Cho thuê Nhà riêng tại Bắc Ninh năm 2024

thumb

Bước sang năm 2023, thị trường nhà cho thuê tại Bắc Ninh đang trở nên ngày càng sôi động. Với vị trí địa lý thuận lợi, nền kinh tế phát triển và hạ tầng hiện đại, những căn nhà cho thuê tại đây thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trên cả nước.

Giá thuê nhà tại Bắc Ninh hiện nay

 • Giá thuê nhà tại Thành phố Bắc Ninh: Từ 6.5 triệu – 90 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà tại thị xã Từ Sơn Bắc Ninh: Từ 3.5 triệu – 20 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh: Từ 0.5 triệu – 10 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà tại huyện Quế Võ Bắc Ninh: Từ 1.5 triệu – 50 triệu/tháng
 • Giá thuê nhà tại huyện Tiên Du Bắc Ninh: Từ 5.5 triệu – 32 triệu/tháng

Nhìn chung, giá thuê nhà ở Bắc Ninh dao động chủ yếu trong khoảng 1 triệu – 30 triệu/tháng. Đây được đánh giá là mức giá hợp lý, phù hợp với giá trị mà căn nhà và địa phương mang lại.

Mức giá thuê có sự khác biệt tùy thuộc vào đặc điểm của căn nhà bạn muốn thuê như vị trí, diện tích, số tầng, số phòng ngủ, nội thất bên trong và tiện ích bên ngoài. Những căn nhà có vị trí đẹp, thuận lợi kinh doanh có thể có mức giá thuê lên đến 50 – 90 triệu/tháng.

Tuy nhiên, mức giá thuê nhà tại Bắc Ninh có thể thay đổi theo thời gian do sự tăng trưởng của bất động sản địa phương. Vì vậy, trong quá trình giao dịch, người thuê có thể thỏa thuận và thương lượng với chủ nhà để có được mức giá thích hợp nhất!

Tổng quan về Bắc Ninh

Vị trí địa lý

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, với diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, chỉ có 822,7 km². Tỉnh giáp Hải Dương ở phía Đông, Đông Nam, Hà Nội ở phía Tây, Tây Nam, Hưng Yên ở phía Nam và Bắc Giang ở phía Bắc.

Bắc Ninh nằm trên hai hành lang kinh tế quan trọng là Nam Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Côn Minh, Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Với vị trí đắc địa nằm trên vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, nhiều người đã chọn Bắc Ninh làm nơi sinh sống và làm việc. Những căn nhà cho thuê tại Bắc Ninh trở thành mục tiêu của nhiều người tìm kiếm và “săn đón”.

Đẩy mạnh quy hoạch và nâng cấp hạ tầng

Để phát huy vị thế sẵn có, Bắc Ninh đã chú trọng đầu tư quy hoạch hạ tầng và xây dựng khu đô thị hiện đại, thông minh. Trong những năm gần đây, đã triển khai nhiều dự án quy mô lớn như cầu Kênh Vàng, cầu Phật Tích, đường tỉnh 280, đường tỉnh 276, nút giao giữa KCN Yên Phong và quốc lộ 18,… Từ đó tạo ra một mạng lưới liên kết vùng đa dạng cho Bắc Ninh, dễ dàng giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với nhiều khu vực khác.

Trong năm 2022, tỉnh Bắc Ninh có mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương. Với hạ tầng đồng bộ, đô thị văn minh, việc thuê nhà giá rẻ Bắc Ninh chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Kinh tế Bắc Ninh phát triển

Một trong những yếu tố hàng đầu làm nên sức hút của thị trường nhà cho thuê Bắc Ninh chính là nền kinh tế phát triển bền vững ở địa phương này. Chỉ riêng năm 2021, có 131 dự án FDI với mức vốn lên đến 1204 triệu USD đã được triển khai tại địa phương. Bắc Ninh thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng GRDP tại địa bàn cũng tăng 6.9% so với năm trước.

