Gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990

phong ngu cho nguoi sinh nam canh ngo 1990

Đặc điểm của người Canh Ngọ 1990

Người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ và ngũ hành Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Theo ngũ hành này, người sinh năm Canh Ngọ thường hợp với các hướng Bắc, Đông Nam, Đông hoặc Nam. Tuy nhiên, nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Do đó, khi kê giường ngủ hoặc xây nhà, người sinh năm Canh Ngọ 1990 cần chú ý vấn đề này.

hướng kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990
Hướng kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990

Kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990 như thế nào?

Khi lựa chọn hướng phòng ngủ hoặc hướng giường ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990, có thể ưu tiên các hướng sau đây để mang lại thuận lợi trong phong thuỷ:

  1. Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  2. Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  3. Diên Niên: Củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu.
  4. Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được tiến bộ cá nhân, may mắn trong thi cử.

Vì vậy, khi kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990, nên ưu tiên hướng Bắc, Đông Nam, Đông hoặc Nam, và tránh hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Những thông tin này liên quan trực tiếp đến phong thuỷ phương Đông và ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ.

cách kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ 1990
Cách kê giường ngủ cho người sinh năm Canh Ngọ 1990

Phòng ngủ cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ nên chú ý điều gì?

Ngoài hướng kê giường ngủ, hướng nằm ngủ, phòng ngủ của người sinh năm 1990 Canh Ngọ cần chú ý một số yếu tố khác như màu sắc và đồ nội thất.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ, do đó khi chọn tông màu cho phòng ngủ cần quan tâm đến yếu tố này. Đối với người sinh năm Canh Ngọ 1990, nên ưu tiên những màu sắc hợp với mệnh Thổ như nâu, vàng đất. Ngoài ra, có thể lựa chọn màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hoả. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp để không gặp phải các vấn đề không mong muốn.

kê giường ngủ cho người sinh năm canh ngọ hợp mệnh hoả
Có thể lựa chọn màu đỏ của mệnh Hoả cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Đồ nội thất

Cần lựa chọn các đồ nội thất đa năng có thể khắc chế các góc, hướng xấu trong phòng ngủ. Ví dụ, bài trí tủ quần áo hoặc tab nhỏ tại các góc xấu như Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh… Nhờ đó, chủ nhân phòng ngủ có thể ngăn chặn được tác động tiêu cực từ các yếu tố này.

Trên đây là những gợi ý cách kê giường ngủ hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Chọn hướng kê giường ngủ và phòng ngủ phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, cần điều chỉnh các yếu tố sao cho thuận lợi nhất với người sử dụng, để đảm bảo giấc ngủ tốt hơn và sức khỏe tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, có thể sử dụng giường thông minh với giát giường cong để tận hưởng giấc ngủ tốt nhất và thuận tiện hơn trong cuộc sống hàng ngày.