Tổng hợp giá căn hộ chung cư Ecopark 2024

thumb

Tất cả thông tin chi tiết về giá căn hộ chung cư Ecopark ở các khu Sky Forest, Swanlake Onsen, Haven Park, Solforest, Sky Oasis, Rừng Cọ, Westbay và Aquabay sẽ được cập nhật đến năm 2024.

Câu hỏi thường gặp về căn hộ chung cư Ecopark

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về từng khu chung cư tại Ecopark và giá căn hộ nhé.

Chung cư Sky Forest (đang xây dựng)

Dự án căn hộ Sky Forest Residence sẽ tạo nên một tuyệt phẩm vẽ thiên nhiên trên bầu trời, là biểu tượng kiến trúc xanh của Việt Nam. Với 8 công viên rộng 10.000m2 “được đưa lên mây trời” và gần 1.000 khu vườn hoa riêng cho từng căn hộ, Sky Forest Residence đem đến một không gian sống trong công viên và công viên trong căn hộ.

Giá bán căn hộ tại Sky Forest Residence:

  • Studio: 1.3 tỷ – 1.7 tỷ
  • 1PN: 1.5 tỷ – 2.2 tỷ
  • 2PN: 2.3 tỷ – 4.5 tỷ
  • 3PN: 3.8 tỷ – 6.8 tỷ

Giá căn hộ chung cư Swanlake Onsen và Landmark

Dự án khu căn hộ Swan Lake Onsen là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark, nơi bạn có thể tận hưởng tắm khoáng nóng giữa thiên nhiên xanh mát của khu đô thị Ecopark. Dự án Swan Lake Onsen bao gồm 5 tòa tháp, được triển khai bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản – Nomura, và dự kiến mở bán vào tháng 7/2021.

2 tòa tháp cuối cùng của khu Onsen được đặt tên là Landmark, với những tiện ích vượt trội như nước khoáng dẫn trực tiếp lên căn hộ, phòng xông hơi detox ngay trong căn hộ và quảng trường trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa nhà.

Giá căn hộ chung cư Haven Park

HAVEN PARK Residence là tòa tháp đôi sở hữu công viên riêng 3ha, trong một ĐẠI CÔNG VIÊN 50ha của Ecopark với cây xanh và mặt nước, mang đến trải nghiệm đặc quyền chạm tới thiên nhiên như các resort 6 sao. Dự án Haven Park dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Giá căn hộ chung cư Solforest

Sol Forest là dự án chung cư theo kiểu Vertical Forest tại Ecopark, với 2 tòa tháp biểu tượng được thiết kế như các khu rừng thẳng đứng trên không. Dự án SolForest dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của SolForest là các căn hộ sân vườn sở hữu riêng 10m2 vườn tại ban công, được bàn giao đã có cây và hệ thống tưới tự động, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối trong khu vườn riêng giữa không gian đẹp như trong mơ.

Giá căn hộ chung cư Sky Oasis

Khu căn hộ chung cư Sky Oasis là dự án HOT nhất tại Ecopark với 90% căn hộ đã được giao dịch thành công, bất chấp các khó khăn do dịch bệnh. Dự án Sky Oasis dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

Sky Oasis gồm 4 tòa: 2 tòa S1 và S2 được nối với nhau bởi bể bơi vô cực trên nóc tòa nhà, tòa S3 được may đo cho nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng và tòa S-Premium là tòa đẳng cấp nhất của khu.

Giá căn hộ chung cư Aquabay

Khu căn hộ chung cư Aquabay Residence đã được mở bán từ năm 2016 và đón cư dân vào sinh sống từ năm 2018, với tiện ích dịch vụ đầy đủ. Các căn hộ ở Aquabay được đánh giá có view đẹp nhất tại Ecopark, với tầm nhìn sân golf và mặt hồ.

Khu Aquabay có 7 tòa căn hộ, bao gồm Sky 1-2-3, Lake 1-2 và đặc biệt Park 1 và Park Premium có những căn hộ đặc biệt diện tích lớn view sân golf và thang máy riêng.

Giá căn hộ chung cư Westbay

Khu căn hộ Westbay từng tạo cơn sốt trên thị trường BĐS năm 2015 khi khách hàng phải xếp hàng từ đêm hôm trước để đặt mua. Căn hộ Westbay có giá vừa phải nhất Ecopark và được trang bị đầy đủ tiện ích.

Giá căn hộ chung cư Rừng Cọ

Khu chung cư Rừng Cọ là khu chung cư đầu tiên của Ecopark, mở đầu cho sự phát triển của khu đô thị Ecopark trong 10 năm qua.

Tại sao bạn nên chọn Ecoparker để tư vấn?

Khi bạn quan tâm tới việc mua căn hộ chung cư tại Ecopark, Ecoparker là công ty tư vấn uy tín và có kinh nghiệm đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dự án, giá bán và hỗ trợ tư vấn để bạn có thể chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.