banner 1 (1)
Hợp tác phát triển bất động sản

Chúng tôi hợp tác với các bạn là nhân viên môi giới hay khách hàng về việc makerting quảng bá sản phẩm trên 38 LAND với điều kiện sản phẩm phải có giầy tờ đầy đủ, chính chủ. Ngoài ra, bạn cần hỗ trợ quảng cáo về dự án hay nhà đất lẻ hãy nhập thông tin đầy đủ gửi qua Email để chúng tôi xem xét rồi phản hồi cho bạn. Thời gian phản hồi không quá 24h trong ngày.

Các hình thức quảng cáo bao gồm : Ads Facebook, Adword, Zalo, Email makerting,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dich vụ thiết kế tờ rơi, tờ treo,.. giúp bạn đi công tác thị trường hiệu quả hơn.

Trường hợp nếu bạn muốn tham gia vào đối tác của 38 LAND về mảng makerting. Bạn cần chuẩn bị một nội dung trình bày về thế mạnh công việc của bạn rồi gửi trực tiếp qua Email. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn sớm nhất để phỏng vấn.

Đăng ký cộng tác viên

Bạn có thể tham gia làm cộng tác viên cho 38 LAND vào các thời gian rãnh trong ngày. Công việc không chỉ về bất động sản mà còn về website, makerting hay các chiến lược khác. Chúng tôi hân hoan chào đón với sự đam mê nhiệt huyết của các bạn. Tại 38 LAND bạn sẽ được học hỏi tích luỹ kinh nghiệm hoặc kiếm thêm thu nhập từ nghề bất động sản.

Đăng ký bán liên kết dự án

Chúng tôi hiện tại đang hợp tác với rất nhiều đối tác là công ty môi giới trong việc bán hàng và phát triển bất động sản. Bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp qua số Holine hoặc gửi thông tin về tại địa chỉ Email: hotro@38land.com. Khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin sẽ phản hồi lại sớm nhất.