Tổng đài CSKH: 1900 63 6666

Tổng đài CSKH:1900 63 6666

Công viên Đại Dương Sơn Trà (Đà Nẵng) – Tạo niềm cảm hứng du lịch đến những miền đất xa xôi

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể du lịch đến những nơi xinh đẹp và tận hưởng những nền văn hóa độc đáo của thế giới, phải không? Đó là lý do tại sao Công viên Đại Dương Sơn Trà tại Đà Nẵng được thiết kế như một thế giới thu nhỏ, để truyền đạt cảm hứng và mang bạn đi du lịch “xuyên không” đến những miền đất xa xôi.

Tái hiện thế giới trong khu công viên chủ đề

Khu công viên chủ đề này sẽ tái hiện các châu lục và các cảng biển nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội khám phá New Orleans ở Bắc Mỹ, ngọn hải đăng, khu trò chơi mạo hiểm, và một thế giới đại dương đầy sống động.

Công viên Đại Dương Sơn Trà
Ban đêm, Công viên Đại Dương Sơn Trà tạo nên một khung cảnh thật đẹp.

Thiết kế đẳng cấp của công ty Tư vấn Thiết kế Pacon’s Tree House

Dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà đã được công ty Tư vấn Thiết kế Pacon’s Tree House (Mỹ) thiết kế. Đây là một công ty chuyên về thiết kế các công viên chủ đề, hệ thống trò chơi và các hoạt động giải trí. Công ty này đã thực hiện nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới như Epcot’s Spaceship Earth và Hard Rock Vault.

Công viên Đại Dương Sơn Trà
Phối cảnh trung tâm giải trí, phố đi bộ Venice Style trong Công viên Đại Dương Sơn Trà.

Khám phá lịch sử các chuyến hải trình

Dự án “Công viên Đại Dương” tại bán đảo Sơn Trà lấy chủ đề về lịch sử các chuyến hải trình của thương nhân từ nhiều châu lục đến vùng duyên hải Việt Nam. Đặc biệt là vùng biển Đà Nẵng, nơi trở thành một thành phố cảng sầm uất thu hút nhiều thương khách trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi hội tụ đa dạng các nền văn hóa, kiến trúc và ẩm thực trên thế giới.

Hệ thống cáp treo
Hệ thống cáp treo đưa du khách lên núi Sơn Trà từ bến du thuyền.

Một “3 trong 1” đặc biệt

Công viên Đại Dương Sơn Trà được thiết kế theo mô hình “3 trong 1”. Không chỉ là khu vui chơi giải trí đặc sắc và khu du lịch biển đẳng cấp, đây còn là nơi giới thiệu văn hóa bản địa và thế giới. Công viên còn tạo ra một không gian mang tính mô phỏng địa danh thắng cảnh từ các châu lục trên thế giới.

Do vị trí đắc địa giữa bối cảnh non sông nước biếc, với núi Sơn Trà một bên và bờ biển Đà Nẵng thơ mộng một bên, công viên này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Chờ đón những trải nghiệm tuyệt vời tại Công viên Đại Dương Sơn Trà

Công viên Đại Dương Sơn Trà sẽ được chia thành 5 phân khu, bao gồm khu phức hợp giải trí, thương mại, nhà hàng, shop và phố đi bộ. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ thống cáp treo đưa du khách thẳng từ bến du thuyền lên núi Sơn Trà.

Công viên Đại Dương Sơn Trà
Phối cảnh trung tâm giải trí, phố đi bộ Venice Style trong Công viên Đại Dương Sơn Trà.

Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ các khu vui chơi giải trí thú vị, mà còn được tham gia các show biểu diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa của các nền văn hoá trên thế giới. Hơn thế nữa, bạn sẽ được khám phá một thế giới đại dương đầy sống động thông qua khu thuỷ cung và các buổi biểu diễn của cá heo.

Sau những ý kiến đồng thuận từ các ngành chức năng như Sở Xây dựng và Viện Quy hoạch Xây dựng Đà Nẵng, dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà đã nhận được sự đồng ý từ ông Nguyễn Bá Thanh, Bí thư Thành uỷ và ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng.