Cho thuê nhà nguyên căn tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 2024

Cho thuê nhà nguyên căn tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 2024

Thông Tin Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức Giá Rẻ 2024

TP.Thủ Đức nổi tiếng là một trong những nơi phát triển bậc nhất trong các quận, huyện thuộc TP.HCM. Tại TP.Thủ Đức có tổng cộng 34 đơn vị hành chính cấp phường trong đó Hiệp Bình Chánh chính là một trong những phường nổi bật nhất tại đây, nhu cầu thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức ngày càng tăng do loại hình sở hữu khá nhiều phòng trọ, căn hộ chung cư và được nhiều người quan tâm. Cùng Muaban.net tìm hiểu chi tiết về nhu cầu, ưu điểm, kinh nghiệm khi thuê nhà nguyên căn tại phường hiệp bình chánh TP.Thủ Đức ngay sau đây nhé!

1. Thị trường cho thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Không chỉ riêng về thị trường cho thuê nhà nguyên căn TPHCM phát triển mạnh mà thị trường cho thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức những năm gần đây rất sôi động với đa dạng phân khúc, diện tích nhà ở mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nơi đây vừa có điều kiện kinh tế phát triển, lại vừa có chất lượng cuộc sống cao cho nên khi sinh sống hoặc làm ăn ở đây sẽ rất thuận lợi.

Thông tin thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức
Thông tin thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Cùng với đó, hiện nay nhu cầu thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức để sinh sống, làm việc đang ngày càng nhiều hơn, nhiều người mong muốn mình có một nơi ở tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với kinh tế tại khu vực này để đảm bảo sự thuận lợi nhất trong cuộc sống lẫn công việc. Khi bạn thuê một căn nhà tại khu vực này để sinh sống sẽ có thể cảm nhận được những điểm nổi bật mà nó mang lại.

2. Ưu điểm của việc thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Loại hình thuê nhà nguyên căn tại Hiệp Bình Chánh Thủ Đức hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ những người có thu nhập cao mà các sinh viên và những lao động phổ thông cũng có nhu cầu tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn để có không gian sống tốt thuận tiện cho công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số ưu điểm, đặc điểm nổi bậc của của loại hình thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức:

Ưu điểm của việc thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức
Ưu điểm của việc thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

 • Bạn sẽ có không gian sống riêng tư, thoải mái, không bị gò bó như thuê phòng trọ hay căn hộ.
 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc cho thuê lại những phòng trống hoặc không ở để giảm bớt gánh nặng tài chính mỗi tháng. Ví dụ như bạn thuê nhà nguyên căn tại hiệp bình chánh thủ đức với nhà 4 tầng có 6 phòng ngủ với giá 10 triệu đồng/tháng và còn trống 4 phòng bạn có thể cho người khác thuê. Tức mỗi phòng chỉ mất 1/3 số tiền tổng mà vẫn có một không gian sống thoải mái của riêng mình không những thế bạn có thể làm chủ và có thể đặt ra mức giá thuê cũng như những quy định khi ở.
 • Bạn sẽ không phải đóng các chi phí hàng tháng như: vệ sinh, điện hành lang, phí để xe… Hơn thế, tiền điện nước sẽ được tính theo giá niêm yết của nhà nước chứ không phải giá kinh doanh khác.

3. Một số kinh nghiệm giúp bạn thuê nhà nguyên căn chất lượng

3.1 Tham khảo trước giá cho thuê

Việc tham khảo giá cho thuê sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi thuê phù hợp với tài chính cá nhân. Muaban.net gửi đến bạn bảng giá thuê nhà tại phường Hiệp Bình Chánh như sau:

3.2 Xác định mục đích thuê

Có rất nhiều mục đích khác nhau khi muốn thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, do đó điều đầu tiên bạn cần xác định là thuê nhà nguyên căn với mục đích ra sao. Thông thường thì mục đích thuê nhà nguyên căn thường gặp như: Thuê nhà nguyên căn để sống cùng với gia đình, thuê nhà nguyên căn để buôn bán, kinh doanh hoặc thuê nhà nguyên căn để ở và cho thuê lại…

Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn chất lượng
Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn chất lượng

