Cho Thuê Phòng Trọ Gò Vấp: Dễ Dàng Tìm Kiếm Với Phongtro123.com

thue phong tro go vap tai phongtro123 com 1716791669

Nhấp chuột để tìm nhà trọ giá rẻ tại Gò Vấp

Bạn đang tìm kiếm một nơi ở tại Gò Vấp? Không cần phải lo lắng nữa! Phongtro123.com sẽ giúp bạn tìm kiếm căn phòng trọ giá rẻ và uy tín nhất. Với hơn 7.000 tin đăng trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê phòng trọ Gò Vấp tại Phongtro123.com
Thuê phòng trọ Gò Vấp tại Phongtro123.com

Giá thuê phòng trọ tại Gò Vấp

Theo thống kê từ Phongtro123.com, giá thuê phòng trọ tại Gò Vấp dao động từ 1,4 – 6,5 triệu/tháng, tùy thuộc vào vị trí, diện tích và loại hình phòng. Dưới đây là bảng giá mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên vị trí phường/xã tại Gò Vấp:

Ưu điểm khi tìm phòng trọ Gò Vấp

Gò Vấp nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 19,73km², dân số 676.899 người. Với vị trí thuận tiện, kết nối giao thông dễ dàng, Gò Vấp thu hút nhiều người thuê trọ để học tập và làm việc.

Đa dạng loại hình phòng trọ

Gò Vấp cung cấp đa dạng loại hình phòng trọ cho thuê như phòng trọ giá rẻ, phòng trọ cao cấp, phòng trọ cho sinh viên, phòng trọ có gác, phòng trọ gần trường học và gần chợ. Đặc biệt, các ký túc xá trường học tại Gò Vấp rất được sinh viên ưa chuộng.

Tuyến giao thông tiện lợi

Giao thông là yếu tố không thể thiếu khi tìm phòng trọ ở Gò Vấp. Với hệ thống giao thông đang hoàn thiện, việc di chuyển trong khu vực này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Gò Vấp cung cấp các tiện ích đa dạng như trường học chất lượng cao, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại và các khu vui chơi, giải trí. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn thư giãn và xả stress vào những ngày cuối tuần.

Thuê phòng trọ Gò Vấp giá rẻ và uy tín tại Phongtro123

Việc tìm thuê nhà ở đã trở nên dễ dàng hơn với sự xuất hiện của Phongtro123.com. Với hàng loạt tin đăng cho thuê phòng trọ trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để tìm kiếm căn phòng trọ tại Gò Vấp.

Thuê phòng trọ Gò Vấp tại Phongtro123.com
Thuê phòng trọ Gò Vấp tại Phongtro123.com

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy của các tin đăng trên trang web. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi 24/7 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.