Chuyên Cung Cấp Xe Ba Gác Vận Chuyển Hàng Thuê Tại Thuận An, Dĩ An

ba gac chohang

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ba gác và xe tải chở hàng thuê tại Bình Dương ngày càng tăng cao. Điều này có lý do vì giá thành vận chuyển thấp hơn so với xe tải và bán tải, cùng với tiện lợi di chuyển trên tất cả các con đường, đặc biệt là trong những con ngõ hẻm và đường chật mà xe tải lớn không thể tiếp cận.

Dịch vụ vận tải Văn An đã triển khai một dịch vụ cho thuê xe ba gác và xe tải chở hàng giá rẻ tại Bình Dương, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các huyện và Thị Xã TP như Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, TX Tân Uyên, TX Thuận An, TX Dĩ An, TX Bến Cát, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng và Phú Giáo.

Bất kể khi nào bạn cần thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà hay chuyển phòng trọ, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp ngay một chiếc xe ba gác chở hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đồ đạc nhanh chóng. Giá thuê xe ba gác bình dân phù hợp với mọi gia đình.

Với sự cơ động và linh hoạt trong việc vận chuyển trên mọi địa hình khó khăn, xe ba gác chở hàng thuê tại Thuận An ngày càng trở thành phương tiện ưa chuộng nhất hiện nay.

Xe Ba Gác Chở Hàng
Hình ảnh minh họa (nguồn ảnh)

Ưu Điểm Khi Chọn Xe Ba Gác

 • Chi phí rẻ, giá bình dân: Xe ba gác chở hàng được xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền và tiết kiệm nhất đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, công nhân, người lao động có thu nhập thấp. Ngoài ra, khi lượng hàng hóa cần vận chuyển ít, xe ba gác chở thuê là một phương án phù hợp để tiết kiệm chi phí.

 • Sự tiện lợi khi vận chuyển: Xe ba gác có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển trong những khu vực có hẻm nhỏ. Điều này giúp xe ba gác có thể đến nơi khách hàng cần vận chuyển một cách dễ dàng.

 • Thời gian và tuyến đường hoạt động linh hoạt: Xe ba gác có thời gian vận chuyển linh hoạt và có thể hoạt động trên hầu hết các tuyến đường trong nội thành, không bị cấm giờ hoạt động như xe tải và bán tải.

Xe Ba Gác Thuê
Hình ảnh minh họa (nguồn ảnh)

Dịch Vụ Xe Ba Gác Chúng Tôi Cung Cấp

 • Xe ba gác chở hàng thuê: Chúng tôi nhận chở thuê hàng hóa giá rẻ tại tất cả các Thị Xã Thuận An, Dĩ An. Chỉ cần bạn gọi và cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt sau 15-30 phút.

 • Xe ba gác chuyển nhà/phòng trọ sinh viên: Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ sinh viên bằng xe ba gác giá rẻ và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp, chèn lót và chuyển đồ đạc của bạn một cách cẩn thận và an toàn nhất.

 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa: Với những chủ cửa hàng nhỏ, shop kinh doanh có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng thường xuyên, chúng tôi đề xuất mức giá vận chuyển ưu đãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có thể xuất hóa đơn đỏ khi bạn cần.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Trọn Gói
Hình ảnh minh họa (nguồn ảnh)

Dịch Vụ Nhanh – Gọn – Lẹ

Khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ tại Thuận An và Dĩ An, bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

 1. Gọi số 0901.236.376 – 037.816.6195 để cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, điểm đi và điểm đến. Chúng tôi cam kết báo giá thấp nhất và không phát sinh chi phí sau vận chuyển.

 2. Chuẩn bị đồ đạc, hàng hóa sẵn sàng để khi xe ba gác chở hàng tới, chúng tôi có thể bốc hàng nhanh nhất.

 3. Khoảng 15-30 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi, đội ngũ xe ba gác sẽ tới nơi bạn mong muốn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn di chuyển, sắp xếp đồ lên xe và nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn.

 4. Thanh toán chi phí vận chuyển cho bác tài đúng theo báo giá ban đầu.

Dịch Vụ Vận Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Văn An Bình Dương

 • Địa chỉ: Đường D6, KDC Việt Sing, KP Thuận Giao, P. Thuận Giao, Tp Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0901.236.376 – 0378.1661.95 – Mr An
 • Website: chuyennhatrongoibinhduong.com