Bán nhà cấp 4 quận Liên Chiểu Đà Nẵng: Vị trí tốt, giá cạnh tranh, mới nhất

thumb

Bạn đang tìm kiếm ngôi nhà cấp 4 ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng? Bạn không biết nơi nào để tìm mua nhà kiệt ở quận Liên Chiểu? Website Muaban.net sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều tin rao bán nhà dễ dàng hơn.

Mua nhà cấp 4 Liên Chiểu Đà Nẵng với giá rẻ

Quận Liên Chiểu đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng kể từ năm 2018, với nhiều dự án đầu tư tại đây. Điều này đã làm tăng giá đất nền ở quận Liên Chiểu, đặc biệt là ở các khu vực có vị trí đắc địa, gần trung tâm hoặc các tuyến đường chính.

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường nhà đất Liên Chiểu sẽ ngày càng sôi động trong năm 2020, việc sở hữu bất động sản ở đây cũng ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, nhiều người đang tìm mua nhà đất ở khu vực này.

Nếu bạn muốn tìm nhà cấp 4 giá rẻ ở quận Liên Chiểu, hãy xem các căn nhà kiệt ở các đường Nguyễn Như Hạnh, Bàu Năng 14, Tô Hiệu, Hòa Khánh Nam… Giá mỗi mét vuông đất của những khu vực này dao động từ 10 – 20 triệu đồng hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào vị trí cụ thể, cũng như các yếu tố như nội thất, không gian… Trung bình, giá một căn nhà với đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh sẽ dao động từ gần 1 tỷ đến 1,5 tỷ, tùy vào diện tích.

Bạn cũng có thể tìm thấy những người bán đất kiệt ở Liên Chiểu với giá rẻ hơn, khoảng trên 5 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, những căn nhà này thường nằm trong hẻm ngõ, xa trung tâm hơn.

Lưu ý khi mua nhà cấp 4 Liên Chiểu Đà Nẵng

Để giảm rủi ro, tránh bị lừa đảo hoặc mua với giá cao hơn thị trường, bạn cần lưu ý những điều sau đây khi mua nhà cấp 4 tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng:

  1. Tìm hiểu về vị trí và an ninh khu vực bạn muốn mua nhà. Vị trí này có gần các tuyến đường, chợ hay trường học không? An ninh có được đảm bảo không?

  2. Kiểm tra kỹ về giấy tờ sở hữu nhà mà chủ nhà có. Đó có phải là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay chỉ là giấy tờ viết tay, giấy tờ của phường? Điều này giúp đảm bảo tính pháp lý cần thiết và tránh trường hợp mua nhà nhưng không được phép sử dụng.

  3. Trao đổi với các chuyên gia hoặc luật sư, và tham khảo ý kiến từ các đơn vị tư vấn nếu cần.

Hy vọng với bài viết này từ Muaban.net, bạn sẽ có thêm thông tin quan trọng khi muốn mua bán nhà cấp 4 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Nếu bạn có ý định bán nhà mặt tiền ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng, hoặc bán nhà tại đường Nguyễn Chánh, hãy đăng tin trên Muaban.net để nhanh chóng tìm được người mua nhé!

Image

[Image Caption: Một căn nhà cấp 4 ở quận Liên Chiểu Đà Nẵng]