Tài chính thấp nên mua đất ở đâu tại TPHCM

nên mua đất ở đâu tại tphcm

Bất động sản đang có chuyển dịch tăng giá nhẹ từ đầu năm và còn tăng liên tục trong thời gian tới. Vậy nên mua đất ở đâu tại TPHCM để có giá cả hợp lý với tài chính hiện tại. Bài viết này chúng tôi sẽ so sánh một số khu vực nội thành và ngoại thành. Ngoài ra chúng tôi còn định hướng giúp bạn cần lưu ý những gì trước khi mua nhà đất.

Tình hình khách hàng đi mua đất còn gặp phải nhiều khó khăn như: Tìm kiếm sản phẩm đúng theo nhu cầu, giấy tờ pháp lý, không nắm rõ giá thị trường… Càng khó khăn hơn khi tìm mua đất theo định mức tài chính. Hàng ngày chúng tôi cũng tiếp nhận nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng yêu cầu hỗ trợ tìm giúp sản phẩm ngay trong nội thành. Điều đó bây giờ rất khó, thậm chí là không bao giờ xảy ra,  may mắn thì có nhà nguyên căn. Còn đối với bạn thì sao ? Bạn đang cần tìm đất hay nhà tại khu vực nào ?. Giá tiền tầm bao nhiêu ?. Bây giờ bạn cần xem từng mục của bài này.

Mục đích mua đất của bạn để làm gì !

Trước đây một số khách hàng không thể nói ra ý định cho chúng tôi biết về mục đích nên mua đất ở đâu để đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài hay mua ở. Mà chính khiêm tốn đó khiến chúng tôi vừa mất nhiều thời gian, vừa không tìm đúng yêu cầu của khách hàng. Bây giờ bạn đang là khách hàng đi tìm sản phẩm. Không chỉ riêng 38 Land mà còn đối với các công ty khác, điều bạn cần làm đó là chia sẻ quan điểm. mục đích rõ ràng.

hinhtphcm2

1. Mục đích đầu tư lướt sóng ngắn hạn

Về phương pháp đầu tư này áp dụng cho nhà đất lẻ và các dự án mới mở. Hình thức này được rất nhiều người mới bước chân vào đầu tư áp dụng. Tuy lợi nhuận mang về không cao, nhưng được cái đồng tiền xoay chuyển liên tục. Thời gian dao động từ 3 tháng đến 1 năm. Vẫn có rủi ro khi bạn đầu tư vào một số dự án không đúng tiến độ sẽ làm thời gian lướt kéo dài. Dự án nằm ngoài vùng dân cư chưa có trọng điểm phát triển phải chờ đợi thời gian từ 2 năm trở đi. Còn đối với nhà đất lẻ được nhiều khách hàng áp dụng mua rồi sửa chữa lại bán giá chênh lệch khá an toàn. Phương pháp này có từ lâu bạn nên tham khảo nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế.

Đầu tư lướt sóng không còn trong nội thành bởi giá thành rất cao và số lượng ít. Tầm tài chính từ trên dưới 2 tỷ bạn tham khảo ra vùng ven thành phố để đầu tư rất hợp lý. Phương pháp làm như thế nào, nếu bạn quan tâm thì hãy gọi trực tiếp chúng tôi hỗ trợ miễn phí.

2. Mục đích đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn chắc chúng tôi phải kể đến những đại gia bất động sài gòn. Khi có đồng tiền nhàn rỗi trong thời gian dài chưa sử dụng tới, lo ngại về ngân hàng thì chuyện đầu tư để đó thực sự an toàn. Con người tăng lên chứ đất không bao giờ tăng, điều đó khẳng định là đúng. Nên khu vực nào càng phát triển thì đất càng tăng giá.

Mục đích như thế này quá đơn giản để tìm kiếm và chọn lựa. Chỉ cần có pháp lý tốt và vị trí có giá trị trong tương lai thì xuống tiền thôi phải không ?. Để lợi nhuận sau 3 năm đến 10 năm tăng lên gấp 2 gấp 3 lần giá gốc. Bạn cần nắm thêm về quy hoạch khu vực đó cụ thể.

3. Mục đích mua ở tại TPHCM

Điều kiện cho mục đích này rất cao và cần nhiều yếu tố quan trọng cho việc quyết định mua. Chúng tôi nhận được nhiều lời cảm ơn từ dịch vụ tìm sản phẩm đúng theo nhu cầu nhờ mục đích này. Khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ có nhiều động lực trong công việc hơn.

Bạn đang cần tìm mua đất để ở, thường may mắn thì mất thời gian khoảng chừng 1 đến 2 tháng. Việc đầu tiên cần xác định vị trí tìm trong quận nào ? để tiện cho công việc hiện tại, khu vực đảm bảo an ninh tốt, gần trường học, gần chợ. Khi tham khảo từ 5 – 7 vị trí thích hợp điều kiện trên và tài chính rồi thì sẽ nghiên cứu phong thuỷ. Sẽ phải loại bỏ những vị trí không hợp phong thuỷ. Tiếp đến bạn thương lượng giá với chủ bán. Nếu nằm vào vị trí bạn cảm thấy hài lòng nhất thì giá chênh lệch vài trăm không đáng bao nhiêu. Chứ tìm được vị trí đẹp không hề dễ dàng chút nào.

