Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Huyện Bình Chánh An Ninh Giá Rẻ, Tiện Nghi T5/2024

Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Huyện Bình Chánh An Ninh Giá Rẻ, Tiện Nghi T5/2024

Cập Nhật Tình Hình Thị Trường Căn Hộ Dịch Vụ Huyện Bình Chánh T5/2024

Căn hộ dịch vụ đang trở thành lựa chọn phổ biến cho lưu trú tại TPHCM và thị trường căn hộ dịch vụ Bình Chánh đang trở nên phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm từ cá nhân và nhà đầu tư. Hãy cùng Mogi khám phá những điều cần biết khi thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh giá rẻ.

căn hộ dịch vụ bình chánh
Ảnh minh họa: căn hộ dịch vụ Bình Chánh

Tổng quan về Huyện Bình Chánh

Vị trí địa lý Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nằm ở phía tây và phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Huyện giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè ở phía đông, giáp Quận 8 và quận Bình Tân ở phía đông bắc, giáp các huyện Đức Hòa và Bến Lức thuộc tỉnh Long An ở phía tây, giáp huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An ở phía nam, và giáp huyện Hóc Môn ở phía bắc. Với các dự án hạ tầng và giao thông được đầu tư mạnh mẽ, Huyện Bình Chánh đã trở thành điểm thu hút đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh có 16 xã và thị trấn Tân Túc là huyện lỵ. Diện tích của huyện là 252,56 km² và dân số là 705.508 người.

vị trí huyện Bình Chánh
Ảnh minh họa: vị trí huyện Bình Chánh

Giao thông khu vực Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh có mạng lưới giao thông phát triển, bao gồm đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50 và các tuyến đường xuyên huyện khác. Đường thủy cũng là một phương thức di chuyển quan trọng với hệ thống sông ngòi kết nối với các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Cơ sở hạ tầng Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh đã phát triển nhiều khu đô thị hiện đại như Nam Phong Ecopark, Phong Phú, Nam Sài Gòn, An Lạc Residence, Đại Phúc Green Villas, An Hạ Lotus, Việt Phú Garden, Iconic, và Dương Hồng Garden House. Ngoài ra, huyện cũng có nhiều trường đại học, bệnh viện, khu y tế, và các tiện ích khác.

cơ sở hạ tầng huyện Bình Chánh
Ảnh minh họa: cơ sở hạ tầng huyện Bình Chánh

Các hoạt động kinh tế tác động đến thị trường căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh

Sự tăng trưởng kinh tế, đầu tư vào hạ tầng, thị trường lao động, khu công nghiệp và khu chế xuất đang phát triển là những yếu tố tác động đến thị trường căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh.

Vì sao nên thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh?

Thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh có nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm chi phí, tiện nghi đầy đủ, vị trí thuận lợi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, và không gian sống thoải mái.

lưu ý khi thuê căn hộ dịch vụ Bình Chánh
Ảnh minh họa: lưu ý khi thuê căn hộ dịch vụ Bình Chánh

Những lưu ý khi thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh giá rẻ

Khi thuê căn hộ dịch vụ, cần chú ý vị trí, giá thuê, tiện nghi trong căn hộ, thời gian đặt phòng và yêu cầu về thanh toán, và đánh giá của người thuê trước đó.

Giá thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh

Khu vực Giá thuê căn hộ dịch vụ Huyện Bình Chánh
Xã Bình Hưng 3.700.000 – 8.500.000 VNĐ/tháng
Xã Phong Phú 3.900.000 – 7.500.000 VNĐ/tháng
Xã Bình Chánh 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ/tháng
Xã Vĩnh Lộc B 2.400.000 – 6.500.000 VNĐ/tháng

Đó là tổng hợp thông tin về thị trường căn hộ dịch vụ Bình Chánh. Hãy theo dõi Mogi.vn để cập nhật thông tin về căn hộ dịch vụ TPHCM, thuê căn hộ Bình Chánh, thuê chung cư Bình Chánh, thuê officetel Bình Chánh, thuê căn hộ trên toàn quốc và nhiều thông tin hấp dẫn khác.