với lãnh đạo, đối tác cũng khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm, một số người còn không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình dẫn tới nguồn thu nhập bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, đừng vì khó khăn mà bỏ việc giữa chừng. Chỉ cần chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc của mình, bạn vẫn nhận được thành quả xứng đáng.

Với người kinh doanh, lợi nhuận bạn đạt được trong năm 2024 không đáng kể. Thậm chí, bạn liên tiếp gặp trục trặc cũng như bị tiểu nhân chơi xấu.

Do đó, bạn cần cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Bạn đặc biệt không bỏ tiền vào những khoản đầu tư mạo hiểm, nguy cơ mất trắng rất cao.

Tử vi 2024 của tuổi Hợi cũng cho thấy bạn tốn kém nhiều tiền bạc cho các hoạt động xã giao hoặc thú vui mua sắm của mình. Tuy nhiên, bạn nên cân đối chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm lãng phí kẻo rơi vào cảnh nợ nần, túng bấn.

Về tình duyên: Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong năm 2024 khá khởi sắc. Người độc thân thường được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng nhưng bạn cần mở lòng để cho cả hai cơ hội tiến xa hơn.

Với những người đã tổn thương hay có vết thương lòng quá khứ thì đây là lúc bạn buông bỏ để đón nhận hạnh phúc đích thực của mình. Đừng bận tâm vì những người xứng đáng.

Các cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều đó khiến cả hai cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có một số người còn muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.

Hãy nhắc nhở bản thân quý trọng những gì mà mình đang có, đừng buông thả chỉ vì những thú vui bất chợt. Nếu hai người chịu hạ cái tôi của mình xuống, đặt mình ở vị trí của đối phương thì mọi chuyện sẽ dần được tháo gỡ. Thậm chí, nửa cuối năm có thể đón tin vui về con cái.

Về sức khỏe: Người tuổi Hợi không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng trên phương diện sức khỏe trong năm nay. Muốn có sức khỏe tốt, bạn nên duy trì lối sống khoa học, điều độ và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Nếu quá căng thẳng, áp lực vì những khó khăn trong cuộc sống hãy chia sẻ với những người đáng tin cậy xung quanh mình để nhanh chóng tháo gỡ, tìm cách giải quyết.

Người mắc phải bệnh mãn tính nên tuân thủ phác đồ điều trị. Nếu thấy chữa trị chưa hiệu quả cũng chớ nên sốt ruột, bởi có thể công hiệu của thuốc sẽ phát huy từ từ, bạn chỉ cần giữ tinh thần lạc quan, tích cực ắt sẽ thấy khỏe mạnh hơn.

Tử vi tuổi Hợi 2024 theo từng năm sinh

Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Hợi – sinh năm 1959

Bước sang năm 2024, tuổi Kỷ Hợi phải đối diện khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây được xem là một năm không mấy yên bình đối với con giáp này. Bạn nên tập trung cao độ trong công việc, cho dù đó là những việc thường ngày, nhỏ nhặt. Biến cố có thể ập đến bất cứ lúc nào khiến bạn trở tay không kịp.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chủ yếu bản mệnh vẫn có một khoản thu nhỏ từ những hoạt động buôn bán, kinh doanh. Bạn nên biết đủ và bớt trăn trở về việc kiếm tiền hay chạy đua với đối thủ cạnh tranh.

Mối quan hệ vợ chồng không mấy hoà thuận, yên ấm. Cả hai thường xuyên có những bất đồng, cãi vã. Thậm chí, bạn cảm giác nửa kia của mình nửa kia đã thay đổi, luôn cáu kỉnh và áp đặt. Cách tốt nhất để tìm tiếng nói chung là chia sẻ thẳng thắn và cùng nhau gỡ rối vướng mắc trong lòng.

Tử vi năm 2024 tuổi Tân Hợi – sinh năm 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 cần xác định tinh thần sẽ phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống khi bước sang năm 2024. Đặc biệt trên phương diện sự nghiệp, người làm lãnh đạo cần tránh đưa ra những quan điểm độc đoán bắt cấp dưới phải nghe theo. Có thể chính bạn là người đang gây nên những bất mãn trong tập thể.

