hoptacseo (1)
Hợp tác phát triển SEO

Hiện tại 38 LAND là đang được đầu tư mạnh về marketing và truyền thông về ngành bất động sản tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang xây dựng các bước phát triển chặt chẽ và có lộ trình chuyên nghiệp để mang giá trị đến cho người dùng, đặc biệt là khách hàng thân yêu. Chúng tôi biết rằng bạn cũng là một trong số người như chúng tôi đang muốn xây dựng một hệ thống cộng đồng liên kết, phát triển chung toàn diện lành mạnh. Cũng vì muốn được giao lưu, tạo mối quan hệ tốt trong ngành bất động sản nên chúng tôi mở rộng bằng cách cho phép các bạn đăng bài, đặt banner, liên kết,..

Liệu rằng các bạn có cùng suy nghĩ giống với chúng tôi không ?. Nếu như có điểm chung như vậy thì hãy đồng hành xây dựng những website bất động sản hàng đầu với chúng tôi qua những cách sau:

#1 Đăng bài trực tiếp lên 38 LAND

Để đăng bài trên 38 LAND cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

  • Bài viết từ 800 từ trở lên unique 100%.
  • Số backlinks được phép tối đa 2 link/domain.
  • Bài viết phải có hình hình ảnh.

Khi đăng bài trên 38 LAND chúng tôi sẽ kiểm duyệt kỹ trước khi đăng. Những nội dung không có đúng chuyên mục bất động sản, không lành mạnh, các câu từ đả khích chúng tôi sẽ trả lại và không hợp tác.

#2 Đặt backlinks trực tiếp

Đối với nhu cầu bạn cần đặt link hoặc trao đổi trên 38 LAND. Bạn vui lòng liên hệ chúng tôi trước qua số điện thoại 0898 678 681 hoặc gửi thông tin qua Email: hotro@38land.com để chúng tôi xem xét và phản hồi sớm nhất cho bạn.

baklinks

#3 Giao lưu kết nối cộng đồng

Không cần biết bạn hoạt động tại đơn vị nào hay ở đâu ? Chỉ cần bạn muốn kết nối cùng chúng tôi về các hoạt động xây dựng mối quan hệ, phát triển bản thân, kết nối kinh doanh và có nhiều bạn mới. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào group bằng cách gửi tin nhắn đến 38 LAND