3.3 Đánh giá chất lượng nhà nguyên căn

Khi thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh hay các khu vực lân cận như thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Phước Thủ Đức, bạn cần đến tận nơi xem xét cũng chất lượng hoàn thiện của ngôi kỹ càng. Lưu ý quan sát thật kỹ xem chất lượng nhà bạn cần thuê có không gian như thế nào, bạn căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Tình trạng ngập nước: tham khảo chủ nhà, các hộ xung quanh xem có bị ảnh hưởng khi mưa lớn, triều cường không, quan sát xem nền nhà thấp hơn hay cao hơn so với mặt đường.
 • Độ hoàn thiện và độ bên: tường nhà có bị nứt, các đồ vật, thiết bị trong nhà như ổ điện, bóng đèn, vòi nước, khóa cửa,… có bị hư hỏng, để kịp thời báo lại chủ nhà khắc phục trước khi bàn giao.
 • Các tính năng công dụng của nhà: Xem xét kỹ nhà vệ sinh, tình trạng thoát nước, nước sinh hoạt có sạch sẽ, ổn định,…

Đánh giá chất lượng nhà nguyên căn
Đánh giá chất lượng nhà nguyên căn

3.4 Xem xét kỹ hợp đồng, điều khoản thuê nhà

Bước cuối cùng là khi quyết định thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức là bạn ký kết hợp đồng thuê nhà chi tiết với người cho thuê. Trong hợp đồng phải có những điều khoản thông tin chi tiết liên quan đến việc thuê nhà và giải quyết tranh chấp khi có sự cố thuê nhà để đảm bảo tất cả quyền lợi mà bạn được hưởng lợi khi thuê.

Xem xét kỹ hợp đồng, điều khoản thuê nhà
Xem xét kỹ hợp đồng, điều khoản thuê nhà

4. Thủ tục thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Thủ tục là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cho thuê nhà đất nói chung và thuê nhà nói riêng bạn cần lưu ý. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra chủ cho thuê nhà có quyền cho thuê hay không. Bởi hiện nay, có rất nhiều trường hợp cho thuê nhưng không phải là chủ sở hữu căn nhà mà là một bên thứ ba, điều này có thể sẽ rất rủi ro cho bạn nếu người cho thuê không có quyền cho thuê lại.

Chính vì thế, trước khi ký hợp đồng cho thuê nhà nguyên căn Thủ Đức, bạn nên yêu cầu người cho thuê cung cấp giấy tờ pháp lý của căn nhà và giấy tờ chứng minh người cho thuê có quyền ký hợp đồng cho bạn thuê nhà.

Thủ tục thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức
Thủ tục thuê nhà nguyên căn Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ hợp đồng và chú ý một số nội dung quan trọng của hợp đồng, cụ thể như sau:

 1. Đối tượng của hợp đồng
 2. Giá cả và phương thức thanh toán
 3. Trách nhiệm của hai bên
 4. Phạt vi phạm và bồi thường thiệt hại
 5. Các trường hợp chấm dứt hợp đồng

5. Thuê nhà nguyên căn uy tín, giá rẻ tại Muaban.net

Để có thể thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức sẽ có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên hình thức được xem là nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là tìm nhà cho thuê trên các trang website rao vặt nhà đất điển hình như Muaban.net.

Thuê nhà nguyên căn uy tín, giá rẻ tại Muaban.net
Thuê nhà nguyên căn uy tín, giá rẻ tại Muaban.net

Việc tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn trực tiếp vừa mất thời gian và công sức có khi lại không giúp bạn chọn được những căn nhà tốt ưng ý với mình. Ngược lại tìm thuê nhà nguyên căn trực tuyến trên Muaban.net vừa đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả lại không tốn công sức khi không phải đi lại tìm kiếm như thông thường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường thuê nhà nguyên căn phường Hiệp Bình Chánh mà Muaban.net đã chia sẽ với bạn, mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn là người quan tâm đến việc mua bán nhà phường Hiệp Bình Chánh Thủ Đức nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung thì hãy thường xuyên truy cập Muaban.net để được cập nhật những thông tin nhà đất một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!