Vài sợi lông mày mọc dài bất thường cảnh báo điều gì?

vai soi long may moc dai bat thuong

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường khiến không ít người phiền lòng. Nhưng bạn có biết rằng lông mày mọc dài bất thường thực ra có thể cảnh báo về một số vấn đề sức khỏe và cả số phận của bạn? Hãy cùng tôi tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây!

Tại sao lông mày dài mạnh bất thường?

Lông mày mọc dài bất thường khiến nhiều người hoang mang vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả về mặt tướng số. Theo các nhà khoa học, vài sợi lông mày mọc dài bất thường thường là dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Tuy nhiên, tình trạng này thường lành tính và không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của chủ nhân. Vì vậy, bạn không cần lo lắng quá nếu chỉ có vài sợi lông mày mọc dài.

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường là như thế nào
Vài sợi lông mày mọc dài bất thường là như thế nào

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường có ý nghĩa gì?

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường không gây ra các nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ nhưng cũng tác động không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Nhiều người còn cho rằng đây là điềm báo không tốt trên phương diện tướng số, tử vi. Tuy nhiên, ý nghĩa vài sợi lông mày mọc dài bất thường không đáng sợ như nhiều người nghĩ:

 • Lông mày mọc dài bất thường, tức là vận may đang đến. Chứng tỏ vận khí của bạn đang rất tốt và rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp may.
 • Với những người lớn tuổi, sợi lông bạc mọc dài ra mang lại nhiều may mắn cho thân chủ. Về nhân tướng học, lông mày bạc một sợi có nghĩa là lông tài. Tức là bạn đang gặp nhiều may mắn, có tướng phú quý, tài lộc đang gõ cửa.
 • Nhưng nếu sợi lông có hình dáng xoăn màu đen sẫm thì bạn cần chú ý, nhất là đối với phụ nữ. Nó có nghĩa là bạn đang gặp những vấn đề khúc mắc, trở ngại trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu bạn gặp phải tình trạng lông mày mọc dài đến mức rậm rạp trong độ tuổi từ 20-30 tuổi thì rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn đang phải đối mặt với tình trạng lão hoá sớm.

Lông bạc mọc trên lông mày có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, lông bạc mọc trên lông mày có ý nghĩa là bạn đang gặp nhiều may mắn, tài lộc đang gõ cửa. Nó cũng có ý nghĩa là sinh khí của bạn đang rất tốt, những xấu quẩy vây quanh sẽ nhanh chóng qua đi.

Lông mày bạc mọc ở chân mày bên trái được đánh giá cao trong nhân tướng học. Bạn sẽ thu được sự phú quý, trường thọ, an khang từ mọi mặt, mọi hành động và công việc. Đồng thời, lông mày này còn mang đến cho bạn các vận may trong sự nghiệp và tài lộc sắp gõ cửa.

Tuy nhiên, lông mày bạc mọc ở chân mày bên phải lại là điềm báo xấu, thường đi kèm với những tác động không tốt trong cuộc sống và công việc. Kéo theo đó là sức khoẻ suy giảm và làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, bạn nên hạn chế những việc lớn mà không hoàn toàn chắc chắn khi lông mày có hiện tượng này.

Đàn ông có 1 sợi lông mày dài thì sao? Có điềm gì không?

Như đã phân tích ở trên, lông mày có cọng dài bất thường sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ. Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 sợi lông mày mọc dài thường là những người có tướng quyền uy phúc lộc. Đôi lông mày dài mà rủ xuống thể hiện vận tướng của người đại thọ.

Đàn ông có 1 sợi lông mày dài cao lên trán thì đích thị là phong dáng của người công thành danh toại, phú quý đủ đầy. Người có lông mày đen, sợi dài bóng bẩy, có thể dài hơn mắt thường là những người quý hiển, công thành danh đạt. Những người sở hữu cặp lông mày dài công tươi mịn đẹp là các người có gia đình hạnh phúc, gia vận đẹp, cả nhà yên ấm, êm đềm, hạnh phúc.

Đàn ông 40 tuổi lông mày mọc dài ra là dấu hiệu của sự trường thọ

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, vị trí của lông mày có đường kinh dương minh, cho nên khi nhìn vào bộ phận này chúng ta có thể nhận biết được sự thịnh suy của khí huyết trong cơ thể. Độ tuổi 30-40 tuổi là giai đoạn cơ thể bắt đầu lão hoá. Nếu sau độ tuổi này, lông mày của bạn bắt đầu rụng và thưa dần, bạn nên chú ý xem có phải do khí huyết trong người bị thiếu hụt hay không để điều trị kịp thời.

Ngược lại, nếu lông mày rậm và đột nhiên dài ra (trên 3cm) sau độ tuổi 30 thì đây chính là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn có tiềm năng sống thọ. Điều này cho thấy khí huyết dồi dào và cơ thể khoẻ mạnh. Các chuyên gia về y học cũng cho rằng lông mày có liên quan mật thiết đến lá lách và dạ dày. Người lông mày dài chứng tỏ lá lách và dạ dày vẫn khoẻ mạnh, khả năng tiêu hoá ổn định và khí huyết tràn đầy. Theo các chuyên gia, ở tuổi 40 lông mày mọc dài hơn so với những sợi lông mày khác. Người này sẽ gặp nhiều may mắn và sống lâu hơn.

