Cho thuê chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1

thumb

Chào mừng bạn đến với bài viết về chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1! Hãy cùng tìm hiểu về căn hộ này và những tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại.

Giới Thiệu Chung Cư Hoàng Anh Gia Lai 1

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 nằm tại đường Lê Văn Lương, phường Tân Quý, quận 7. Được xây dựng trên diện tích rộng 8,148m2 với 5 blocks cao 15 tầng, chung cư này có tổng cộng 450 căn hộ. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, các khu vực còn lại được dành cho công viên, sân vườn và cảnh quan.

Chung cư cho thuê Hoàng Anh Gia Lai 1
Chung cư cho thuê Hoàng Anh Gia Lai 1 nằm trên khu đất rộng 8,148m2

Diện tích và Tiện ích

Các căn hộ ở chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 có diện tích đa dạng, từ 85m2 đến 115m2. Ngoài ra, chung cư này còn được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy hiện đại, hệ thống xử lý rác và nội thất cao cấp như đá granite tự nhiên và gỗ xoan đào. Bên cạnh đó, còn có nhà trẻ, công viên, phòng tập thể dục thể thao và bảo vệ 24/24.

chung cư HAGL 1 có 3 mặt tiền tiếp giáp với đường Lê Văn Lương
Chung cư HAGL 1 có 3 mặt tiền tiếp giáp với đường Lê Văn Lương

Vị trí và Tiện ích xung quanh

Với vị trí ở trung tâm quận 7, chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 có lợi thế tiếp giáp với đường Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập và đường số 28. Từ đây, bạn chỉ mất 10 phút để đến quận 1 và vài phút để đến khu Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, gần Lotte Mart, chung cư này mang lại sự thuận tiện cho việc mua sắm và giải trí.

Căn hộ cao cấp và Tiện ích xung quanh

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 được xem là căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích, khu vực này còn gần các căn hộ chung cư cao cấp như Sunrise City và Him Lam Riverside. Sunrise City là dự án của chủ đầu tư Novaland, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, với 12 block và 2200 căn hộ chung cư cao cấp, đi kèm với trung tâm thương mại, hồ bơi và phòng gym.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 và những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê căn hộ ở quận 7, hãy lựa chọn chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 để trải nghiệm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Image Source
Căn hộ Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 1 được xây dựng trên diện tích 8.148 m2