Bán Nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ T5/2024

Bán Nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ T5/2024

Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Dưới 1 Tỷ An Toàn, Nhanh Chóng T5/2024

Quận Tân Phú hiện là một trong những khu vực đông dân cư của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được nhiều người lựa chọn để an cư lạc nghiệp vì có giá thành nhà khá hợp lý, đặc biệt là đối với phân khúc dưới 1 tỷ. Hãy cùng Mua Bán điểm qua một vài thông tin về thị trường mua bán nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ tại bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi thế khi sở hữu nhà quận Tân Phú

Tân Phú là quận vùng ven của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có quỹ đất tương đối rộng so với nhiều quận huyện khác. Thêm vào đó, hiện cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng được hoàn thiện và phát triển giúp cho đời sống người dân ngày một được nâng cao. Một vài công trình lớn của quận Tân Phú có thể kể đến như Aeon Tân Phú, siêu thị Co.op Mart Thắng Lợi, Vikamex…

Lợi thế khi sở hữu nhà quận Tân Phú

2. Đặc điểm của ngôi nhà 1 tỷ tại Tân Phú

2.1. Loại hình nhà

Nhà bán quận Tân Phú dưới 1 tỷ hầu hết sẽ là nhà hẻm ngõ, cấp bốn hay nhà 1 lầu 1 trệt. Các ngôi nhà này phù hợp cho gia đình 2 thế hệ sinh sống với từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Loại hình nhà Tân Phú dưới 1 tỷ

2.2. Diện tích

Do giá thành tương đối thấp so với giá bán nhà TPHCM nên diện tích của các ngôi nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ sẽ có diện tích không lớn, chỉ đủ cho gia đình nhỏ sinh sống. Theo khảo sát của Muaban.net, những ngôi nhà được rao bán sẽ có diện tích khoảng 30 đến 60m2.

2.3. Chất lượng ngôi nhà

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà tình trạng nhà sẽ tốt hay xấu. Tuy nhiên “tiền nào thì của đó”, đối với những căn lớn mà bán giá thấp thì chắc chắn tình trạng nhà không được khả quan lắm. Ngược lại, những căn nhỏ, nằm sâu trong hẻm với giá 1 tỷ sẽ mới và đẹp hơn.

Mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ

3. Những khu vực quận Tân Phú có giá nhà 1 tỷ

Để giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về tình hình mua bán nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ, Mua Bán đã tổng hợp bảng giá sau đây:

*** Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

4. Kinh nghiệm mua nhà giá dưới 1 tỷ tại quận Tân Phú

4.1 Kiểm tra giấy tờ, pháp lý

Không chỉ khi mua bán nhà quận Tân Phú mà dù bất cứ đâu kiểm tra giấy tờ là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình mua bán nhà đất. Để đảm bảo tính pháp lý của việc mua bán, hãy công chứng tất cả các giấy tờ có liên quan.

4.2 Xem xét tiện ích xung quanh

Khi mua bán đất hay bán nhà thì những tiện ích xung quanh bất động sản đó sẽ có tác động khá lớn đến giá cả của chúng. Vì vậy nên hãy kiểm tra xem gần đó có trung tâm thương mại, công viên, trường học… không để có thể đưa ra mức giá phù hợp.

Tìm hiểu tiện ích xung quanh khi mua nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ

4.3 Kiểm tra chất lượng ngôi nhà

Ngoài diện tích và vị trí, tình trạng nhà là điểm trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị căn nhà. Vì vậy nên khi mua nhà TPHCM nói chung và mua bán nhà quận Tân Bình dưới 1 tỷ nói riêng nhất định phải kiểm tra kỹ chất lượng hiện tại của ngôi nhà.

4.4 Anh ninh khu vực là điều đáng quan tâm

Cho dù là mua nhà để đầu tư hay sinh sống thì tình trạng an ninh trong khu vực vẫn là một điều đáng để tâm. Không ai muốn sống trong một khu vực an ninh bất ổn, nhiều trộm cắp, cướp giật…

5. Mua nhà quận Tân Phú hiệu quả, nhanh chóng trên Muaban.net

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất không còn là điều gì quá khó khăn. Người mua và người bán có thể dễ dàng tương tác với nhau trên các trang rao vặt bất động sản. Trong số đó, Muaban.net là nơi được nhiều người dùng tin tưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mua bán nhà Tân Phú, bán nhà Quận 12 dưới 1 tỷ… trên Muaban.net chỉ với vài thao tác đơn giản.

Mua nhà quận Tân Phú hiệu quả, nhanh chóng trên Muaban.net

Truy cập Muaban.net để tìm thông tin mua bán nhà quận Tân Phú dưới 1 tỷ ngay thôi nào! Chúc bạn thành công tìm được ngôi nhà phù hợp với bản thân!