Tài lộc của người kinh doanh khó ổn định trong năm nay. Thời điểm này, bạn cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ đồng thời đừng vội vung tiền đầu tư vào những lĩnh vực bạn không có sự am hiểu nhất định.

Lo ngại với tuổi Tân Hợi trên phương diện tình cảm là khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần. Họ quá bận rộn với công việc riêng của mình mà không dành sự quan tâm, chăm sóc cho nửa kia, gia đình. Khi quan hệ đôi bên lạnh nhạt mà xung quanh lại có quá nhiều cám dỗ, bản mệnh nên chú ý giữ mình, chớ để bản thân sa ngã, gây tổn thương cho người thân.

Tử vi năm 2024 tuổi Quý Hợi – sinh năm 1983

Vận trình năm 2024 dự đoán tuổi Quý Hợi có nhiều thay đổi trong công việc. Cảm giác bỡ ngỡ lúc này là không thể tránh khỏi, song bạn đừng vì thế mà nghĩ đến việc từ bỏ. Chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng thích nghi sẽ nhận thành quả xứng đáng. Thậm chí bạn còn có cơ hội để thể hiện bản thân, được cấp trên lưu tâm nâng đỡ.

Tình hình tài chính có thể sẽ chưa thể đạt được bước đột phá như mong muốn, song bản mệnh đừng quá sốt ruột. Hãy tập trung cho các công việc thế mạnh của mình, bạn có thể tìm được thị trường mới cũng như các nguồn thu phụ khác.

Ngoài ra, đừng lơ là trước sự cạnh tranh của đối thủ, bạn cần liên tục đổi mới bản thân để thu hút lượng khách hàng mới, nếu không muốn trở thành người tụt hậu.

Trong gia đình, vợ chồng bạn đã dần biết hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, nhờ vậy mà nhiều mâu thuẫn được tháo gỡ nhanh chóng. Dù bận rộn nhưng hai người đều cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên nhau cũng như ở bên con cái nhiều hơn, giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

Tử vi năm 2024 tuổi Ất Hợi – sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi có thể sẽ trải qua một năm 2024 chưa có bước phát triển mới nào. Người làm công ăn lương đôi khi vướng mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp, khiến công việc tiến triển khá khó khăn. Bạn nên giữ thái độ hoà nhã, vui vẻ với tất cả mọi người thay vì nổi nóng, dễ dẫn đến những tình huống đáng tiếc, người chịu thiệt sẽ là chính là bạn.

Trên phương diện tài lộc, việc làm ăn sẽ không đơn giản như dự kiến. Tuy nhiên, thất bại sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá. Đừng ngại thất bại nếu muốn chạm tay tới thành công. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, tạo lập nền móng vững chắc trước khi bắt đầu bất cứ công việc gì.

Lời khuyên cho tuổi Ất Hợi trong năm nay là chi tiêu có kế hoạch, tiết kiệm, không nên theo xu hướng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển tích cực, nhất là người độc thân vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với ai khác. Với người có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu không cố gắng cải thiện tình hình, bạn có thể đẩy quan hệ đôi bên đến bờ vực tan vỡ.

Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Năm 2024 khá bất lợi với những người tuổi Đinh Hợi nhưng nhìn chung, mọi việc không đến nỗi quá khó khăn. Bản mệnh nên tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là việc học, chớ nên quan tâm quá nhiều đến những thú vui bên ngoài. Nếu bạn lơ là thì dễ mắc những lỗi sai không đáng có, kết quả thi cử không được như ý muốn, thụt lùi so với bạn bè.

Chi tiêu cần chú ý tiết kiệm, nhất là khi bạn vẫn sống dựa vào gia đình. Hãy chỉ dành tiền mua những món đồ cần thiết, phục vụ nhu cầu chính đáng, không nên đua đòi, xa xỉ.

Bạn cũng không nên dành quá nhiều sự quan tâm và thời gian cho chuyện yêu đương. Rung động ở độ tuổi này là khó tránh song bạn cần xác định mục tiêu chính của mình ở giai đoạn này là học tập. Nếu có thể, hãy coi bạn bè là động lực để cùng nhau vươn lên, chạm tới ước mơ.

Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!