Top 5 website tìm phòng trọ cho sinh viên

thumb

Trong thời đại 4.0 ngày nay, việc tìm phòng trọ công việc không còn khó khăn như trước đây. Với sự phát triển của internet, mọi thứ có thể kết nối với nhau và thuê phòng trọ cũng không ngoại lệ. Hầu hết các khách hàng hiện nay đều lựa chọn hình thức thuê phòng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số website thuê phòng trọ hữu ích, giúp việc tìm phòng trọ dễ dàng hơn.

Chợ tốt

Với hơn 241.398 tin đăng cho thuê (đến ngày 14/04/2023), Chợ tốt là một trong những website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Giao diện đơn giản và dễ nhìn của Chợ tốt giúp bạn tìm kiếm các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Batdongsan.com.vn

Là thành viên của Tập đoàn Công nghệ BĐS lớn nhất châu Á – Property Guru, Batdongsan.com.vn luôn nỗ lực để trở thành “Cố vấn tin cậy” và duy trì vị trí là website số 1 về bất động sản, mua, bán, cho thuê nhà đất toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm “nhà trọ cho thuê” với mức giá và vị trí phù hợp với yêu cầu của mình.

Mogi.vn

Mogi.vn là website rao vặt trực tuyến chuyên đăng tin về các sản phẩm bất động sản. Bạn có thể tìm phòng trọ cho thuê dựa trên nhiều hình thức khác nhau như: nhà trọ, lối đi riêng, chung chủ, ở ghép. Tính năng lọc thêm giúp bạn tìm kiếm theo diện tích, hướng, thời gian đăng và nhiều tiện ích khác.

Phongtro123.com

Phongtro123.com là kênh thông tin Phòng Trọ số 1 Việt Nam với hơn 100.000 tin đăng và hơn 2.500.000 lượt xem mỗi tháng. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng của trang web này giúp bạn tìm kiếm phòng trọ theo hình thức, khu vực, giá và diện tích. Ưu điểm của trang web này là các sản phẩm phòng trọ cho thuê đa dạng, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Ohana

Ohana là ứng dụng thông minh giúp bạn tìm phòng trọ cho thuê hoặc tìm bạn ở ghép thông qua việc kết nối người đi thuê với người cho thuê phòng trọ. Bạn có thể tìm kiếm phòng theo địa điểm, quận, tên đường và lọc theo giá, tiện ích, loại phòng, hoặc giới tính để tìm được phòng phù hợp. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tập trung vào Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tổng kết, việc tìm phòng trọ cho sinh viên không còn là vấn đề khó khăn như trước. Hãy sử dụng các website thuê phòng trọ trực tuyến để có sự phân tích, so sánh và chọn lựa phù hợp nhất. Chúc các bạn tìm được phòng ưng ý!