Sim Kinh Dịch – Website tìm hiểu sim phong thủy theo Kinh Dịch

thumb

Giới thiệu về Kinh Dịch

Kinh Dịch có nguồn gốc từ thời cổ đại và được sáng lập bởi Vua Phục Hy, được coi là một vị thần cổ xưa của loài người. Trong Kinh Dịch, có câu truyện kể rằng: “Dịch có Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái, Bát Quái định cát hung, cát hung sinh sự nghiệp”.

Điều này đưa chúng ta tìm hiểu về nguồn gốc và ứng dụng của Bát Quái. Thái Cực biểu thị cho nguyên khí, Lưỡng Nghi biểu thị cho âm dương, Tứ Tượng biểu thị cho bốn mùa và bốn phương. Bát Quái gồm có các khái niệm: Càn là trời, Khôn là đất, Chấn là sấm, Tốn là gió, Khảm là nước, Ly là lửa, Cấn là núi, Đoài là đầm. Vũ trụ được tạo nên bởi tám loại vật chất này.

Bát Quái đại diện cho tất cả các vật trong thế giới. Và từ đó, Kinh Dịch ra đời. Từ thời Phục Hy đến cuối thời nhà Thương, Kinh Dịch chỉ là những đường kẻ và đường nối mà chưa được đặt tên.

Sau đó, trong thời đại nhà Chu (Trước lịch tây hơn nghìn năm), Văn Vương đã tạo ra lễ quẻ của Phục Hy và đặt tên và diễn giải các lời trong quẻ để nói về ý nghĩa tốt xấu của quẻ. Sau đó, Cơ Đán (con trai thứ của Văn Vương) đã chia làm 6 phần (lục hào) dựa trên từng quẻ. Mỗi hào đều nói về ý nghĩa tốt xấu khác nhau.

Sau đó, Khổng Tử đã bổ sung thêm, tạo ra bộ Kinh Dịch như ngày nay.

Từ đó, Kinh Dịch đã được kế thừa và diễn giải theo nền tảng của các thánh nhân. Và cho đến ngày nay, đã trôi qua hơn 4000 năm.

Kinh Dịch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thiên văn, địa lý, quân sự, nhân mệnh… và dự đoán được coi là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất.

Hoàng Giám tiên sinh, một nhà dịch học nổi tiếng Trung Quốc cho rằng: “Kinh Dịch” là một biểu tượng của tri thức của những người hiền nhân cổ đại, là nguồn gốc của văn hóa Trung Hoa. Nó có hai chức năng chính:

  1. Nhận thức vũ trụ, nhận thức nhân loại, nhận thức vạn sự vạn vật.
  2. Dạy con người cách thích ứng với tự nhiên, cải tổ tự nhiên, tạo phúc cho nhân loại.

Ứng dụng Kinh Dịch trong sim phong thủy

Kinh Dịch đã được ứng dụng rất nhiều trong nghệ thuật bói toán và là phương pháp bói hiệu quả nhất. Vì vậy, việc ứng dụng Kinh Dịch để bói số điện thoại là điều hiển nhiên. Dựa trên phương pháp lập quẻ hữu thường, chúng ta chia dãy số thành hai phần để lấy quẻ trên và quẻ dưới, sau đó lập quẻ và áp dụng các nguyên tắc Kinh Dịch để thu được kết quả chính xác nhất.

Tất cả những người đã nghiên cứu về tâm linh và Kinh Dịch đều sử dụng phương pháp lập quẻ để phân tích số điện thoại của khách hàng và kết quả thông thường khá chính xác.

Đối với việc xem bói số điện thoại, việc chỉ sử dụng điểm số là vô nghĩa nếu phương pháp đó không nêu rõ tác động của số điện thoại đó. Phương pháp xem bói thực sự là phải xem xét cách số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Chỉ dựa vào điểm số cao hay thấp để đánh giá sẽ dẫn đến việc lạm dụng ngụy pháp. Điều này có nghĩa là người xem bói sẽ tạo ra các phương pháp sai lệch và rườm rà làm mất cân đối tâm lý.

Trong việc xem bói sim phong thủy, nếu không coi trọng Kinh Dịch, có nghĩa là bạn bỏ qua yếu tố quan trọng nhất – cát hung, tức là ý nghĩa thực tế của số điện thoại. Chỉ riêng yếu tố này đã chiếm đến 90% cát hung của số điện thoại. Vì vậy, việc luận sát Kinh Dịch là một công việc khó, đòi hỏi cảm nhận đặc biệt và kiến thức chuyên môn cao.

Với đội ngũ công nghệ cao, chúng tôi ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xây dựng trang web này, tính toán và phân tích số điện thoại của bạn như một chuyên gia phong thủy thực thụ. Giúp tất cả quá trình lập quẻ và lựa chọn số nhanh hơn hàng trăm lần. Điều này giúp giảm thiểu chi phí xem bói và tìm sim gần như không tốn kém và quý khách hàng chỉ cần mua giá trị của sim mà không phải trả thêm phí cho các chuyên gia phong thủy như trước đây.

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

master Huyền Đàn