Cho thuê nhà ở Quận Long Biên, Hà Nội: Khám phá mảnh đất lịch sử và tiềm năng phát triển

thumb

Long Biên, một quận thuộc Hà Nội, sở hữu một diện tích rộng 60,3824 km² và nằm dọc theo bờ bắc của sông Hồng. Quận này giáp Sông Đuống ở phía đông, và Sông Hồng ở phía tây, và kế cận với các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và Hai Bà Trưng. Ở phía nam, Long Biên giáp với huyện Gia Lâm và bắc giáp với Sông Đuống.

Do nằm giữa hai trung tâm văn hoá lớn là Kinh Bắc và Thăng Long, Long Biên mang vẻ đẹp lịch sử và văn hoá đặc biệt. Với nhiều di tích quan trọng, quận này trở thành một điểm đến hấp dẫn với những ai yêu thích lịch sử và văn hóa. Không chỉ có vậy, Long Biên còn nổi tiếng với các lễ hội đình Trường Lâm và đình Lệ Mật.

Với 14 đơn vị hành chính bao gồm các phường Cự Khối, Thạch Bàn, Bồ Đề, Ngọc Thuỵ, Ngọc Lâm, Gia Thuỵ, Thượng Thanh, Việt Hưng, Phúc Đồng, Sài Đồng, Phúc Lợi, Giang Biên và Đức Giang, Long Biên đang trở thành một vùng đất bất động sản có tiềm năng lớn. Nhiều dự án khu vực Long Biên đã và đang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo ra sự sôi động và thu hút nhiều khách hàng.

Một trong những lợi thế của Long Biên là vị trí thuận lợi cùng với hạ tầng phát triển. Khu vực này đã có hệ thống dịch vụ đi kèm như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Đồng thời, các nhà đầu tư lớn đang chuẩn bị nhiều dự án khu đô thị mới ven sông Hồng, hứa hẹn mang đến một diện mạo mới cho khu vực phía Đông Thủ đô trong tương lai gần.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cho thuê ở Quận Long Biên, hãy khám phá các dự án nổi bật tại địa phương này.