Cách xử lý vài sợi lông mày mọc dài bất thường? Nên để hay bỏ đi?

Trong trường hợp sợi lông mày quá dài và lộn xộn làm ảnh hưởng đến tổng thể dáng lông mày của bạn, bạn có thể xem xét dùng kéo cắt tỉa hoặc dùng thủ thuật trang điểm để che khuất sợi lông mày đó. Nếu đó là sợi lông quăn, thì đây là điềm báo xấu và bạn có thể nhổ bỏ nó. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi xử lý để tránh gây tổn thương da ở chân mày.

Điểm mặt những dáng lông mày không tốt cho phong thuỷ tài lộc

Một số dáng lông mày không tốt sau đây sẽ xấu về tướng vận mà các chị em nên tránh:

 • Lông mày quỷ: Đặc điểm của dáng lông mày này là sợi thô dài, bề ngang rộng nhưng phần đuôi lại thưa và dài xuống tận bờ mắt. Những người sở hữu dáng lông mày quỷ thường có tâm địa nham hiểm, tham lam và độc ác.
 • Lông mày thưa: Kiểu lông mày mọc không đều, thưa mỏng và chiều dài ngắn hơn so với mắt. Những người có kiểu lông mày này thường không có được tình bạn chân thật và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.
 • Lông mày chổi xể: Lông mày có hình dạng giống như chổi xể với đầu lông mày thanh tú, nhưng càng về phần đuôi càng toẽ ra như chổi và sợi lông thưa dần. Những người này có vận mệnh xấu, thiếu thốn cả về tình cảm lẫn tiền bạc, càng về già càng cô đơn hơn.
 • Lông mày dao cau: Lông mày dao cau vừa thô vừa ngắn, giống như dao bổ cau các cụ hay dùng ngày xưa. Người mang đặc điểm này thường có tâm địa độc ác, không nể nghĩa tình và cực tàn nhẫn.
 • Lông mày la hán: Kiểu lông mày này thường đậm và thô, có bề ngang rộng. Bất kỳ ai sở hữu kiểu lông mày này thường có số mạng xấu về mọi mặt: tiền bạc, gia đình, sức khoẻ,…
 • Lông mày lá liễu: Lông mày lá liễu từng được coi là chuẩn mực của cái đẹp với hàng lông mày dài, dày, thon ở đầu và đuôi. Dù vậy, những người có lông mày kiểu này lại khá nhu nhược, dễ bị người khác chi phối hoặc bị khinh thường ra mặt.
 • Lông mày đuôi chim én: Lông mày có bề ngang to và đậm, nhưng phần đuôi lại chẻ ra. Đây chính là đặc điểm của lông mày đuôi chim én. Vận mệnh của bạn sẽ khá bền vững trong thời trẻ, nhưng lại xấu dần khi về già. Anh em gia đình sẽ bất hòa, tiền tài cũng hao hụt dần.

Dáng lông mày không tốt cho phong thủy tài lộc
Dáng lông mày không tốt cho phong thủy tài lộc

Cách khắc phục dáng lông mày xấu bằng công nghệ định hình lông mày tài lộc Nature Brows

Lông mày được xem như là bộ phận quan trọng của mỗi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có dáng lông mày đẹp. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm lông mày xấu và không phù hợp với phong thuỷ, nhiều người đã chọn phương pháp định hình lông mày tài lộc Nature Brows. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến mang lại hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ.

Định hình lông mày Nature Brows
Định hình lông mày Nature Brows

Phương pháp định hình lông mày Nature Brows sử dụng công nghệ tạo hình chân mày phong thuỷ và thời thượng bằng tinh chất độc quyền chuyên dụng. Đầu tiên, sợi lông mày sẽ được làm mềm sau đó định hình và tạo dáng phù hợp với gương mặt. Đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, tạo ra xu hướng làm đẹp thế hệ mới.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

 • Không phun xăm, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. Không lo đứt sợi, trổ đỏ, trổ xanh màu mực, bong tróc, tạo hình lỗi như các phương pháp thông thường.
 • Không mất thời gian kẻ vẽ, tạo hình chân mày.
 • Linh hoạt thiết kế dáng mày tự nhiên, độc bản theo ngũ quan phù hợp với gương mặt và phong thủy riêng từng khách hàng.
 • Tạo dáng mày sang trọng, sexy, theo xu hướng làm đẹp thời thượng của các sao trong nước và quốc tế.
 • Kích thích và nuôi dưỡng nang lông mày mọc dày dặn và đen mượt.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đẹp ngay tức thì.

Vài sợi lông mày mọc dài bất thường có ý nghĩa rất tốt trong phong thuỷ, đặc biệt là đối với đàn ông. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lông mày có hiện tượng này. Nếu lông mày mọc dài và ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn có thể tỉa bớt để nhìn gương mặt hài hoà hơn.