Muốn mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì !

Mua nhà đẹp cần có các yếu tố gì

Đối với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì cần thiết nhất đó là đất gần phố, gần sông, đường sá đi lại dễ dàng, gần trường học và bệnh viện.

Rất nhiều các bạn quan tâm nhưng mà không phải ai cũng hiểu rõ được việc mua nhà đẹp phù hợp với mình. Đối với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà đẹp. Hãy cùng nghe lời khuyên từ chuyên gia

5 quy tắc vàng mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì bạn nên biết ?

Quy tắc 1 – Chọn mua nhà phố

mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì
Mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì

Tìm mua nhà đẹp cần ở gần phố bởi thuận tiện cho công việc của bạn. Trong thời gian làm việc, bạn không cần phải lo lắng đến việc phải đi chợ, mua sắm cho nhu cầu hàng ngày của gia đình và của chính bản thân. Việc gần các trung tâm, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm ngay trong khu vực sinh sống của bạn có thể rút ngắn được thời gian sinh hoạt. Vì thế bạn có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình tốt hơn.

Đặc biệt, khi ở trong nội thành thì bạn có thể sử dụng được những dịch vụ cao cấp, uy tín của doanh nghiệp trong nước lẫn các doanh nghiệp nước ngoài một cách dễ dàng.

Quy tắc 2 – Mua nhà gần sông

quy tac vang mua nha gan song
Quy tắc nên mua nhà gần sông

Điều thứ hai mà bạn cần đó là khu sinh sống của mình phải gần ăn sông biển. Nói là như vậy nhưng mà một số thành phố nước ta cũng không có sóng biển thì bạn có thể lựa chọn địa hình nhà cửa xung quanh gần hồ nước, gần hệ thống cống rãnh. Để cho việc thiết kế nhà cửa, các hệ thống xả làm việc hiệu quả. Điều đó tránh được các việc ách tắc cống, bốc mùi hôi, mất vệ sinh.

Gần sông biển cho bạn nhiều cảm giác tốt hơn mang lại cảnh quan đẹp hơn và không khí trong lành hơn. Giúp cho không khí xung quanh căn nhà thoải mái. Cùng với gió thì nó tạo ra một không gian thật sự thư giãn và thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn có thể ở nhà và tận hưởng không khí không khác gì resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Quy tắc 3 – Mua nhà gần đường lớn

mua nha gan duong
Yếu tố quan trọng nên mua nhà gần đường

Bạn cần lựa chọn cho căn nhà của mình đó là vị trí đẹp. Tức là vị trí phải nằm gần các đường lớn, các khu dân cư lớn để có hệ thống đường xá rạch ròi. Bạn có thể đi lại dễ dàng, không bị kẹt xe, không vất vả trong việc lưu thông. Từ đó giảm được thời gian di chuyển của các bạn đến chỗ làm, đưa con đi học, đi chợ mua sắm hoặc đi chơi dễ dàng.

Vì gần cả hệ thống đường xá được quy hoạch tốt sẽ giúp cho bạn có những chỗ đậu ô tô, có thể tận dụng được vỉa hè, tổ chức đám cưới tiệc tùng. Và đặc biệt giá trị của những căn nhà tại các khu vực có đường xá đẹp thì luôn tăng chóng mặt. Bởi chúng rất thuận tiện cho việc sinh sống và càng làm gia tăng giá trị của mảnh đất.

Quy tắc 4 – Mua nhà gần trường học công viên

Một sự lựa chọn và là tiêu chí quan trọng nhất, thường là được lựa chọn bởi các cặp vợ chồng trẻ. Đó là việc các trường học được bố trí xung quanh khu dân cư. Có thể giúp cho thời gian đưa đón con cái đi học một cách dễ dàng. Con cái học tại những trường điểm, những trường tốt nhất, những trường cao cấp hoặc thậm chí cả những trường quốc tế.

Chúng sẽ được sống và học tập trong một môi trường tốt hơn, có thể phát triển được khả năng nhiều hơn, rèn luyện cho tương lai của chúng. Bằng cách thường xuyên tiếp xúc với những môi trường dạy học tốt.

Xem thêm: Tài liệu tham khảo bất động sản

Các trường học nằm ngay gần căn nhà của bạn sinh sống có thể giúp cho các bậc làm cha làm mẹ đỡ đi rất nhiều.

Khi hằng ngày phải đưa đón con đúng giờ trong khi lịch làm của mình hoàn toàn không thể trùng khớp được so với lịch học của của trẻ con. Cha mẹ sẽ tránh được các trường hợp đi trễ, đưa đón con không đúng giờ, lo lắng cho con, đến đón con trễ hoặc bất cứ lúc nào bạn cũng có thể để đến trường thăm con.

Tốt nhất là lựa chọn những căn nhà thật gần sát trường học. Bạn có thể cho con tự đi học bằng cách đi bộ hoặc xe đạp mà không cần phải đưa đón bằng xe máy. Con có Có thể vừa học gần trường vừa có bạn bè học cùng trường Thì đó quả là một môi trường rất thuận lợi cho con vừa học vừa chơi.

Quy tắc 5 – Mua nhà gần bệnh viện

Gần bệnh viện theo 5 quy tắc vàng mua nhà đẹp
Gần bệnh viện theo 5 quy tắc vàng mua nhà đẹp

Điểm cuối cùng mà bạn cần lựa chọn cho khu nhà đẹp của mình, đó là gần các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế. Bởi vì các trung tâm y tế trở thành một vấn đề đặc biệt quan trọng, bạn có thể không cần ngay lúc này nhưng đến khi bạn có tuổi, bạn cần phải đi khám huyết áp, đo đường trong máu, đo lượng cholesterol… Việc gần trung tâm y tế, bệnh viện có thể giúp cho bạn bạn thường xuyên hơn trong việc theo dõi sức khỏe của bản thân.

Đối với các vợ chồng lớn tuổi, gia đình có thế hệ lớn tuổi thì việc gần các bệnh viện, trung tâm y tế trở thành điều thuận lợi và nâng cao chất lượng sống. Các bậc ông bà có thể được khám sức khỏe thường xuyên mà không cần phải nhờ đến việc Con cháu phải đưa đón.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tiêu chí lựa chọn nhà đẹp tại trang 38 LAND. Bằng cách tham khảo những ý kiến từ chuyên gia, bạn có thể lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý, tiện lợi và thoải mái. Mua nhà đẹp cần hội tụ các yếu tố gì không còn là một nhu cầu mà nó trở thành một vấn đề về thiết yếu của cuộc sống.