Mách nhỏ một số kinh nghiệm bán đất nhanh với giá tốt

Word-image

Đối với nhiều người để mua được một mảnh đất tốt đã là việc rất khó khăn, việc bán được đất lại còn khó khăn hơn gấp nhiều lần, đôi khi họ phải chấp nhận bán với mức giá rẻ vì chưa có kinh nghiệm. Vậy có những kinh nghiệm bán đất nhanh nào giúp bạn bán được với giá tốt nhất?

Kinh nghiệm bán đất nhanh với giá tốt

Tân trang lại mảnh đất trước khi đăng bán

Một mảnh đất đẹp lúc nào cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, vì ấn tượng đầu tiên là thực sự quan trọng. Nếu có hai mảnh đất ở cùng một vị trí, một mảnh đất được phát quang gọn gàng và một mảnh đất cây cỏ xum xuế thì bạn sẽ chọn mảnh đất nào? Chắc chắn là mảnh đất được phát quang gọn gàng vì nó trông sạch sẽ và rộng rãi.

Bên cạnh đó, khi mảnh đất được tân trang và dọn dẹp lại còn tăng thêm cơ hội được bán với giá cao. Nếu có thể, hãy xây dựng thêm tường hoặc hàng rào để phân cách với những mảnh đất xung quanh, điều đó sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và muốn mua hơn. Tâm lý của nhiều người khi mua đất là mảnh đất đó phải được ngăn cách rõ ràng, đảm bảo không có sự tranh chấp trong tương lai.

Nhiều người sẽ có ấn tượng với những mảnh đất được san bằng phẳng, sạch sẽ và phân ô rõ ràng. một mảnh đất nhấp nhô, chỗ cao chỗ thấp sẽ kém thu hút hơn. Mẹo nhỏ để bán được đất với mức giá cao chính là hãy nhanh chóng khắc phục các vấn đề trên.

Mảnh đất cần phải sạch sẽ và gọn gàng

Bạn cũng nên làm quen với những người hàng xóm của mình và tạo thiện cảm tốt với họ. Chắc chắn, khi bỏ ra số tiền lớn để mua đất thì người mua sẽ tìm hiểu thật kỹ về mảnh đất đó và hàng xóm của bạn cũng là một yếu tố quyết định bạn có thể bán được đất hay không.

Tham khảo giá thị trường

Một kinh nghiệm để bán đất nhanh là nên tham khảo kỹ giá thị trường trước khi định giá bán mảnh đất của mình. Bởi, giá cả chính là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc bạn có bán được đất hay không.

Không phải đất ở đâu cũng có giá thành giống nhau, mỗi khu vực lại có một mức giá riêng. Vì vậy, khi bán đất bạn nên nghiên cứu và tham khảo mặt bằng khu vực mình sinh sống, đất ở khu vực đắc địa chắc chắn có giá cao hơn đất ở những khu vực khác. Thông qua đó, bạn sẽ có một con số phù hợp cho mảnh đất của mình. Nếu bạn không biết tham khảo giá ở đâu thì những trang đăng tin nhà đất chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Hợp đồng mua bán nhà đất mới nhất !

Giá đất chính là một yếu tố quyết định mảnh đất đó có bán được hay không

Một điều bạn cần chú ý là đừng bao giờ đưa ra giá đất quá cao hoặc quá thấp. Mức giá quá cao so với giá trị sẽ khiến bạn khó bán được, còn mức giá quá thấp chắc chắn sẽ khiến người mua hoài nghi và nghi ngờ. Hoặc bạn có thể để thông tin mập mờ là giá cả thương lượng để lôi kéo sự quan tâm của người mua.

Treo biển bán đất

Treo biển bán đất kèm thông tin liên lạc của người bán là một hình thức truyền thống được ưa chuộng từ xưa đến nay. Bởi vì, vị trí của mảnh đất có thể khiến việc bán được thuận lợi hơn. Có thể bạn không biết, nhưng mảnh đất của bạn có thể đã được rất nhiều người đi đường chú ý đến và chỉ chờ bạn nhượng lại.

Hãy treo biển bán đất ở nơi thoáng đãng, có góc nhìn rộng và thu hút sự chú ý. Điều đó, sẽ khiến cho việc bán đất được thuận lợi hơn.

Treo biển bán đất là một trong những kinh nghiệm bán đất nhanh nhất

Thông qua môi giới bất động sản

Những người có nhu cầu bán đất chắc chắn đều sẽ nghĩ đến việc tìm môi giới bất động sản để bán. Hình thức này đã có từ rất lâu và được rất nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, bạn cần tìm một đơn vị môi giới uy tín để tránh việc mảnh đất bị đẩy giá lên quá cao so với giá gốc, dẫn đến khó bán.

Đăng tin bán đất

Ngày trước, để bán đất người bán thường sử dụng các hình thức như treo biển bán kèm thông tin liên lạc tại mảnh đất, rải tờ rơi, … Còn hiện nay, biện pháp được sử dụng phổ biến nhất chính là đăng tin bán đất tại các trang đăng tin. Thế nhưng, đăng tin bán đất cũng không hề đơn giản, muốn bán được đất nhanh với giá tốt bạn cần biết cách.

Bạn cần đưa ra các thông tin hấp dẫn về mảnh đất của mình, cần đánh trúng vào tâm lý của khách hàng, làm sao cho họ thấy được đây là mảnh đất mà họ thật sự cần mua. Thông tin không nên quá dài dòng, lủng củng, chỉ cần ngắn gọn và đầy đủ ý chính. Hãy chụp những bức ảnh đẹp, rõ nét và thực tế nhất về mảnh đất cần bán để khách hàng có thể tưởng tượng được.

Trang đăng tin uy tín giúp bạn bán được đất nhanh với giá tốt

Những thông tin bạn cần đăng về mảnh đất sẽ bao gồm: Vị trí mảnh đất, hướng đất, diện tích đất, các tiện ích xung quanh (khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện, giao thông đi lại …), giá đất, thông tin liên hệ và kèm theo các bức ảnh chụp mảnh đất muốn bán. Những thông tin đầy đủ sẽ giúp khách hàng không mất thời gian để hỏi và bạn cũng không mất nhiều thời gian để tư vấn.

Hiện nay, trang đăng tin bán đất được nhiều người sử dụng nhất chính là IMUABANBDS. Với đông đảo khách hàng sử dụng cùng sự uy tín lâu năm thì chắc chắn mảnh đất của bạn sẽ được bán ra nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Bởi vì, người sử dụng luôn an tâm khi giao dịch tại các trang mua bán uy tín.

Trên đây là những kinh nghiệm bán đất nhanh giúp bạn có mức giá tốt nếu biết áp dụng đúng cách. Hy vọng nhưng thông tin này sẽ giúp bạn bán được đất nhanh chóng với mức giá tốt nhất.