Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức

thumb

Phường An Phú, nằm ở phía bắc quận 2, giáp quận 9 qua rạch Chiếc, là một trong những phường trung tâm của TP Thủ Đức. Phường có diện tích khoảng 10,24 km2. Vị trí của phường An Phú giao nhau với các phường lân cận như Phước Long A (quận 9) qua Rạch Chiếc ở phía bắc, sông Sài Gòn và phường Thảo Điền ở phía tây bắc, các phường Bình An và Bình Khánh ở phía tây nam, phường Bình Trưng Tây ở phía nam và phường Phước Long B (quận 9) ở phía đông.

Theo quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025, TP HCM đang phát triển theo hướng phía đông. Hướng này bao gồm cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến xa lộ Hà Nội, tạo điều kiện phát triển các khu đô thị mới với mật độ xây dựng cao và hạ tầng đồng bộ.

Bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM cho thấy rõ quy hoạch sử dụng đất phường An Phú. Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ về quy hoạch này:

Phường An Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch sử dụng đất phường An Phú trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP HCM.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của TP HCM.

Quy hoạch sử dụng đất phường An Phú trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025.

Để xem chi tiết hơn về quy hoạch sử dụng đất phường An Phú, bạn có thể xem trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận 2 tại đây và trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất và bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025 tại đây.