Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ: Không thuận lợi như ý muốn

thumb

Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ là một quẻ cho thấy thời vận hiện tại của bạn chưa được hanh thông. Các dự định và kế hoạch của bạn đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý muốn. Trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, bạn phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui. Điều này khiến bạn cảm thấy khó khăn và không đủ lòng tin để tiếp tục.

Tuy vậy, quẻ này khuyên bạn nên cố gắng hết mình và không nên quá lo lắng. Mặc dù thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào ý trời, nhưng bạn cần kiên nhẫn và bền chí để vượt qua mọi thử thách. Bạn có tài trí và khả năng để đạt được những gì mình ao ước.

Hãy kiên nhẫn khi gặp những trở ngại và tổn thất. Tránh tranh cãi và đề cập đến những chuyện không có lợi. Đừng tham vọng quá lớn mà gặp nhiều khó khăn mà không thu hoạch được thành quả. Nếu có cơ hội làm ăn với người khác, hãy làm việc bình thường, không áp lực và không đổ hết tất cả sức lực vào. Trong công việc, nếu gặp khó khăn hoặc điều kiện khắt khe, hãy kiên nhẫn và nhẫn nại, vì sau này sẽ có sự thuận lợi.

Nếu công việc trì trệ hoặc không tiến triển như mong đợi, hãy thay đổi kế hoạch và hướng đi để phù hợp với tình hình hiện tại.

Ngoài ra, hãy cẩn trọng với những chuyện phức tạp, tai nạn hoặc sự bất hòa trong gia đình và bạn bè. Trong mọi tình huống, hãy giữ tình cảm gia đình và tạo dựng mối quan hệ hòa hợp với vợ/chồng. Đồng thời, hãy cẩn trọng với những người xấu, tiểu nhân và tránh những lời nói không hay, tranh cãi và sự xô xát. Hãy nhẫn nại và kiềm chế bản thân, tha thứ lỗi lầm của người khác. Hành động này sẽ tạo được sự cảm thông và đoàn kết trong mối quan hệ.