Cho Thuê Mặt Bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình Giá Rẻ, Nhanh Chóng, An Toàn T5/2024

Cho Thuê Mặt Bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình Giá Rẻ, Nhanh Chóng, An Toàn T5/2024

Cho Thuê Mặt Bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình Giá Rẻ, Chính Chủ, Nhanh Chóng

Tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình, thị trường cho thuê mặt bằng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển kinh tế tốt, đây là nơi thu hút đông đảo người dân và doanh nghiệp đến tìm kiếm một không gian kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một mặt bằng phù hợp với mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng. Cùng tìm hiểu về thị trường cho thuê mặt bằng Tân Bình uy tín và chính chủ nhé.

Cho thuê mặt bằng Quận Tân Bình

Tổng quan về Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Vị trí địa lý Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tiếp giáp với quận Phú Nhuận và quận 3.
 • Phía Tây Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tiếp giáp với quận Tân Phú.
 • Phía Nam Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tiếp giáp với quận 10 và quận 11.
 • Phía Bắc Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tiếp giáp với quận 12 và quận Gò Vấp.

Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình là một trong những khu vực bạn có thể lựa chọn làm nơi sinh sống, học tập và làm việc. Với vị trí tiếp giáp với các quận có tiềm lực phát triển như quận Gò Vấp, Tân Phú, quận 3… tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Mức giá bất động sản Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình hợp lý so với các quận trung tâm khác, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một trong số loại hình bất động sản đang được nhiều người quan tâm là cho thuê mặt bằng Tân Bình.

Diện tích và dân số Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình có tổng diện tích tự nhiên là 22,43 km², dân số tính đến năm 2021 khoảng 470.350 người, có mật độ dân số là 20.969 người/km².

Đơn vị hành chính Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Đơn vị hành chính Quận Tân Bình

Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình gồm 15 đơn vị hành chính, bao gồm: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 và phường 15.

Giao thông khu vực Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Trong những năm gần đây, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tập trung đầu tư hạ tầng giao thông, bao gồm:

 • Đường bộ: Một số tuyến đường quan trọng nối Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình với các quận như Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đường Cộng Hòa, Đường Lạc Long Quân, Đường Trường Chinh, Đường Hoàng Hoa Thám…
 • Đường sắt: Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình có ga Tân Bình là một trong những ga tàu hỏa quan trọng nhất ở TP. HCM, thuộc hệ thống tuyến đường sắt đô thị Khu đô thị Tây Bắc – Thủ Thiêm.
 • Đường hàng không: Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình sở hữu sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, một trong những sân bay lớn nhất cả nước, có vai trò quan trọng trong việc kết nối TP. HCM với các thành phố trong nước và quốc tế.
 • Phương tiện giao thông công cộng: Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình có nhiều tuyến xe buýt đi lại trong thành phố với nhiều trạm dừng, cũng như các điểm giao thông công cộng khác như bến xe miền Tây, bến xe An Sương.
Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Cơ sở hạ tầng của Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình đã được phát triển khá tốt. Các tuyến đường chính đã được chính quyền nâng cấp và mở rộng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình cũng có các bệnh viện, trường học, cơ sở thể thao, công viên, địa điểm giải trí, siêu thị, chợ đầu mối… để phục vụ nhu cầu của người dân khu vực và lân cận.

Một số cơ sở hạ tầng nổi bật tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình có thể kể đến: Bệnh viện Quận Tân Bình, Trung tâm thương mại Oriental Mall, Lotte Mart Tân Bình, Vincom Plaza Cộng Hòa, Trường THCS Lý Thường Kiệt, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Chợ Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình…

Có thể thấy rằng, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình là một khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, vị trí địa lý thuận tiện, hệ thống giao thông phát triển tốt, giá thành bất động sản phù hợp… Điều này đã khiến Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình trở thành một trong những khu vực được nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc. Mỗi năm, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình lại thu hút một lượng lớn người dân tới đây sinh sống.

Cơ sở hạ tầng Quận Tân Bình

Hoạt động kinh tế tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Trong năm 2022, chính quyền Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế như tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất công nghiệp là 4,15%, tốc độ tăng trưởng về giá trị sản xuất thương mại, dịch vụ đạt 11,05% và tổng chi ngân sách là 1.260,271 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình tiếp tục thực hiện các công tác cải cách hành chính, đầu tư cải thiện môi trường, thúc đẩy khởi nghiệp, khuyến khích phát triển tri thức, áp dụng các kỹ thuật khoa học – công nghệ và đổi mới phương thức sản xuất kinh doanh để tăng nguồn thu.

