Dằn Mặt – Đánh Ghen: Nên hay không?

co nen thue giang ho dan mat danh ghen doi no

Bạn có đang phân vân không biết có nên thuê dịch vụ dằn mặt – đánh ghen hay không? Đây là một vấn đề nhạy cảm và chỉ việc nhắc đến cũng khiến nhiều người “xanh mặt”. Mặc dù có thể đây là một phương án dằn mặt hiệu quả, nhưng nó cũng đi kèm với nhiều rủi ro. Thật ra, đây chỉ nên là lựa chọn cuối cùng khi không còn phương án nào khác tốt hơn. Bạn còn nhiều cách khác hợp lý để giải quyết vấn đề của mình.

I. Ưu nhược điểm khi thuê giang hồ – thuê xã hội đen

Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Trong xã hội, tồn tại một lực lượng sống ngoài pháp luật gọi là giang hồ hoặc xã hội đen. Đây là nhóm người được xem là tồn tại bất minh trong xã hội. Họ không tuân theo luật pháp hiện hành và có thể gây ra nhiều vụ việc bạo lực, uy hiếp, cưỡng đoạt tài sản. Nhóm người này thường được nhờ đến để giải quyết những vấn đề mà người thuê không thể xử lý.

Tuy vậy, thuê giang hồ cũng có ưu điểm. Việc này có thể giúp bạn giải quyết nhiều vụ việc khó khăn như đòi nợ, dằn mặt hay đánh ghen. Tuy nhiên, nhóm người này thường sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề và có thể gây ra những hậu quả không kiểm soát.

II. Có nên thuê giang hồ dằn mặt – đánh ghen?

Nên hay không thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Ngày nay, việc hợp tác với nhóm người giang hồ đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Khi bạn gặp phải các tình huống như con nợ không trả, bị đối tượng xấu uy hiếp, hoặc bị người bạn đời phản bội, bạn không thể một mình giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn có thể tìm đến một nhóm người có sức mạnh để giúp đỡ.

Tuy nhiên, thuê giang hồ dằn mặt hoặc đánh ghen nên là lựa chọn cuối cùng khi bạn đã không còn cách giải quyết nào khác. Hợp tác với các đối tượng này đi kèm với nhiều rủi ro và hậu quả. Họ không hoạt động theo quy định pháp luật và sẽ dùng những “luật giang hồ” để giải quyết mọi việc. Điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bạn.

III. Dịch vụ thuê thám tử dằn mặt – đánh ghen – “Cứu cánh” cho người bị phụ bạc

Dịch vụ dằn mặt - đánh ghen tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm

Văn phòng thám tử Phúc Tâm đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuê thám tử phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng khắp cả nước. Đội ngũ quản lý và thám tử là các cán bộ công an về hưu, bộ đội xuất ngũ, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao và am hiểu luật pháp Việt Nam.

Nhân sự của chúng tôi không xuất thân trong tầng lớp xã hội đen. Họ là những người có sức khỏe tốt, trang bị kỹ năng và hiểu biết về võ thuật. Chúng tôi hoạt động dựa trên hệ thống pháp luật hiện hành và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Dịch vụ dằn mặt – đánh ghen của chúng tôi hiệu quả và thực hiện theo yêu cầu khách hàng đã được ký kết trong hợp đồng.

IV. Một số phương thức thực hiện dịch vụ dằn mặt – đánh ghen nhân văn

Thuê giang hồ đánh người

 • Lật tẩy “con giáp thứ 13” bằng chứng ngoại tình chính xác (video, ghi âm, hình ảnh).
 • Tố giác với bố mẹ, cấp trên của đối phương về hành vi ngoại tình, vạch trần bộ mặt “đạo đức giả” của “Tuesday”.
 • Rải tờ rơi tố cáo hành vi ngoại tình của “con giáp thứ 13” tại cơ quan làm việc, nơi sinh sống của đối tượng.
 • Đăng thông tin, hình ảnh của kẻ thứ 3 kèm bằng chứng cướp chồng lên mạng xã hội, chia sẻ vào các hội nhóm Facebook bạn bè đối phương.
 • Dùng biện pháp mạnh mà vẫn trong phạm vi pháp luật để dằn mặt “trà xanh”, nghiêm cấm hành vi dụ dỗ liên lạc chồng của bạn.

V. Dịch vụ dằn mặt – đánh ghen của Công ty thám tử Phúc Tâm hỗ trợ tại các tỉnh thành

Dịch vụ dằn mặt – đánh ghen của Công ty thám tử Phúc Tâm có thể hỗ trợ tại các tỉnh thành trong khu vực Miền Nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ.

VI. Chi phí dịch vụ dằn mặt – đánh ghen tại Công ty thám tử Phúc Tâm

Mức chi phí của dịch vụ thám tử này thường không có mức cố định, tùy thuộc vào yêu cầu thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ luôn minh bạch và phải chăng nhất. Để biết giá thuê thám tử cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo: 034.322.5299 hoặc hòm thư [email protected]

Phương thức thanh toán: Sau khi thống nhất chi phí và các điều khoản, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% mức phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tại văn phòng thám tử Phúc Tâm?

 • Bảo mật toàn bộ quá trình điều tra và thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 cả ngày nghỉ ngày lễ.
 • Nhiều chính sách giảm giá vào các dịp trong năm.
 • Đội ngũ nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm và thành thạo công nghệ cao.
 • Báo cáo liên tục và thông tin chính xác đối với khách hàng.
 • Quy trình thuê dịch vụ đơn giản và nhanh chóng.
 • Dịch vụ thám tử uy tín và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ dằn mặt – đánh ghen, văn phòng thám tử Phúc Tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như điều tra nội bộ công ty, điều tra hàng giả hàng nhái, định vị qua số điện thoại, điều tra lý lịch, và nhiều dịch vụ khác.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thuê dịch vụ dằn mặt – đánh ghen và lựa chọn phù hợp cho mình.