Cho thuê nhà riêng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội năm 2024

thumb

Quận Cầu Giấy, một trong những quận nội thành của Hà Nội, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người trong suốt nhiều năm qua. Sự hấp dẫn này không khó hiểu khi quận Cầu Giấy nằm gần trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, các tin cho thuê nhà riêng tại quận Cầu Giấy trên Homedy luôn được quan tâm đặc biệt.

Tổng quan về quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một quận nội thành, nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội. Quận này có diện tích lên tới 12.04km2 và bao gồm 8 phường: Yên Hòa, Dịch Vọng, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Trung Hòa. Quận Cầu Giấy giáp quận Tây Hồ ở phía Bắc, quận Thanh Xuân ở phía Nam, quận Đống Đa và quận Ba Đình ở phía Đông.

Cầu Giấy có vị trí quan trọng trong việc đầu tư và phát triển hệ thống giao thông hiện đại. Ba tuyến đường giao thông chính là trục Cầu Giấy – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu kết nối với quốc lộ 32, trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3 và trục Trần Duy Hưng kết nối khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long. Ngoài ra, còn có các con đường lớn khác như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc.

Quận Cầu Giấy là khu vực kết nối các quận trung tâm và các quận đang phát triển của Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thiện, giá bất động sản tại đây cũng không quá cao. Cầu Giấy đang trở thành điểm đến lý tưởng để an cư và sinh sống của nhiều người dân.

Giá cho thuê nhà tại Cầu Giấy hiện nay

Dưới đây là một số con đường chính tại quận Cầu Giấy và mức giá thuê nhà riêng tham khảo:

  • Đường Trần Duy Hưng: 15 – 35 triệu/tháng
  • Đường Duy Tân: 6 – 18 triệu/tháng
  • Phố Trung Kính: 15 – 45 triệu/tháng
  • Đường Hoàng Quốc Việt: 6 – 20 triệu/tháng
  • Đường Cầu Giấy: 13 – 22 triệu/tháng
  • Đường Nguyễn Khang: 5 – 15 triệu/tháng
  • Đường Xuân Thủy: 7 – 16 triệu/tháng

Giá thuê nhà riêng tại Cầu Giấy có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và vị trí của căn nhà, nếu nằm ở ngõ sâu hay mặt đường lớn.

Lý do nhu cầu thuê nhà tại quận Cầu Giấy luôn cao?

Cầu Giấy là một trong những quận nằm trong khu vực phát triển nóng của thị trường bất động sản. Đây là khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư và do đó, nhu cầu thuê nhà tại Cầu Giấy đang và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ.

Vị trí thuận lợi

Cầu Giấy nằm ở vị trí đắc địa ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý độc đáo, quận Cầu Giấy giáp quận Thanh Xuân ở phía Bắc, quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm ở phía Nam, quận Đống Đa và quận Ba Đình qua sông Tô Lịch ở phía Đông, và giáp quận Nam Từ Liêm ở phía Tây. Sinh sống tại Cầu Giấy, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận huyện trung tâm và lân cận của Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ

Quận Cầu Giấy sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Trong 10 năm qua, mạng lưới giao thông đã được hoàn thiện, kết nối đến các tuyến đường lớn ra nhiều hướng khác nhau. Ba tuyến đường chính của quận là Đại lộ Thăng Long kết nối Trần Duy Hưng, trục Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hồ Tùng Mậu kết nối với quốc lộ 31 và đường vành đai 3 kết nối với đường Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, còn có các tuyến đường khác như Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Phong Sắc – Trần Thái Tông, đều là những tuyến đường hiện đại và lớn.

Hiện nay, tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đang được xây dựng dọc theo trục Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Ga Hà Nội với chiều dài khoảng 12.5km và tổng mức đầu tư gần 1.2 tỷ USD.

Theo các chuyên gia địa ốc, Cầu Giấy được đánh giá cao về môi trường sống, quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng hợp lý. Quận có không khí trong lành với nhiều cây xanh và công viên lớn như công viên Cầu Giấy, công viên hồ điều hòa, công viên Nghĩa Đô.

Đa dạng dịch vụ tiện ích hiện đại

Cầu Giấy là một trong những quận sở hữu rất nhiều dịch vụ và tiện ích hiện đại. Rất nhiều dự án lớn của Hà Nội tập trung tại đây, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân sinh sống. Tại Cầu Giấy, bạn có thể tìm thấy trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và nhiều tiện ích khác. Các tiện ích tốt và môi trường sống thoải mái là lý do thu hút nhiều người thuê nhà riêng tại quận Cầu Giấy.

Ngoài ra, phần lớn các dự án chung cư tại quận Cầu Giấy thuộc phân khúc từ trung cấp đến cao cấp, với hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Nhu cầu nhà ở tại quận Cầu Giấy tăng cao

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê nhà tại Hà Nội nói chung và tại quận Cầu Giấy nói riêng ngày càng tăng cao. Điều này có lợi cho học sinh, sinh viên, người lao động, người nước ngoài và đã thúc đẩy hoạt động cho thuê nhà riêng tại Cầu Giấy phát triển mạnh mẽ. Dự kiến giá thuê nhà tại đây sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Cầu Giấy cũng là quận có số lượng người nước ngoài sinh sống nhiều nhất, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,… Nhu cầu thuê nhà riêng của những đối tượng này là rất lớn, và nguồn cung cho thuê nhà riêng tại Cầu Giấy cũng tương đối lớn.

Nếu bạn đang muốn thuê nhà tại Hà Nội nói chung hay quận Cầu Giấy nói riêng, hãy truy cập ngay Homedy.com. Homedy là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin nhanh và chính xác nhất để bạn lựa chọn căn nhà riêng phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình.

Các từ khóa phổ biến cho thuê nhà riêng tại Cầu Giấy trên Homedy hiện nay bao gồm: “Thuê nhà riêng Cầu Giấy giá rẻ”, “Thuê nhà riêng mini Cầu Giấy”, “Cho thuê nhà riêng Cầu Giấy dưới 10 triệu”, “Cho thuê nhà riêng Cầu Giấy 20 triệu”.