Ttcland

TTC LAND – CÔNG TY CP ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯỜNG TÍN

Thành lập: Năm 2004

Địa chỉ: 253 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: https://ttcland.vn/

Liên hệ tư vấn

TTC LAND tiền thân là Sacomreal đã hoạt động và phát triển nhiều dự án thành công tại khu vực Miền Nam. Đến nay những dự án mang thương hiệu Sacomreal vẫn đang còn vang dội tại TP. HCM với những căn hộ – chung cư tầm trung len lỏi tại các quận trung tâm. 

Đến nay công ty đã có tổng tài sản hơn 11.000 tỷ đồng với hơn 600 nhân sự và đang phát triển trên 1.500 ha. Nhận được được bước đà phát triển tăng tốc cũng như sự đồng hành của khách hàng thì TTC LAND còn phát triển bất động sản rộng khắp Việt Nam trong những năm tới.

Hoạt động về các lĩnh vực chính

  • Bất động sản thương mại
  • Bất động sản công nghiệp
  • Bất động sản nghỉ dưỡng
  • Bất động sản dân dụng
  • Dịch vụ bất động sản

Những doanh hiệu nổi bật

  • Top 10 nhà phát triển dự án Châu Á
  • Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam
  • Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững
  • Top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia
  • Top 50 doanh nghiệp Việt

DANH SÁCH DỰ ÁN NỔI BẬT

Charmington-dragonic

Charmington Dragonic

Một dự án cao thượng duy nhất nằm tại đường Tản Đà thuộc quận 5. Có thể nói TTC LAND đã lựa chọn một vị trí quá tuyệt vời khi nằm trong trung tâm quận 5 tiếp giáp được các con đường kinh tế nội thành như đường 3 tháng 2, đường Võ Văn Kiệt, đường Trần Hưng Đạo, đường An Dương Vương..

Charmington Dragonic được quy hoạch thành khu căn hộ và trung tâm thương mại với tổng diện tích 5,077m2 cho 3 tháp từ 29- 35 tầng mỗi tháp 3 hầm xe cho hơn 400 căn hộ. Mỗi căn từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 44 -107m2. Dự án dự kiến bàn giao cho khách hàng đã mua vào quý 2 năm 2023. Mức giá giao động từ 70 triệu/m2

Jamona-heights

Jamona Heights

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Bùi Văn Ba thuộc chính giữa trung tâm hành chính quận 7 giáp với khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Tổng diện tích 7,7hecta cho 2 toà tháp cao 17 tầng, có 286 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Căn hộ Jamona Heights được đánh giá cao bởi phong cách quá đẳng cấp cho khách hàng xứng tầm khi sở hữu 38 tiện ích cao cấp trong nhà và ngoài trời. Căn hộ được đánh giá cao ngoài mang đến giá trị tiện ích thì thiết kế trong nhà cũng rất hợp lý. Căn nào cũng nhận đầy đủ ánh sáng và không gian từ bên ngoài, phòng ngủ được lát sàn gỗ, phòng khách, phòng bếp được lát gạch đạt tiêu chuẩn tinh tế.

Carillon-7

Căn hộ Carillon 7

Carillon 7 được thiết kế đơn giản, phong cách trẻ trung nhưng vẫn giữ đặc trưng hiện đại cho cả dự án và từng căn hộ. Sự kết hợp màu sắc nhẹ, ấm cúng rất phù hợp cho một gia đình không thích náo nhiệt phồn hoa đô thị.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú. Là điểm kết nối thuận tiện tới các quận Bình Tân, Tân Bình, Quận 6, Quận 11 và đặc biệt có thể kết nối các địa điểm tiện ích ngoại khu trong một nốt nhạc. Dự án đang trong quá trình mở bán với quy mô 625 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ diện tích 45 – 105 m2.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tapdoanvingroup
Tapdoanhimlam
Tapdoannovaland
Cattuonggroup
Tap-doan-dat-xanh-group
Chudautuhoalam
Namlong
Tap-doan-five-star
Khangdien
Tap-doan-flc
Tapdoanceogroup
Bim-group