Tapdoanvingroup

TẬP ĐOÀN VINGROUP

Thành lập : Năm 1993

Địa chỉ: Vinhomes Riverside Số 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Website: http://vingroup.net

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu về tập đoàn VinGroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập tại Ukraina vào năm 1993 chỉ hoạt động mỗi lĩnh vực thực phẩm với tên gọi công ty Technocom. Hiện tại Vingroup là doanh nghiệp tư nhân có mức vốn lớn nhất thị trường Việt Nam kể từ năm 2010 trở lại đây.

Với tầm nhìn xa bằng khát vọng đi đầu cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững mang giá trị nâng cao về chất lượng cuộc sống, sự uy tín thương hiệu và nâng tầm cao kinh tế người Việt ra thị trường quốc tế.

Ngành nghề hoạt động chính của Vingroup được cơ cấu 7 lĩnh vực chính bao gồm: Bất động sản, Du lịch, Bán lẻ, Công nghiệp, Nông nghiệp, Y tế, Giáo dục.

Danh sách thương hiệu thuộc trực công ty con của tập đoàn Vingroup

Vinhomes

Vinhomes

Là công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam phát triển về chuyển nhượng và vận hành phân khúc nhà ở phúc hợp thuộc tầm trung và cao cấp. Trong đó hoạt động về dòng sản phẩm căn hộ nhà phố và biệt thự cao cấp.

Hiện tại Vinhomes đã hoàn thành 7 dự án, đã bàn giao 51.000 sản phẩm cho khách hàng kể từ năm 2010 – 2018 và đang lên kế hoạch triển khai cho 26 dự án mới.

Một số dự án nổi bật như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia

Vinpearl

VinPearl

Xếp hạng là công ty số 1 Việt Nam về ngành du lịch và nghĩ dưỡng. Sau 15 năm Vinpearl đã có 43 cơ sở với 17.000 phòng trên toàn quốc.

Hệ thống Vinpearl đang sở hữu 5 thương hiệu nghỉ dưỡng : Vinpeal Luxury, Vinpearl Hotels, Vinpearl Discovery Condotels & Resorts, Vin Oasis. 2 thương hiệu spa gồm: Vincharm Akoya và Vinpearl Convention Center. 3 thương hiệu vui chơi giải trí như sau: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf. Cùng với đó là 1 thương hiệu ẩm thực Almaz. Vinpearl đáp ứng toàn diện nhu cầu khác nhau nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất đưa Việt Nam thành điểm du lịch của Châu Á.

Vinmart

VinMart và VinMart +

Đây là 2 thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện tại đã có hơn 40.000 cửa hàng hàng siêu thị thuộc thực phẩm, hoá mỹ phẩm, điện gia dụng,đồ chơi, đồ dùng gia đình,…nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khu vực địa phương.

Hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart và VinMart + đã phủ khắp các tỉnh thành cả nước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng : Mang sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm. Ngoài ra, VinMart còn đẩy mạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng nhằm tạo điều kiện phát triển cho tất cả nhân viên.

Vinpro

VinPro

Được gọi là chuỗi siêu thị điện máy VinPro thuộc trực của tập đoàn VinGroup ra đời vào ngày 21/3/2015. Kể từ thời gian đó đến nay VinPro đã trải dọc Việt Nam với hàng trăm cửa hàng.

Các sản phẩm của VinPro bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop,…cho đến những mặt hàng gia dụng như tủ lạnh, máy giặt,. Những sản phẩm này là chinh hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất uy tín.

Website: https://vinpro.net

Ngoài ra, Tập đoàn VinGroup còn có nhiều công ty con có thương hiệu nổi tiếng như: VinFast, VinSmast, VinMec, VinFa, VinSchool, Vinuni, Vineco.

Danh sách dự án của Tập đoàn VinGroup

Vincity-quan-9
Dự án Vincity quận 9
Vinhomes-thu-thiem
Dự án vinhomes thủ thiêm
Vinhomes-grand-park-quan-9
Vinhomes Grand Park quận 9