Bạn có thể thay đổi được…tử vi của chính mình?

thumb

Giới thiệu

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu mình có thể thay đổi được số mệnh của mình hay không? Từ khi chào đời, cuộc sống của chúng ta luôn bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào những yếu tố từ thế giới xung quanh. Và một trong những yếu tố đáng chú ý nhất đó là tương tác giữa các hành tinh trong không gian vũ trụ.

Con người chúng ta chỉ là những sinh vật nhỏ bé bên cạnh vũ trụ vô tận. Mọi hoạt động, mọi sự kiện trong cuộc sống chúng ta đều phụ thuộc vào sự vận hành của vũ trụ. Từ những mùa xuân, hạ, thu và đông, cho đến luật lệ của ngày và đêm, tất cả đều do vũ trụ điều chỉnh. Chính vì vậy, có thể nói rằng tương tác với vũ trụ là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến con người.

Tử vi và sự tương tác của vũ trụ

Tại mỗi thời điểm, tương tác của vũ trụ đối với con người là khác nhau. Bởi vì vị trí các hành tinh trong không gian vũ trụ thay đổi liên tục, và do sự quay quanh của chúng, mỗi người khi sinh ra đều có một lá số tử vi riêng biệt. Lá số tử vi xác định dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của mỗi người.

Tử vi và tương đồng giữa phương Đông và phương Tây

Tự như tử vi phương Đông, cách dự báo và phân tích tử vi phương Tây cũng dựa trên những yếu tố tương tự. Điều này cho thấy cơ sở của việc chiêm tinh và dự đoán cuộc sống cơ bản là như nhau trong cả phương Đông và phương Tây. Từ khi còn bé, chúng ta đã có những đặc điểm bẩm sinh, những đặc điểm này gọi là “đặc điểm nền tảng”.

Tử vi – Đồng hành trong cuộc sống

Hãy không hoảng sợ với những dự đoán về tương lai từ các chuyên gia tử số. Vũ trụ luôn tuần hoàn và thay đổi, những yếu tố cố định sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố biến đổi. Điều quan trọng là bạn có thể thay đổi số phận của mình thông qua việc rèn luyện và nâng cao bản thân. Hiểu rõ về tử vi để hiểu bản thân và sử dụng nó để hỗ trợ cuộc sống chính là ý đồ của những người tiền bối.

Tử vi – Thông điệp cá nhân

Hệ thống 12 cung hoàng đạo của phương Đông chỉ cung cấp thông tin tổng quan về tính cách và tình cảm của mỗi người. Tuy nhiên, để biết rõ đặc điểm con người, thành công trong công việc, tài chính, tình yêu, bạn cần phải xem lá số tử vi của chính mình, không ai khác. Vì sao tôi nói như vậy? Bởi vì trong một lá số tử vi, có thể có nhiều diễn giải khác nhau với mức độ tích cực và tiêu cực khác nhau. Chỉ có bạn mới hiểu được ý nghĩa của những vị trí sao và tình huống trong cuộc sống của mình. Lá số tử vi phải kết hợp với hoàn cảnh và con người hiện tại của bạn để có thể đưa ra dự đoán chính xác. Và bạn là người hiểu rõ nhất điều đó.

Tử vi – Sức mạnh thay đổi cuộc sống

Đó là cách tốt nhất để điều chỉnh số phận của mình, không phải chỉ là làm lễ cúng hay can trường mấy lần. Hãy ghi nhớ rằng “Người khôn ngoan chinh phục số mệnh”.