So sánh đánh giá vị trí tiềm năng

Danh sách các vị trí tiềm năng về đất nền sẽ nằm vào các quận huyện vùng ven. Vì những khu vực này đang trong quá trình phát triển mạnh. Còn đối với nội thành đã đạt gần hết mức phát triển rộng. Đối với tài chính thấp bạn cần quan tâm đến một số khu vực như: quận 9, quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè.

Theo quá trình phát triển bất động sản thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi và các chuyên gia theo dõi thì nhận thấy năm 2019 – 2022 điểm nóng sẽ tập trung về ngay huyện Bình Chánh. Chính huyện này sẽ có hệ thống giao thông nằm Top 1 của thành phố bởi các tuyến đường lớn. Chính vì thế giá thành cũng sẽ ngang với một số khu vực nội thành. Tuy nhiên, giá sẽ tăng lên chưa có đỉnh điểm dừng lại. Đây sẽ la cơ hội cho bạn đầu tư hoặc mua ở với vị trí tốt nhất trong vài năm tiếp theo.

So sánh với giá cả thị trường

Nói về giá cả thì mỗi khu vực có mỗi giá hoàn toàn khác nhau. Và chính giá cả quyết định khoảng cách cũng như địa thế khu vực tiềm năng. Tầm tài chính 2 tỷ bạn có thể chọn 2 khu vực đó là : Quận 9 và Bình Chánh.

Quận 9 tuy đã phát triển đỉnh điểm về giá nhưng còn rất nhiều vị trí nhà đất lẻ đáng mua. Khu vực này được gọi là khu đô thị vệ tinh được nhiều nhà đầu tư lớn rót vốn vào như VinGroup, Novaland,.. Ngoài ra, còn có sẵn nhiều khu cụm công nghiệp, làng đại học, khu du lịch.

hinhtphcm3

Bình Chánh từ năm 2015 tại đây còn nhiều ruộng và đất bỏ hoang. Từ năm 2016 trở đi khu vực này có bước tiến vượt thời gian. Được sự quan tâm từ phía nhà nước và thừa hưởng sự phát triển của quận 7, quận 8, quận Bình Tân. Mà khu vực này trở thành điểm nóng tiếp theo sau quận 9.

2 khu vực này đang là thời điểm có giá cao nhất. Trong khi đó huyện Củ Chi tầm 1 tỷ có thể mua đầu tư. Riêng 2 khu vực này cần tài chính 2 tỷ trở lên để có vị trí đẹp lấy lãi sớm. Có một số vị trí dao động từ 40 triệu/m2 trở lên, đó là những vị trí mặt tiền đường.

Kết nối với người giao dịch uy tín

Đi mua nhà đất cần tìm một người uy tín là điều đúng. Vì trong những trường hợp giữ chổ và cọc có thể xảy ra những tình huống lừa đảo huống gì ký hợp đồng mua bán. Nếu bạn không thể kiểm chứng được sự uy tín của người bán. Bạn có thể nhờ một chuyên gia hỗ trợ hoặc nhờ đến chúng tôi. Đơn giản một bữa cơm miễn phí cùng ly cafe. Thật tuyệt vời.

Khi thực hiện giao dịch với công ty hay doanh nghiệp bạn cũng không nên quá chủ quan. Phải tìm hiểu kỹ về lịch sử công ty, cũng như các giao dịch gần đây của công ty như thế nào ?.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý

Có một câu hỏi của khách hàng chúng tôi còn lưu lại. Đó là “Chị có căn nhà này mặt tiền đẹp lắm, mà mua qua giấy tay sau này có lên sổ hồng được không”. Theo bạn nghĩ như thế nào về câu hỏi này. Có nhiều nhà đầu tư vẫn áp dụng kiểu này rất ok. Còn đối với chúng tôi thì tuyệt đối chắc chắn là không hỗ trợ giao dịch với dịch vụ này.

Trả lời câu hỏi: Nhà đất qua giấy tay đến nay vẫn chưa được pháp luật công nhận. Có thể sổ đang cầm cố ngân hàng nhưng khi sang tay cho bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Và chưa chắc là sản phẩm mua giấy tay được cấp sổ trong tương lai.

Các thủ tục pháp lý rất quan trọng với miếng đất bạn sở hữu. Khi thực hiện giao dịch mua nhà đất lẻ chỉ cần sang tên sổ hồng là đủ. Còn đối với đất nền, nhà phố dự án thì cần đến bản quy hoạch 1/500 đã đạt tương đối 60%.

hinhtphcm1

Kết luận tài chính thấp nên mua đất nền ở đâu tại TPHCM

Trên đây chúng tôi đã phân tích và so sánh sơ lược chủ yếu khu vực vùng ven thành phố. Chúng tôi không thể quyết định thay bạn việc chọn mua ở đâu cho đúng. Nhưng bạn có thể quan tâm thêm những yếu tố sau:

  • Để có giá đúng bằng mọi cách để tìm mua nhà đất chính chủ
  • Nhìn thẳng vào thực tế thị trường người mua bán, không nên quá tin vào thông tin từ các trang mạng hay báo chí. Và đừng tin quá bài chia sẻ của chúng tôi.
  • Đừng tự nhận định giá cả qua cá nhân, cần nhờ thêm các chuyên gia thẩm vấn.
  • Khu vực tiềm năng rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định lợi nhuận của bạn thu về.

Kết luận: Trên bài này cũng chỉ là một phần giúp bạn nên mua đất ở đâu tại TPHCM có giá phù hợp. Nhiều phần còn lại chính là bạn cần tham khảo so sánh thực tế và bổ sung các tài liệu mới.