Ký gửi nhà đất là gì ?

Khái niệm giống như ký gửi nhà đất có nghĩa rằng: Đây là hình thức của cá nhân, đơn vị hay doanh nghiệp có nhà đất đất cần và muốn bán thông qua một cá nhân hay công ty có khả năng phân phối, bán được sản phẩm đó.

Phương pháp này theo tính pháp lý được hiểu như sau: Bên người gửi sản phẩm chuyển quyền định đoạt, sở hữu tài sản tạm thời đối với tài sản của mình cho bên nhận ký gửi bất động sản qua ký kết hợp đồng. Sự chuyển quyền này được chấp thuận bởi luật thương mại Việt Nam.

Có thể hiểu theo “ký gửi là bên A nhờ bên B bán giúp sản phẩm, tài sản và có trả chi phí theo thoả thuận. Đây là một dịch vụ thương mại hầu như nhiều khách hàng muốn quyết toán nhanh sản phẩm đều áp dụng. Về thời gian ký gửi bán ra thành công không thể chính xác 100%, trường hợp nhanh với những đơn vị có sức ảnh hưởng trong mối quan hệ lớn từ phía khách hàng và có marketing tốt.

Ky-gui-nha-dat
Dich-vu-bat-dong-san

Khi nào thì cần ký gửi nhà đất

Dịch vụ ký gửi nhà đất khá phổ biến tại Việt Nam cũng như riêng thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng muốn bán nhà đều cần đến dịch vụ này. Nếu khách hàng cần bán nhà đất nhưng còn thiếu những yếu tố sau đây thì nên tìm đến một đơn vị bất động sản uy tín để ký gửi.

  • Đối với khách hàng không có nhiều thời gian thực hiện tìm kiếm khách hàng và trao đổi giao dịch mua bán.
  • Khách hàng không am hiểu nhiều về bất động sản.
  • Sản phẩm nằm vào vị trí sâu, hẻm và ít người biết đến.
  • Giá trị sản phẩm cao nhưng khách hàng cần bán nhanh chóng.
  • Khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm người mua.
Nhan-ky-gui-nha-dat

Chúng tôi là ai !

Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản chủ đạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đi tiên phong đầu tiên về ký gửi nhà đất trực tuyến và mang đến kết quả nhanh chóng chóng cho hơn 1000 khách hàng.

Hiện tại những khách hàng đã từng hợp tác với 38  LAND đang có nhu cầu mua bán nhà đất như: Đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất công nghiệp, đất trồng cây lâu năm, nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự,.., các hệ thống nhà xưởng, văn phòng cho thuê, nhà trọ cho thuê tại khu vực trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cũng nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi !

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ  CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Hương / Quận Tân Phú

Tôi có căn nhà quận Bình Tân sau thời gian nhờ mấy đứa cháu bán dùm nhưng đợi hết 1 năm cũng chưa có tin tức. Sau khi tìm hiểu về dịch vụ ký gửi nhà đất bên 38 LAND thì tôi quá hài lòng với những gì mà doanh nghiệp đã làm cho tôi. Chỉ cần 1 tháng nhà tôi đã có khách cọc. Thật sự quá tuyệt vời ! Nếu có sản phẩm tôi sẽ quay lại !.. Xin cảm ơn !

Cô Nga / Quận Bình Chánh

Cái công ty này được nè ! Mới gửi có tháng mà nó kêu tui chạy qua mở cửa cho khách xem nhà cũng phải 15 lần. Tính ra là mất khoảng 1 tháng 2 ngày là tụi nó bán xong. Có thể nói nhân viên bên công ty này nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm cao với khách hàng. Nên tui gửi vào đây 2 căn rồi mà chẳng phải lo nghĩ gì thêm…

Anh Hùng / Quận Bình Tân

Công ty bên em nếu có nhà tài trợ lớn như Vingroup về chắc sẽ xây dựng hệ thống không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh đâu ? Anh nghĩ tụi em rất giỏi nên có thể đủ khả năng phát triển tầm cả nước. Tuy anh có ít sản phẩm để ký gửi nhà đất bên tụi em. Nhưng có bạn bè hay người quen anh sẽ bắt họ qua luôn !.