Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng: Chi tiết tử vi trọn đời

tinh duyen at suu 1985

Bạn là người thuộc tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 và là nữ giới? Bạn đang tìm hiểu về tử vi của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về tử vi của tuổi Ất Sửu nữ mạng, giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống, tình cảm và sự nghiệp của mình.

Tổng quan tử vi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Cuộc sống của nữ tuổi Ất Sửu có thể chứa đựng nhiều khó khăn và vất vả trong tuổi thơ, nhưng khi lớn lên, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Dù gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, bạn sẽ vượt qua thành công. Sau khi kết hôn, tài lộc của bạn sẽ phát triển đặc biệt, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp và có may mắn về con cái khi về già.

Tóm lại, cuộc sống của nữ Ất Sửu có những trở ngại khi còn trẻ, nhưng sau khi kết hôn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được cải thiện đáng kể, đặc biệt là trong tình cảm.

Đường tình duyên của nữ Ất Sửu

  • Sinh vào các tháng 1 và 3 âm lịch: Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ khá hạnh phúc và may mắn. Mặc dù cuộc sống hôn nhân có phần khó khăn, nhưng hai vợ chồng bạn sẽ rất yêu nhau. Nếu bạn chăm chỉ làm việc, cuộc sống vật chất của bạn sẽ được cải thiện.
  • Sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân ban đầu sẽ khá khó khăn về tài chính và công việc không thuận lợi. Nhưng sau đó, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhờ sự cố gắng của hai vợ chồng trong công việc.
  • Sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch: Đây là những người may mắn trong hôn nhân, cuộc sống gia đình và về tài chính. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Tình duyên tuổi Ất Sửu 1985
Tình duyên tuổi Ất Sửu 1985

Gia đình và sự nghiệp

Tình cảm gia đình của bạn khá thuận lợi, mặc dù ban đầu có chút bất hòa, nhưng sau đó sẽ được cải thiện.

Công việc của bạn sẽ phát triển và tốt nhất là từ năm 35 tuổi trở đi. Trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ những người quan trọng, đồng thời gặt hái được nhiều thành công.

Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn có ý định làm ăn buôn bán, hợp tác kinh doanh hay đầu tư, bạn nên chọn hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi. Việc làm ăn sẽ rất thuận lợi và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem tuổi vợ chồng cho nữ Ất Sửu 1985
Xem tuổi vợ chồng cho nữ Ất Sửu 1985

– Lựa chọn vợ chồng

Kết hôn với một trong những tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Sau khi kết hôn, mọi mặt trong cuộc sống đều thuận lợi, công việc phát triển và tình cảm thăng hoa. Người chồng sẽ đem lại nhiều may mắn cho người vợ trên con đường công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.

Kết hôn với một trong những tuổi Đinh Mão và Quý Dậu, bạn sẽ có cuộc sống khá bình thường. Sau khi kết hôn, mọi thứ sẽ không thay đổi ngoại trừ tình cảm ngày càng tăng cao. Cuộc sống vật chất ban đầu có thể khá khó khăn, nhưng sau này sẽ được cải thiện. Mặc dù cuộc sống có đôi chút vất vả, nhưng tình cảm lại phát triển khá thuận lợi.

Kết hôn với một trong những tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là vấn đề tài chính. Bạn cần cố gắng hơn trong công việc để cuộc sống được cải thiện.

Khi kết hôn, bạn cần tránh những năm sau đây: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, vì kết hôn vào những năm này sẽ không mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi đại kỵ

Trong mọi công việc như mua bán, làm ăn và đầu tư kinh doanh, bạn nên chú ý đến người hợp tác. Tránh chọn những người tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Những người tuổi này không hợp tuổi với Ất Sửu, không mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chọn người kết hôn.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc sống, có những năm bạn gặp phải nhiều vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe, đó là các năm 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985
Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn muốn thuận lợi trong mọi công việc và dự định, bạn nên xem ngày giờ xuất hành trước khi làm. Khi bạn xuất hành để gây dựng sự nghiệp, nên chọn ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ để việc đi lại thuận lợi, ít gặp cản trở và khó khăn.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí cho bản thân và gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát tựa như có lá bùa may mắn trong tay, giúp bạn an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để đạt được thành công.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn mặt Phật được làm từ bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí và mang lại may mắn về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám và vàng nhạt thuộc hành Kim, vì đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

– Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến tình cảm, nhưng không thuận lợi lắm. Năm 19 tuổi, bạn cần cẩn thận với những lời giới thiệu việc làm. Khi bước sang tuổi 20, tình cảm của bạn sẽ phát triển đặc biệt thuận lợi và bạn sẽ gặp được một nửa lý tưởng của mình.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985

– Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi:

Năm 22 tuổi, bạn cần cẩn thận để tránh thất bại trong chuyện tình cảm. Những năm tiếp theo, bạn nên chú ý đến tình hình công việc hơn, vì bạn sẽ gặp phải cản trở trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tài lộc.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

Những năm này rất thích hợp để kết hôn và sau hôn nhân, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong khoảng thời gian này, bạn nên sinh con đầu lòng để gia tăng vững chắc hơn cho lộc khí. Đây là thời gian tốt đẹp và rất thích hợp để củng cố cho con đường công danh và sự nghiệp của bạn.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

Những năm này, bạn sẽ gặp phải vận rủi, cuộc sống sẽ khá chật vật và khó khăn. Trong năm này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc bản thân và gia đình, gắn kết tình cảm của mọi người.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, tình cảm của bạn sẽ có nhiều biến đổi. Hãy cẩn thận trong việc tạo dựng niềm tin gia đình và tránh bị phá hỏng tình cảm vợ chồng. Năm 40 tuổi, bạn không nên đi xa để phát triển sự nghiệp. Năm 41 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều điều bất ngờ trong công việc, làm ăn thuận lợi và có nhiều tiền bạc.

– Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi:

Bước sang tuổi 42, bạn sẽ gặp nhiều vận may hơn trước. Công việc sẽ thuận lợi, có tiền bạc và sự khấm khá. Tuy nhiên, trong năm này, bạn có thể mắc phải một số căn bệnh nhỏ, nhưng không được chủ quan về sức khỏe. Năm 23 tuổi, bạn nên cẩn thận khi ra ngoài. Năm 44 và 45 tuổi, bạn sẽ có công việc phát đạt, nhưng lại gặp nhiều trở ngại trong tình cảm.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

Những năm này, tình cảm của bạn sẽ phát triển hơn nhiều, vấn đề gia đình sẽ được cải thiện. Trong năm này, bạn không nên đi xa. Khi bước sang tuổi 50, sức khỏe của bạn có dấu hiệu kém dần, nên bạn cần cẩn thận. Trong năm này, bạn sẽ được hưởng phúc tài lộc từ con cháu.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

Những năm này, bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn, chăm sóc bản thân tốt hơn, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe và phòng ngừa một số căn bệnh như cao huyết áp,… Công việc không cần lo lắng quá nhiều. Đã có con cháu thành đạt nên bạn có thể yên tâm rút lui để hưởng phúc.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

Trong khoảng thời gian này, tình cảm gia đình rất tốt, con cháu hiếu thảo và ân cần chăm sóc. Trong năm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Tuy nhiên, sức khỏe cũng có dấu hiệu suy yếu hơn, do đó, bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Khái quát về tử vi trọn đời nữ mạng Ất Sửu

Tóm lại, nữ giới tuổi Ất Sửu cũng là số tuổi cao. Đời bạn sẽ đầy sóng gió và gian khổ. Phong trần mưa nắng tràn đầy khó khăn và cuộc sống đầy nợ nần. Thân thế của bạn đầy sầu khổ và đen tối, nhưng bạn cũng sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời. Bốn mươi tuổi mới đem lại huy hoàng cho bạn. Cuộc sống có lúc nhạt nhòa và không thể tránh khỏi những thử thách của đời. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặt hái thành công.

Đây là những thông tin cơ bản về tử vi của tuổi Ất Sửu nữ mạng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống của mình.