Nhà đất Hương Lộ 2 Củ Chi tiềm năng nhưng không dễ ăn ?

Hương-lộ-2

Cơ hội cho nhà đầu tư khi nắm bắt xu thế tình hình bất động sản từng khu vực. Tại một số quận huyện vùng ven thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang nóng dần. Trong đó khu vực Tây Bắc đang được nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể là đất nền đường hương lộ 2 Củ Chi. Con đường này thuộc vị trí trung tâm của huyện và cắt ngang khu vực trung tâm huyện cũng như tiếp giáp ngay khu đô thị vệ tinh đang trong quá trình hình thành. Điểm đầu nối thẳng song song cắt quốc lộ 22 tại xã Tân Phú Trung. Điểm cuối nối sang tận huyện Tây Ninh.

Hương-lộ-2

Là một trong những tuyến đường huyết mạch của huyện Củ Chi. Nên có điểm nổi trội hơn nhiều tuyến đường khác. Trong 2 năm trở lại đây dân cư trong và ngoài huyện tập trung về sống khá đông. Các dự án khu dân cư được mở liền kề mặt tiền đường, cũng như hệ thống trung tâm siêu thị sẽ nằm trong quy hoạch trên tuyến đường hương lộ 2 trong thời gian tới.

Giá đất đường hương lộ 2 Củ Chi tăng như thế nào ?

Theo chuyên gia nhận định về đất nền thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 sẽ tăng từ 3-5% đối với phân khúc thấp. Tại các quận nội thành sẽ không tăng cao và có khả năng sẽ dẫm chân tại chổ trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Nhằm chỉ thị phát triển vùng ven, đẩy mạnh về hệ thống giao thông cũng như mật độ giãn đều mật dân số trong thành phố.

Những huyện sau đây sẽ thừa hưởng được đẩy mạnh bất động sản bao gồm : Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi. Các quận 12, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Quận 9 cũng được phát triển mức thấp.

Cho nên nhiều khách hàng cũng nắm bắt được tình hình xu thế bất động sản đã tìm đến cơ hội đầu tư trong thời điểm này. Huyện Củ Chi đẩy mạnh tốc độ phát triển đến năm 2025 với tốc độ gấp đôi, gấp 3 lần so với mấy năm về trước. Chỉ đạo từ thành phố về việc phát triển giao thông, tăng dân số, xây dựng hệ thống thành phố vệ tinh hiện đại bắt đầu từ năm 2018.

Ngoài hệ thống phát triển của nhà nước thì huyện Củ Chi được rất nhiều doanh nghiệp tư nhân nhắm vào. Từ đó mà giá rất khu vực này một ngày một tăng không có điểm dừng.

Hương-lộ-2-củ-chi

Nhìn thấy tiềm năng của tuyến đường hương lộ 2 màu mỡ. Nhiều đơn vị chủ chốt vơ hết đất trống để phát triển dự án khu dân cư. Hiện tại tuyến đường này đang rầm rộ giao dịch mua bán nhà đất lẻ, còn dự án khu dân cư phải tới năm 2020 mới đúng thời cơ thích hợp.

So sánh ngoài tuyến đường quốc lộ 22 thì hương lộ 2 đang xếp vị trí đáng chú ý nhất. Mức giá đất tăng từ 3- 5% cùng mặt bằng chung với các tuyến đường của huyện Bình Chánh.

Xem thêm: Tài liệu bất động sản cần thiết mới nhất !

Một số lưu ý nhược điểm tại Củ Chi khách hàng cần biết.

Tâm lý khách hàng đầu tư hầu như sự quyết định bởi chính thị trường và độ HOT của sản phẩm. Từ đó chủ quan trong việc giao dịch mua bán gấp rút, không kiểm soát tốt quyết định của mình. Hơn thế là khách đã quên đi sự cẩn thận nên đã mua phải nhiều nhà đất không được như ý muốn về sau.

Theo các chuyên gia và lời khuyên từ 38 LAND thì khách hàng cần chú ý các điểm sau khi mua bất động sản huyện Củ Chi.

    • Kiểm tra kỹ lưỡng về giấy tờ pháp lý nhà đất, nắm rõ quy hoạch tại khu vực đó.
    • Củ Chi là nơi hiện còn nhiều mộ mã, khách hàng cần nắm lịch sử nguồn gốc tránh khi mua dễ lại khó bán.
    • Đối với tuyến đường hương lộ 2, tuy tiềm năng nhưng cần biết giá cả hợp lý.

Tổng kết: Trên đây là lời chia sẻ chân tình từ phía chúng tôi nhằm đánh thức cảnh giác cho khách hàng đầu tư đường hương lộ 2 Củ Chi. Thưa rằng quý khách ” Tiền đâu của đó”, chớ đừng mua thấy rẻ mà ham vào sau này sẽ mất nhiều thời gian cho nó. Chúng tôi cũng có hoạt động một số dự án ngay Củ Chi. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thông tin về bất động sản tại khu vực phía Tây Bắc hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giúp quý khách định giá sản phẩm và kiểm đinh tính pháp lý một cách an toàn nhất.