Cho thuê Nhà riêng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội năm 2024

thumb

Bạn đang tìm kiếm nhà riêng để thuê tại Quận Thanh Xuân? Bạn muốn có một nơi an cư lý tưởng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình mình? Hãy đến với chúng tôi tại Homedy.com, nơi cung cấp thông tin về cho thuê nhà Thanh Xuân chính chủ, với giá cả phải chăng.

Giá thuê nhà riêng quận Thanh Xuân hiện tại

  • Giá thuê nhà riêng Thanh Xuân đường Nguyễn Trãi: Từ 9 – 35 triệu đồng/tháng.
  • Giá thuê nhà Thanh Xuân đường Khương Đình: Từ 6 – 18 triệu đồng/tháng.
  • Giá thuê nhà tại Thanh Xuân đường Nguyễn Xiển: Từ 6 – 25 triệu đồng/tháng.
  • Giá thuê nhà tại Thanh Xuân Phố Lê Trọng Tấn: Từ 10 – 35 triệu đồng/tháng.
  • Giá thuê nhà Quận Thanh Xuân đường Vương Thừa Vũ: Từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.
  • Giá thuê nhà riêng đường Trường Chinh: Từ 10 – 30 triệu đồng/tháng.

Mức giá thuê nhà quận Thanh Xuân dao động từ 10 đến 30 triệu đồng/tháng. Đây là mức giá khá cao nhưng hợp lý với một quận trung tâm như Thanh Xuân. Với một mức giá hợp lý như vậy, bạn sẽ được sở hữu nhiều tiện ích khu vực và dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác.

Thị trường cho thuê nhà quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận trung tâm mới của Hà Nội, với tốc độ phát triển kinh tế và xã hội nhanh chóng. Hiện nay, có hàng ngàn căn hộ chung cư quận Thanh Xuân đang được giao dịch thuê trên địa bàn, với đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng.

Quận Thanh Xuân cũng được đánh giá là có giao thông thuận tiện và hiện đại. Nơi đây có nhiều trường đại học, khu trung tâm thương mại lớn và bệnh viện. Vì vậy, quận Thanh Xuân thu hút sự đầu tư không ngừng nghỉ của các chủ dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước.

Lý do nên thuê nhà quận Thanh Xuân

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại

Quận Thanh Xuân được đầu tư và phát triển nhanh chóng về hạ tầng và tiện ích. Với các tuyến đường quan trọng như trục Lê Văn Lương – Láng Hạ, quận Thanh Xuân không chỉ là khu vực có cộng đồng dân trí cao, mà còn là nơi tập trung nhiều trụ sở, văn phòng và cơ quan của tập đoàn lớn.

Nơi đây cũng có tốc độ đô thị hóa nhanh và nhiều công trình hạ tầng hiện đại xung quanh. Có thể kể đến trung tâm thương mại Royal City, Big C Lê Trọng Tấn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên…

Tiềm năng tăng giá mạnh

Với vị trí đắc địa và tốc độ phát triển dân cư nhanh chóng, các lô đất còn sót lại tại quận Thanh Xuân ngày càng đắt giá. Đây là lý do tại sao nhiều người quyết định lựa chọn thuê nhà quận Thanh Xuân để sinh sống và đầu tư. Bởi mức giá hợp lý và tiềm năng tăng giá mạnh, việc thuê nhà ở đây là sự lựa chọn thông minh.

Thuê nhà riêng quận Thanh Xuân ở đâu?

Để tìm kiếm thông tin về cho thuê nhà Hà Nội nói chung và cho thuê nhà quận Thanh Xuân nói riêng, hãy truy cập vào Homedy.com hoặc tải ứng dụng Homedy trên cả nền tảng iOS và Android. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng, đăng tin và tìm kiếm khách hàng.

Homedy.com là một trong những trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà riêng quận Thanh Xuân, hãy đến với Homedy.com để lựa chọn căn nhà phù hợp với bạn.