Ký Túc Xá Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên – TNUT

thumb

Trong hành trình học tập, một môi trường sống lý tưởng và tận hưởng cuộc sống sinh viên là điều quan trọng. Và trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên (TNUT) đã đáp ứng mọi mong đợi đó với ký túc xá chất lượng.

Ký túc xá hiện đại và tiện nghi

Ký túc xá TNUT được xây dựng gồm 10 toàn nhà đẹp mắt và sạch sẽ. Khu A của trường có 6 toà nhà 5 tầng (K1 đến K6) và 3 toà nhà 4 tầng (A1 đến A3), tổng diện tích xây dựng là 26.000m2. Tất cả toà nhà được thiết kế theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Sự thoải mái và tiện nghi trong từng phòng

Các phòng ở ký túc xá được trang bị giường tầng để chứa từ 6-8 sinh viên, cùng với các công trình phụ riêng biệt. Mỗi phòng có diện tích S=30m2 và được cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Bên cạnh đó, mạng internet cũng được cung cấp tới từng phòng với tốc độ truyền thông cao, giúp sinh viên dễ dàng truy cập mạng để học tập và liên lạc với giảng viên.

Một môi trường sinh hoạt lành mạnh

Khu B của ký túc xá dành cho cán bộ viên chức và sinh viên, đem lại không gian yên tĩnh và độc lập. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tập thể mà vẫn có không gian riêng tư. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá luôn được duy trì lành mạnh, trật tự và an toàn, giúp sinh viên có thể tập trung vào học tập một cách yên tâm.

Rèn luyện nhân cách và tự lập

Ký túc xá TNUT không chỉ mang đến những tiện nghi vật chất, mà còn là một môi trường để sinh viên rèn luyện khả năng tự lập và ý thức trách nhiệm đối với tập thể và cộng đồng. Điều này rất quan trọng trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống và bồi dưỡng nhân cách cho sinh viên.

Vị trí thuận lợi và an ninh

Ký túc xá nằm gần trường, thư viện, sân chơi thể thao và khu nhà làm việc của giảng viên, giúp sinh viên tiếp cận các nguồn tài liệu và nâng cao kiến thức dễ dàng. An ninh trong ký túc xá được đảm bảo, tạo cho sinh viên một môi trường an toàn và yên tâm. Thêm vào đó, sinh viên còn có cơ hội nhận điểm rèn luyện tối đa lên đến 10 điểm mỗi học kỳ, khuyến khích tương tác và tham gia vào các hoạt động trong tập thể.

Học bổng khuyến khích

Trường cũng ưu tiên xét học bổng khuyến khích, đây là cơ hội để đánh giá và thưởng cho những nỗ lực học tập và rèn luyện của sinh viên. Tất cả những điều này cùng nhau tạo nên một môi trường sống và học tập tốt, khuyến khích sự phát triển toàn diện cho sinh viên trong ký túc xá của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Ký túc xá TNUT

Caption: Ký túc xá tạo điều kiện tốt cho sinh viên sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường tập thể lành mạnh.