Đặc biệt, Bắc Ninh dẫn đầu vùng kinh tế trọng điểm với tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp đạt 99% (2021). Tổng diện tích khu công nghiệp lên đến 5.797 ha. Hiện Bắc Ninh có 16 khu công nghiệp tập trung đã được Nhà nước phê duyệt và thu hút nhiều doanh nghiệp lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU,…

Sự xuất hiện liên tục của các khu công nghiệp và khu chế xuất kéo theo một lượng lớn lao động, chuyên gia, kỹ sư tới đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở Bắc Ninh tăng lên đáng kể.

Thị trường nhà cho thuê Bắc Ninh

Mỗi năm, số lượng người lao động tại Bắc Ninh tăng từ 20% – 25%, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở. Qua các trang tin bất động sản, không khó để thấy các tin quảng cáo như: Cho thuê nhà tại Bắc Ninh, nhà cho thuê Bắc Ninh giá rẻ, cho thuê nhà Bắc Ninh,… Những ngôi nhà cho thuê tại Bắc Ninh đa dạng về thiết kế và giá cả, thường tập trung ở những khu vực như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Quế Võ và Tiên Du.

Khách hàng thường lựa chọn thuê nhà ở Bắc Ninh với mục đích ở và định cư lâu dài. Một số người thuê nhà để mở văn phòng hoặc chi nhánh kinh doanh mới.

Thuê nhà nguyên căn ở Bắc Ninh

Nhà nguyên căn ở Bắc Ninh có nhiều phân khúc giá khác nhau và thiết kế đa dạng. Thông thường, những căn nhà này đã có sẵn nội thất cơ bản. Khi đi thuê nhà nguyên căn, nên ưu tiên chọn những ngôi nhà gần trường học và cơ quan làm việc để dễ dàng di chuyển.

Thuê nhà mặt phố Bắc Ninh

Nhà mặt phố tại Bắc Ninh được ưa thích bởi vị trí mặt tiền, giao thông thuận tiện và gần các tiện ích như bệnh viện, chợ, trường học. Nhà mặt phố không chỉ để ở mà còn có thể kinh doanh. Tuy nhiên, giá thuê sẽ cao hơn so với các loại nhà khác, dao động trong khoảng 20 – 50 triệu/tháng. Khi có nhu cầu thuê nhà mặt phố Bắc Ninh, hãy cân nhắc giữa tài chính cá nhân và giá thuê để chọn được căn nhà ưng ý.

Thuê nhà cấp 4 Bắc Ninh

Nếu ngân sách hạn hẹp hơn, khách hàng có thể chọn thuê nhà cấp 4 Bắc Ninh. Giá thuê rẻ hơn so với nhà mặt phố, thường dao động trong khoảng 1 triệu – 5 triệu đồng/tháng. Nhà cấp 4 không có nhiều tầng và phòng ngủ như nhà mặt phố, nhưng một số căn nhà cấp 4 vẫn có vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích cho người thuê.

Hợp đồng thuê nhà Bắc Ninh

Khi thuê nhà tại Bắc Ninh, khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin về ngôi nhà và khu vực xung quanh để đảm bảo lợi ích cá nhân. Đặc biệt, giao dịch thuê nhà nên được thực hiện qua hợp đồng. Hợp đồng thuê nhà cần bao gồm các thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân của bên thuê và bên cho thuê nhà ở Bắc Ninh
 • Thông tin về ngôi nhà và các tài sản cho thuê đi kèm
 • Thời điểm thuê
 • Thời hạn thuê nhà Bắc Ninh (theo tháng hoặc năm)
 • Tiền đặt cọc và tiền thuê nhà
 • Phương thức thanh toán tiền thuê nhà
 • Quyền lợi và nghĩa vụ cụ thể của bên thuê và bên cho thuê nhà tại Bắc Ninh
 • Các điều khoản thi hành
 • Chữ ký của bên cho thuê và bên thuê nhà Bắc Ninh

Thuê nhà giá rẻ Bắc Ninh tại Homedy

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà giá rẻ tại Bắc Ninh, hãy truy cập vào trang web Homedy.com. Tại đây, bạn sẽ có thông tin cụ thể và chính xác về các ngôi nhà và thị trường thuê nhà Bắc Ninh.

Giao diện trang web Homedy được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chóng, so sánh giá thuê và liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thực hiện giao dịch.