Tap-doan-five-star

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ NĂM SAO – FIVER STAR GROUP

Thành lập: 09/10/2001

Địa chỉ: 28 Bis Đường Mạc Đính Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.namsaogroup.com

liên hệ tư vấn

Từ một doanh nghiệp nhỏ kinh doanh phân bón này đã trở thành tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực và mỗi lĩnh vực đều gặt hái được sự thành công rất lớn. Trải qua 25 năm phát triển trong khu vực, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã nằm trong danh sách TOP thương hiệu uy tín nhất Đông Nam Á. Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh bao gồm :

  • Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón
  • Kinh doanh tổng kho ngoại quan
  • Đầu tư phát triển về tài chính
  • Đầu tư bất động sản và ngành du lịch khách sạn

Doanh nghiệp có tên gọi khác nổi tiếng tại Việt Nam đó là Tập Đoàn Fiver Star. Theo thống kê hiện tại thì tập đoàn đang có hơn 10 công ty con chi nhánh khắp các tỉnh thành, trong đó có chi nhánh tại Mỹ và Campuchia.

Ngoài các lĩnh vực kinh doanh khác, khi nhắc đến bất động sản Tập Đoàn đã và đang phát triển những dự án có tầm quy mô lớn, đẳng cấp 5 sao. Với những đóng góp cho người tiêu dùng trong nước, ngoài nước Tập Đoàn Năm Quốc Tế Năm Sao được nhà nước Việt Nam và Campuchia trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen, đặc biệt được người dùng bình chọn và đánh giá cao trong nhiều năm qua. Một số giải thưởng nổi bật nhất được nhắc tới:

  • Đạt giải thưởng bông lúa vàng Việt Nam trong nhiều năm qua.
  • Doanh hiệu thương hiệu mạnh nhất.
  • Doanh hiệu doanh nhân tiêu biểu.
  • Đạt doanh hiệu cup vàng top thương hiệu Việt.

Danh sách dự án bất động sản nổi bật

Chu-dau-tu-tap-doan-nam-sao
Dự án Fiver Star Eco City

Khu đô thị năm sao Fiver Star Eco City

Một dự án nằm toạ lạc ngay mặt tiền đường Đinh Đức Thiện và Tỉnh lộ 835B giáp với cao tốc Bến Lức – Long Thành tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đang gây sự tò mò cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong nước về quy mô đẳng cấp của dự án.

Đây là một dự án năm sao đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ tiện ích, trung tâm thương mại, phân khúc các khu dân cư khác nhau. Với quy mô lên tới 440ha phân thành 5 khu gồm: Lucky Land, Happy Land, Golden Land, Garden Land, Foture Land.

Hiện tại dự án đã mở bán và đang trong thời gian tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng các khu và tiện ích để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sắp tới.

Du-an-nakasy-garden
Dự án Nasaky Garden Shophouse

Nasaky Garden Shophouse

Một dự án con của Fiver Star Eco City ở giai đoạn 1, Nasaky Garden Shophouse được thiết kế theo phong cách của Châu Âu mang vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp.

Hiện tại dự án đang công bố và mở bán chính thức. Với phương thức thanh toán đa dạng phù hợp cho nhu cầu khách hàng đầu tư. Tập đoàn quốc tế năm sao hứa hẹn mang đến một khu shophouse tinh tế cho khách hàng vào năm 2020.

Dự án này sẽ giới hạn chỉ có 111 căn, Shophouse được thừa hưởng mọi tiện ích có sẵn từ Fiver Star Eco City, đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn vào cuối năm 2019. Hiện tại chúng tôi đang là đơn vị phân phối độc quyền và cập nhật bảng giá mới nhất. 

DANH SÁCH CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tapdoanvingroup
Sun-group
Tapdoannovaland
Cattuonggroup
Tap-doan-dat-xanh-group
Tap-doan-flc
Namlong
Ttcland
Khangdien
Bim-group
Tapdoanceogroup
Tapdoanhimlam