Cho Thuê Phòng Trọ Đường Hoàng Sa Uy Tín, Tốt Nhất T5/2024

thumb

Kinh Nghiệm Thuê Phòng Trọ Đường Hoàng Sa Giá Rẻ, Phòng Đẹp T5/2024

Những thông tin về cho thuê phòng trọ đường Hoàng Sa luôn luôn được cập nhật mới mỗi ngày trên Mogi.vn. Với Mogi.vn, quý độc giả có thể hoàn toàn yên tâm về các tin đăng. Đặc biệt, các thông tin được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của phòng trọ đường Hoàng Sa quận 3

Đầu tiên, hãy điểm qua đôi chút về những tiện ích của đường Hoàng Sa. Đường Hoàng Sa là một tuyến đường rất lớn và kéo dài của quận 3. Tuyến đường này nằm sát với kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè, nối liền với cầu Lê Văn Sỹ, đường Trần Quốc Thảo. Xung quanh đường Hoàng Sa có rất nhiều địa điểm lớn như trường đại học TPHCM cơ sở 2, cao đẳng FPT, trường Hàn Ngữ Việt Hàn, chùa Vạn Thọ, gần bệnh viện Tai Mũi Họng, phòng khám đa khoa, xí nghiệp Đầu Máy Sài Gòn…

Tiếp theo không thể không kể đến đó chính là phòng ốc. Thông qua hình ảnh đăng tải, dễ thấy phòng trọ đường Hoàng Sa khá sạch đẹp. Các căn phòng không quá rộng, nhưng đảm bảo được các yếu tố tiện nghi về cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, nhiều tin đăng cho thuê phòng trọ trên bờ kè được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, cửa khóa vân tay, camera giám sát, bảo vệ gác cổng…

Về mức giá, phòng trọ đường Hoàng Sa cho thuê với giá trung bình khoảng 5 triệu đồng/ tháng. So với mặt bằng chung thì mức giá này có cao hơn. Tuy nhiên, quận 3 là quận trung tâm thành phố, xung quanh có hàng loạt các dịch vụ tiện ích, đường xá thông thoáng, giao thông thuận tiện. Đây là những yếu tố khiến giá cho thuê phòng trọ quận 3 tăng cao, nhưng lại rất phù hợp và hài lòng với những gì mà bạn sẽ nhận được.

Lưu Ý Khi Tìm Tin Đăng Cho Thuê Phòng Trọ Đường Trường Sa

Trước khi thuê trọ, người thuê cần làm rõ các câu hỏi sau:

  • Thuê phòng trọ ở ngắn hạn hay lâu dài?
  • Yêu cầu gì cho các căn phòng trọ?
  • Vị trí cụ thể của phòng trọ muốn thuê gần khu vực nào? (trường học, bệnh viện, xí nghiệp…)
  • Mức chi phí có thể đáp ứng cho phòng trọ và các dịch vụ hàng tháng?

Sau khi trả lời được các câu hỏi này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc tin đăng hơn. Lúc này, dựa vào thanh công cụ trên đầu trang, bạn có thể nhanh chóng có được tin đăng mong muốn.

Ngoài ra, đừng vội đặt cọc khi đã tìm được tin đăng về phòng trọ đường Trường Sa, Hoàng Sa ưng ý. Bạn nên gọi cho chủ nhà để hẹn lịch khảo sát phòng trọ trực tiếp. Khi đó, hãy đối chiếu phòng trọ với hình ảnh đăng tải. Sau đó, dò hỏi các thông tin về chi phí dịch vụ, an ninh, tiện nghi xung quanh.

Người thuê cũng nên bàn bạc thật kỹ với chủ nhà để ký hợp đồng thuê trọ. Hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo các nội dung ghi trong hợp đồng là rõ ràng, chính xác, minh bạch và an toàn nhất.

Đối với người đi làm, giờ giấc gò bó, bạn nên ưu tiên thuê phòng trọ ngay mặt đường lớn hoặc gần chỗ làm. Như vậy, bạn sẽ không bị tắc đường vào giờ cao điểm hay muộn giờ làm.

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý độc giả đã tự tin hơn trong việc tìm phòng trọ đường Hoàng Sa quận 3. Mời bạn tham khảo thêm tin đăng cho thuê phòng trọ quận 3, cho thuê phòng trọ TPHCM nếu bạn chưa tìm được tin đăng phù hợp tại Mogi.

Phòng trọ đường Hoàng Sa
Phòng trọ đường Hoàng Sa quận 3