Cho thuê Căn hộ chung cư tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội năm 2024

thumb

Cho thuê căn hộ tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội đang trở thành xu hướng nóng trên thị trường bất động sản, nhờ vào sự phát triển về kinh tế và hạ tầng trong khu vực. Ngoài ra, sự tăng của các doanh nghiệp và trường học tại đây cũng làm tăng sự quan tâm đến thị trường cho thuê chung cư nói chung.

Hoạt động cho thuê căn hộ tại Quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm trong nội thành Hà Nội, được đánh giá là khu vực tiềm năng với lượng đất sạch lớn, hạ tầng được đầu tư và tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng. Điều này thu hút sự đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần phát triển kinh tế và mang lại một cuộc sống ổn định hơn.

Sự phát triển kinh tế đã thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc tại đây, tạo nên nhu cầu lớn về nhà ở và đẩy mạnh thị trường cho thuê chung cư tại Quận Hoàng Mai. Hiện nay, khu vực này có nhiều giao dịch cho thuê căn hộ chung cư với đa dạng diện tích và giá cả.

Mức giá cho thuê căn hộ tại Quận Hoàng Mai mới nhất

Dưới đây là mức giá thuê căn hộ chung cư tại một số tuyến đường tại Quận Hoàng Mai:

  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Định Công: Từ 4-12 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Tân Mai: Từ 3-10 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Giáp Nhị: Từ 3,5-9 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Mai Động: Từ 2-10 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Linh Đàm: Từ 4-10 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Hoàng Liệt: Từ 3-13 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Giải Phóng: Từ 4-12 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Phố Lê Trọng Tấn: Từ 3-10 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê căn hộ chung cư Đường Kim Đồng: Từ 3-10 triệu đồng/tháng

Tổng thể, giá thuê căn hộ chung cư tại Quận Hoàng Mai ở mức khá rẻ, chỉ từ 3 triệu đồng bạn đã có thể tìm được căn hộ mini cho thuê. Tuy nhiên, người thuê căn hộ cần chú ý so sánh giữa các tiêu chí diện tích, tiện ích và giao thông để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Điểm hút của thị trường cho thuê căn hộ tại Quận Hoàng Mai

Vị trí giao thông thuận tiện

Với vị trí chiến lược giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, Quận Hoàng Mai có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đường Giải Phóng, Lĩnh Nam, Tam Trinh, trục Vành đai 3, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… Điều này giúp việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,…

Các tuyến xe bus, bến xe liên tỉnh và đường sắt Bắc Nam cũng tập trung tại đây, giúp việc di lại trở nên thuận lợi và nhanh chóng.

Nhiều bệnh viện, trường học, doanh nghiệp

Quận Hoàng Mai tập trung nhiều bệnh viện, trường đại học và doanh nghiệp lớn, là một điểm hút lớn của thị trường cho thuê căn hộ. Một số bệnh viện lớn như Bạch Mai, Thanh Nhàn, Việt Pháp, Lão Khoa… và các trường đại học lớn như Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân… thu hút lượng lớn sinh viên và người dân sống và học tập tại quận Hoàng Mai.

Cơ hội phát triển trong tương lai

Quận Hoàng Mai được xem là một trong những khu vực nội thành Hà Nội có tiềm năng phát triển lớn. Sự thuận tiện về giao thông và giá thuê hợp lý làm cho thị trường cho thuê căn hộ tại đây luôn có sức hút đặc biệt.

Mời bạn tìm thuê căn hộ tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội với giá rẻ và uy tín tại BĐS Homedy để dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý nhất!