Cho thuê Căn hộ chung cư The K Park năm 2024

Cho thuê Căn hộ chung cư The K Park năm 2024

Tổng quan dự án chung cư The K Park Văn Phú

The K Park là một dự án chung cư tại Văn Phú, do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CENINVEST) làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 13.708,5 m2 và gồm 3 tòa nhà: K1, K2 và K3, với tổng số 951 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 53 – 93m2 và được thiết kế khoa học, thoáng mát.

Vị trí dự án chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn, vị trí đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú. Nằm trong khu trung tâm quận Hà Đông, dự án có đầy đủ tiện ích như siêu thị Metro, trung tâm hành chính quận, hệ thống giao thông thuận tiện và nhiều trường học, bệnh viện.

Mặt bằng thiết kế dự án chung cư The K Park Văn Phú

Mặt bằng The K Park được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu sống của các gia đình. Các căn hộ có diện tích từ 53.48m2 – 93.06m2, với 2 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế của các căn phòng giúp không khí lưu thông tốt, mang lại cảm giác thoáng mát và khô ráo.

Tiện ích dự án chung cư The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú không chỉ được hưởng những tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, siêu thị, mà còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu tuyệt vời. Cư dân tại đây có thể tận hưởng không gian cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, bể bơi, khu vườn hoa và nhiều tiện ích khác.

Dự án The K Park cũng được thiết kế cảnh quan rất đẹp, mang đến không khí trong lành và không gian sinh thái tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống an ninh, bãi đỗ xe và hệ thống tiện ích khác cũng được trang bị đầy đủ.

Dự án The K Park hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi nhất cho cư dân. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tuyệt vời này.

k park
the k park
the k park
the k park
the k park
the k park
Cho thuê Căn hộ chung cư The K Park năm 2024