Thuê Mặt Bằng Quận Gò Vấp: Lựa chọn Chất Lượng với Giá Rẻ Nhất T6/2024

Thuê Mặt Bằng Quận Gò Vấp Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp Mới Nhất T6/2024

Cập Nhật Thị Trường Cho Thuê Mặt Bằng Quận Gò Vấp Giá Rẻ T6/2024

Nhu cầu thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp ngày càng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Đồng hành với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, thị trường cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp ngày càng sôi động. Vậy làm thế nào để lựa chọn một mặt bằng ưng ý với giá cả phù hợp? Tất cả những thông tin về thắc mắc trên sẽ được xuất hiện trong bài viết sau đây của Mogi.

cho thuê mặt bằng gò vấp
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tổng quan về Quận Gò Vấp

Vị trí địa lý Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành phía bắc thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tương đối thuận tiện, Gò Vấp giáp với quận Bình Thạnh ở phía đông, quận 12 ở phía tây và phía bắc, các quận Tân Bình và Phú Nhuận ở phía nam. Với vị trí thuận lợi này, Gò Vấp cách các quận trung tâm không xa, và có thể dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận qua các tuyến đường giao thông. Đồng thời, từ Gò Vấp cũng có thể nhanh chóng đến các tỉnh gần thành phố như Đồng Nai, Tây Ninh,…

Đơn vị hành chính và diện tích Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường, trong đó phường 10 là phường trung tâm với ủy ban nhân dân quận. Với diện tích khoảng 19,73 km² và dân số 676.899 người, Gò Vấp có mật độ dân số đạt 34.308 người/km².

Giao thông khu vực Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có mạng lưới giao thông đường bộ đối ngoại và liên kết dễ dàng với các quận khác. Tuyến giao thông đường sắt và tuyến đường trên cao số 4 cũng đang được kế hoạch xây dựng. Ngoài ra, các tuyến đường thủy trên địa bàn Quận Gò Vấp cũng sẽ được phát triển.

Cơ sở hạ tầng Quận Gò Vấp

Hệ thống giáo dục tại Gò Vấp đang được phát triển, với nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống y tế cũng được đầu tư và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngoài ra, Gò Vấp còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Hoạt động kinh tế tại Quận Gò Vấp

Thị trường cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp đang phát triển mạnh mẽ trong nhiều ngành kinh tế. Các ngành dịch vụ và ăn uống, thời trang, công nghiệp và sản xuất, dịch vụ giáo dục, ngành y tế đều đang tăng trưởng và tìm kiếm mặt bằng thuê để mở rộng hoạt động.

Một số loại hình cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp tiềm năng

Có nhiều loại hình cho thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp với những ưu điểm khác nhau, bao gồm:

 • Cho thuê mặt bằng làm quán cafe
 • Cho thuê mặt bằng trong hẻm
 • Cho thuê mặt bằng kinh doanh hàng ăn uống
 • Cho thuê mặt bằng làm văn phòng
 • Cho thuê mặt bằng để làm kho bãi

Lưu ý khi cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp

Khi cho thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp, bạn cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo lựa chọn đúng mặt bằng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn:

 • Xác định nhu cầu thực tế của cửa hàng và tìm hiểu thị trường cũng như nhu cầu của khu vực đó để đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Đánh giá sức lôi cuốn và tiềm năng phát triển của mặt bằng, bao gồm mặt tiền, diện tích, khu vực, giao thông và các tiện ích khác.
 • Kiểm tra kỹ trước khi ký hợp đồng thuê và đảm bảo các điều khoản pháp lý minh bạch.
 • Tham khảo ý kiến từ các cửa hàng trong khu vực và đánh giá chung để đưa ra quyết định chính xác.
 • Đảm bảo mặt bằng có đầy đủ hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy và các thiết bị cần thiết khác.
 • Chọn mặt bằng ở khu vực có mật độ dân cư đông đúc để đảm bảo thu nhập ổn định.
 • Luôn đàm phán giá thuê với chủ sở hữu để bảo đảm chi phí tối ưu.

Giá tham khảo thị trường cho thuê mặt bằng Quận Gò Vấp

Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho thuê mặt bằng tại Quận Gò Vấp:

Diện tích Giá thuê mặt bằng Quận Gò Vấp
Từ 30 – 50 m² Khoảng 7 – 25 triệu/ tháng
Từ 100 – 150 m² Khoảng 25 – 70 triệu/ tháng
Từ 250 – 300 m² Khoảng 50 – 400 triệu/ tháng
Từ 500 m² trở lên Khoảng 100 – 450 triệu/ tháng

Lưu ý: Đây chỉ là những thông tin tham khảo về giá thuê mặt bằng Quận Gò Vấp. Để dễ dàng lựa chọn, bạn nên cân nhắc tài chính trước khi thuê mặt bằng.

Nguồn ảnh: https://38land.com

Caption ảnh: Mô phỏng hình ảnh mặt bằng cho thuê ở Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp với vị trí thuận lợi, hạ tầng phát triển và nhiều cơ hội kinh doanh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm mặt bằng thuê. Hy vọng bài viết này đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn một mặt bằng phù hợp.