Một số loại hình cho thuê mặt bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Loại hình cho thuê mặt bằng Quận Tân Bình

 • Cho thuê mặt bằng quán ăn Tân Bình: Với sự gia tăng đáng kể của lượng khách tham quan và sinh sống, nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh đồ ăn thức uống cũng tăng lên đáng kể. Đây là một loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận nếu bạn biết chọn một mặt bằng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
 • Cho thuê mặt bằng quán cafe Tân Bình: Hiện nay, các quán cafe với không gian thoáng mát, rộng rãi là một nơi lý tưởng để mọi người có thể ngồi lại, trò chuyện, học tập và làm việc. Thói quen này của nhiều người đã tạo ra một nhu cầu lớn hơn về không gian làm việc, và việc kinh doanh quán cafe được các chủ sở hữu đầu tư ngày càng quan tâm và đẩy mạnh đầu tư.
 • Cho thuê shophouse Tân Bình: Các cửa hàng trưng bày sản phẩm tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vì có tiềm năng sinh lời cao.

Những lưu ý khi thuê mặt bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Lưu ý khi thuê mặt bằng Quận Tân Bình

Để thuê được một mặt bằng phù hợp và nhanh chóng, bạn nên nhớ đến một số lưu ý sau:

 • Vị trí và tiện ích: Chọn một mặt bằng có vị trí thuận tiện và nằm trong khu vực đông dân cư, gần các tiện ích như bệnh viện, trường học, công viên sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn. Do đó, khi tìm kiếm mặt bằng cho thuê, bạn nên quan tâm đến vị trí cũng như các tiện ích xung quanh để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả.
 • Giá thuê: Tìm hiểu thị trường và so sánh giá của các khu vực cho thuê mặt bằng khác nhau là việc cần thiết để bạn có thể chọn được mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình, tránh phải thuê với giá cao.
 • Thời hạn thuê: Xem xét thời hạn thuê mặt bằng và điều khoản gia hạn để tránh các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thuê.
 • Kiểm tra pháp lý: Trước khi thuê mặt bằng, đặc biệt là mặt bằng giá rẻ, bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý của mặt bằng đó, đảm bảo chủ sở hữu có đầy đủ giấy phép sở hữu mặt bằng để cho thuê lại. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn pháp lý cho hoạt động kinh doanh của mình, tránh các rủi ro phát sinh.
 • Hợp đồng thuê: Đọc và tìm hiểu kỹ trước khi ký kết hợp đồng thuê. Hiểu rõ các điều khoản, đảm bảo các chi tiết, rõ ràng về thông tin giá thuê, thời hạn thuê, các chính sách hỗ trợ cho thật chính xác để tránh những rắc rối sau này.

Giá thuê mặt bằng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình

Hiện nay, giá thuê mặt bằng tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vị trí, diện tích và an ninh là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhà, đặc biệt là giá thuê mặt bằng. Do đó, để đưa ra quyết định đúng đắn về giá thuê mặt bằng, bạn cần nghiên cứu và thu thập đầy đủ thông tin về các yếu tố trên. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hoặc thuê mặt bằng phù hợp và tiết kiệm tài chính nhất…

Khu vực Giá mặt bằng tại Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình
Cho thuê mặt bằng Cộng Hòa 25 – 400 triệu/tháng
Cho thuê mặt bằng Trường Chinh 10 – 150 triệu/tháng
Cho thuê mặt bằng Hoàng Hoa Thám 15 – 180 triệu/tháng
Cho thuê mặt bằng Bạch Đằng 10 – 300 triệu/tháng

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ thông tin về thị trường cho thuê mặt bằng Tân Bình giá rẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định đầu tư kinh doanh hợp lý. Đừng quên truy cập Mogi.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin đăng khác về thị trường bất động sản như cho thuê mặt bằng Hồ Chí Minh, cho thuê nhà đất Quận Tân Bình, cho thuê mặt bằng toàn quốc.

Một số tin đăng cho thuê mặt bằng khu vực TPHCM có thể bạn quan tâm:

 • Cho thuê mặt bằng Củ Chi

Mogi