Namlong

NAM LONG GROUP

Thành lập: Năm 1992

Địa chỉ: Số 6 đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Website: http://namlongvn.com

Liên hệ tư vấn

Với một doanh nghiệp bất động sản lâu năm tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long đã đưa đến cho người dùng tận hưởng nhiều dự án đẹp và sang trọng. Hiện tại theo thống kê năm 2019 thì Nam Long Group đang có:

 • 27 năm hoạt động về lĩnh vực bất động sản theo các phân khúc phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại.
 • 20 công ty con trải đều các thành phố lớn có tiềm năng như: Công ty cổ phần Nam Long VCD,Công ty cổ phần phát triển căn hộ Nam Long, Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng phát triển Nam Khang,….cùng nhiều công ty khác trực thuộc trong tập đoàn.
 • Tập đoàn có 620 nhân sự, trong đó rất nhiều nhân sự có kinh nghiệm lâu năm và chính nơi đây đã hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Mô hình hoạt động của Nam Long Group

Hoat-dong-nam-long

Một số thành tựu mà tập đoàn đạt được trong những năm gần đây

 1. Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019
 2. Top căn hộ biệt lập tốt nhất Việt Nam năm 2019
 3. Đạt giải chiến lược marketing tốt nhất Việt Nam năm 2019
 4. Giải thưởng khu phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2019
 5. Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2018

Nam Long Group được nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như khách hàng đánh giá khá cao về chiến lược kinh doanh, nắm bắt xu thế và tâm lý khách hàng để cho ra những sản phẩm cháy hàng ở những đợt mở bán giai đoạn đầu.

Về đội ngũ phát triển khá chuyên nghiệp, dám chịu trách nhiệm và đặc biệt có tố chất của người lãnh đạo tài ba. Những kế hoạch và bước tiến phát triển của Nam Long Group đã chứng minh được một tập đoàn đa kinh nghiệm, một tổ chức hoạt động chặt chẽ đáp ứng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

Những dự án nổi bật được quan tâm nhiều nhất

Mizuki-park

Khu đô thị Akari City tại quận Bình Tân

Dự án này được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang đến một nơi an cư tươi sáng đa tiện tích cho người dân sống tại nơi đây. Một trong những dự án này sẽ là điểm nhấn mạnh nhất cho khu Tây của thành phố Hồ Chí Minh về các tiện ích thương mại, dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp độc đáo nổi bật nhất cho mọi nhu cầu ẩm thực, giáo dục, giải trí.

Căn hộ sống nơi đây được thiết kế ấm cúng với diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ với giá tiền ở mức cạnh tranh. Đáp ứng vừa túi tiền cho một người làm việc văn phòng, công nhân viên chức hoặc các bạn trẻ độc thân, những người mới lập gia đình có một không gian sống cực kỳ thoải mái.

Waterpoint-nam-long

Khu đô thị Waterpoint Nam Long

Với tổng diện tích lên tới 355ha được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ và mặt tiền đường tỉnh lộ 824 cùng với cao tốc Trung Lương nằm tại xã An Thạnh, Bến Lức, Long An. Waterpoint sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một khu đô thị hoành tráng nhất tại tỉnh Long An. Dự án này được Nam Long Group thiết kế và phân khu như sau: 

 • Khu nhà phố vườn với giá trên 2 tỷ chưa thuế VAT.
 • Khu nhà phố thương mại và biệt thự song lập với giá trên 3,5 tỷ chưa thuế VAT.
 • Khu biệt thự đơn lập với giá trên 5 tỷ chưa thuế VAT.
Akari-city

Khu đô thị Mizuki Park có sức ảnh hưởng lớn trong thời gian qua

Dự án nằm tại Bình Hưng huyện Bình Chánh, trực thuộc Tp. HCM. Giáp với khu dân cư Phú Mỹ Hưng và toạ lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Có thể nói Mizuki Park tiềm năng về vị trí giao thông thuận lợi, kết nối trung tâm nhanh chóng.

Mật độ xây dựng chỉ có 29%, con số quá tuyệt vời để đáp ứng đủ cho 4 yếu tố: Hoà nhập cộng đồng, môi trường sinh thái, giáo dục con em, cuối cùng đó là lối sống văn minh. Dự án bắt đầu mở bán vào ngày 21/08/2017 đến tháng 9/2019 đã hoàn thiện khoảng 70%. Đây là vị trí có giá trị cao về sau dựa trên khu vực, giao thông, mặt bằng chung.

Một số dự án khác cũng đang quá trình cập nhật

Flora-novia
CĂN HỘ FLORA NOVIA
Flora-mizuki
Căn hộ FLORA MIZUKI
Camellia-garden
DỰ ÁN CAMELLIA GARDEN

DANH SÁCH CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tapdoanvingroup
Tapdoannovaland
Tap-doan-dat-xanh-group
Khangdien
Tapdoanceogroup
Ttcland
Tapdoanhimlam
Hadogroup
Cattuonggroup
Tap-doan-flc
Sun-group
Bim-group