Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội

thumb

Xin chào các bạn độc giả! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung, nằm ở huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Với khoảng cách 40km về phía Tây Bắc của Hà Nội, xã Tri Trung thuộc địa giới hành chính giáp các xã Văn Hoàng, Phú Túc, Hoàng Long và Hồng Minh.

Xã Tri Trung có diện tích đất tự nhiên là 361ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp chiếm khoảng 246,67ha. Với dân số 3.636 người theo Tổng điều tra dân số năm 1999, xã Tri Trung đang trong quá trình đô thị hóa. Đất canh tác chiếm diện tích lớn trên địa bàn xã, và dự kiến trong năm 2024, xã sẽ triển khai nhiều dự án quan trọng, trong đó nổi bật là dự án Đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây.

Xã Tri Trung cũng nằm trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP. Hà Nội, được phê duyệt vào năm 2019. Vì vậy, bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung sẽ được xác định dựa trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là các bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn:

Xã Tri Trung trên bản đồ Google vệ tinh
Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung
Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch
Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội

Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung, bạn có thể tải về tại đây. Lưu ý rằng file bản đồ khá nặng nên nên xem trên máy tính để có trải nghiệm tốt nhất.

Đó là những thông tin quan trọng về bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tri Trung. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy hoạch đất đai trong khu vực này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời!