Cho thuê mặt bằng tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

thumb

Tân Phú – một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến với diện tích 16km² và nhiều địa điểm tham quan độc đáo như địa đạo Phú Thọ Hoà và đình Tân Thới. Quận Tân Phú giáp các quận Tân Bình, Bình Tân, Quận 6, Quận 11 và Quận 12.

Tân Phú được chia thành 11 phường, bao gồm Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân và Tân Thới Hòa. Sự phát triển của Tân Phú hiện nay là nhờ vào việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống giao thông. Ngoài đường Âu Cơ, cũng có nhiều tuyến đường khác như Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý… đã được cải tạo và mở rộng, tạo ra sự kết nối thuận tiện giữa Tân Phú và các quận lân cận.

Tân Phú hiện là một thị trường BĐS sôi động, với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Quận này sở hữu nhiều quỹ đất lớn, từ trước đây là các kho bãi, trở thành nguồn tài sản có giá trị. Bên cạnh đó, với sự phát triển của thị trường bất động sản và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Tân Phú đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Các dự án ở Tân Phú chủ yếu thuộc phân khúc trung bình – khá, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân có thu nhập trung bình sinh sống và làm việc tại đây.

Các dự án nổi bật ở Tân Phú:

  • Căn hộ chung cư Topaz Garden
  • Căn hộ chung cư RichStar
  • Căn hộ chung cư Melody Residences

Tìm mua nhà đất ở Quận Tân Phú trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.com.vn.

alt text
Caption: Đường phố sầm uất của Quận Tân Phú