Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Bình Tân, Giá Rẻ, Chính Chủ T6/2024

default

Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Bình Tân – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Một trong những quận phát triển nhanh chóng tại TPHCM là Quận Bình Tân. Với vị trí thuận lợi, gần các quận lớn và có nhiều doanh nghiệp lớn đặt trụ sở, Quận Bình Tân ngày càng thu hút đông đảo cư dân. Vì vậy, thị trường cho thuê căn hộ ở Bình Tân đang rất sôi nổi, đặc biệt là phân khúc căn hộ giá rẻ.

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Bình Tân giá rẻ chính chủ
Cho thuê căn hộ chung cư Quận Bình Tân giá rẻ chính chủ

Bảng Giá Thuê Căn Hộ Chung Cư Bình Tân Mới Nhất T6/2024

Dựa trên 801 tin đăng căn hộ chung cư Quận Bình Tân uy tín và chính chủ, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá thuê căn hộ ở khu vực này để bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ BÌNH TÂN THEO DỰ ÁN

Dự án 1 phòng ngủ (30-65m2) 2 phòng ngủ (55-95m2) 3 phòng ngủ (85-140m2)
Tecco Town Bình Tân 4 – 5.5 triệu/tháng 5.5 – 7.5 triệu/tháng
Khu EHome 3 4 – 5 triệu/tháng 5 – 7 triệu/tháng
Moonlight Park View 6 – 8 triệu/tháng 8 – 14 triệu/tháng
Moonlight Boulevard 5 – 7.5 triệu/tháng 6.5 – 12 triệu/tháng 10 – 15 triệu/tháng
Saigon Homes 5.5 – 7 triệu/tháng 6.5 – 10 triệu/tháng
Imperial Place 5.5 – 8.5 triệu/tháng 7 – 9 triệu/tháng
An Gia Star 5 – 8 triệu/tháng
8X Rainbow 5.5 – 8 triệu/tháng 8 – 9 triệu/tháng
Akari City 4 – 6 triệu/tháng 6 – 9 triệu/tháng
Lê Thành 6 – 9 triệu/tháng
Chung cư Lê Thành 5 – 6 triệu/tháng 5 – 7.5 triệu/tháng
Green Town Bình Tân 5 – 6 triệu/tháng 6 – 7.5 triệu/tháng 7 – 10 triệu/tháng

Bảng giá trên cho thấy căn hộ chung cư ở Quận Bình Tân có giá thuê rất hợp lý. Trung bình, mức giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 5 – 10 triệu/tháng. Bên cạnh đó, Bình Tân còn cung cấp nhiều loại hình căn hộ đa dạng như studio, duplex, dual key và mini với giá rẻ chỉ từ 3 – 5 triệu/tháng, phù hợp với sinh viên, vợ chồng trẻ mới cưới và nhân viên văn phòng. Đặc biệt, vị trí thuận tiện không quá xa trung tâm thành phố.

Làm ăn phát đạt nhờ cho thuê căn hộ tại Bình Tân

Quận Bình Tân có diện tích hơn 52km2 với mật độ dân số cao, đông nhất tại TP.HCM. Với việc kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận như Tân Phú, Quận 6, Quận 8 và Hóc Môn, Bình Tân trở thành điểm đầu tư cho thuê căn hộ chung cư.

Làm ăn phát đạt nhờ cho thuê căn hộ tại Bình Tân
Làm ăn phát đạt nhờ cho thuê căn hộ tại Bình Tân

Hiện nay, thị trường chung cư cho thuê tại Bình Tân đang phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều căn hộ chung cư được xây dựng để phục vụ nhu cầu thuê của cư dân. Điểm mạnh của Bình Tân là đa dạng về mức giá thuê, từ căn hộ giá rẻ cho đến căn hộ cao cấp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Vì vậy, hãy đa dạng hóa mức giá thuê căn hộ của bạn để thu hút nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, để nổi bật hơn so với các căn hộ chung cư cho thuê khác, bạn cần lưu ý đầu tư vào nội thất và tiện nghi cao cấp. Điều này giúp tạo ra một môi trường sống đẳng cấp và thu hút khách hàng.

Tìm Thuê Căn Hộ Bình Tân TP Hồ Chí Minh

Thuecanho123.com là website chuyên cung cấp thông tin mới nhất về căn hộ chung cư cho thuê tại Bình Tân. Chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết về các căn hộ chung cư cho thuê và giúp bạn tiếp cận trực tiếp với chủ căn hộ.

Tìm thuê căn hộ chung cư Bình Tân TPHCM
Tìm thuê căn hộ chung cư Bình Tân TPHCM

Thuecanho123.com cung cấp thông tin chi tiết về những căn hộ cho thuê tại Bình Tân. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và kiểm duyệt mỗi thông tin trước khi đăng tải. Để tìm kiếm căn hộ phù hợp, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tiêu chí như vị trí, diện tích, số phòng ngủ và số phòng vệ sinh trên trang web https://thuecanho123.com/.

Đừng chần chừ, hãy truy cập ngay để tìm được căn hộ chung cư tốt nhất cho mình.