Thực đơn: Khu Công nghiệp Tây Bắc – Đồng Hới, Quảng Bình

thumb

Ngày nay, việc tìm kiếm một địa điểm phù hợp để đầu tư vào ngành công nghiệp không phải là việc dễ dàng. Nhưng với Khu Công nghiệp Tây Bắc tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, bạn có thể tìm thấy một thực đơn đa dạng và hấp dẫn cho nhu cầu kinh doanh của mình.

Vị trí và diện tích đất

Kết hợp với vị trí đắc địa cạnh Quốc lộ 1A và tuyến đường tránh thành phố Đồng Hới, Khu Công nghiệp Tây Bắc có diện tích đất công nghiệp cho thuê lên đến 41,16 ha. Hiện đã có 35,85 ha được cho thuê, chiếm 87,11% tổng diện tích công nghiệp. Ngoài ra, còn có 5,31 ha đất sẵn sàng cho thuê.

Hạ tầng kỹ thuật tiện nghi

Khu Công nghiệp Tây Bắc có hệ thống giao thông nội vùng hoàn chỉnh, với sự đầu tư hợp lý, bao gồm Quốc lộ 1A và tuyến đường tránh thành phố Đồng Hới. Cung cấp điện có sẵn qua đường dây 22KV từ trạm biến áp 110KV và nước cấp đầy đủ. Hơn nữa, hệ thống điện thoại đã được lắp đặt tới các khu đất, đảm bảo không hạn chế số lượng.

Ưu đãi thuế và đất cho nhà đầu tư

Khu Công nghiệp Tây Bắc cung cấp một loạt ưu đãi thuế hấp dẫn cho các dự án đầu tư. Thuế thu nhập doanh nghiệp được miễn trong 2 năm đầu và được giảm 50% trong 4 năm tiếp theo. Thuế nhập khẩu cũng được miễn cho hàng hoá nhập khẩu để tạo tài sản cố định và nguyên liệu cho các dự án đầu tư.

Nhu cầu đầu tư ưu tiên

Khu Công nghiệp Tây Bắc tập trung vào các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, giày da, điện tử và nhiều ngành khác. Đặc biệt, dự án đầu tư có quy mô lớn sẽ được ưu tiên hỗ trợ.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  • Ông Trần Thanh Chương – Phó Trưởng ban, Số điện thoại: 0913295494, Fax: 0523 828 516.
  • Ông Nguyễn Viết Thanh – Trưởng phòng TNMT, Số điện thoại: 0915277936, Fax: 0523 828 516.
    Email: [email protected]

Khu công nghiệp Tây Bắc

Hình ảnh minh họa: Khu công nghiệp Tây Bắc – Đồng Hới, Quảng Bình