Về chúng tôi

Dịch vụ bất động sản mà chúng tôi tạo ra đã mang đến tầm ảnh hưởng lớn cho khách hàng tại Việt Nam.

38 LAND được thành lập bởi Trần Công cùng một số thành viên trẻ tuổi giỏi tài năng chuyên ngành và am hiểu thị trường. Với chiến lược và tư duy quản trị đúng đắn cùng sự nỗ lực của 250 nhân viên, thương hiệu 38 LAND ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường TP HCM, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bất động sản – tư vấn nhà đất.

Tiêu chí phát triển tốt về ngành dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều tài năng chuyên ngành đến từ các tỉnh thành cùng với 3 năm lĩnh hội kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra được sự cộng tác uy tín của khách hàng trong những giao dịch trước. Hiện nay chúng tôi tổng kết được những thành tựu ngoài mong muốn.

  • Đã hỗ trợ giao dịch 2000 sản phẩm cho khách hàng.
  • Liên kết 25 chủ đầu tư lớn uy tín nhất Hồ Chí Minh.
  • Đối tác hơn 40 doanh nghiệp phân phối sản phẩm.
  • Làm việc cùng 700 khách hàng đầu tư.

Dịch vụ bất động sản

  1. Dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất.
  2. Dịch vụ hỗ trợ giấy tờ pháp lý.
  3. Dịch vụ tìm kiếm sản phẩm đúng theo nhu cầu.
  4. Dịch vụ ký gửi sản phẩm online.
  5. Dịch vụ tra cứu quy hoạch nhà đất thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xem quy hoạch nhà đất:

38 LAND tự hào là đơn vị đầu tiên tại quận Bình Tân triển khai áp dụng dịch vụ xem quy hoạch nhà đất miễn phí 100% với thời gian hoàn thành nhanh chóng & đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đọc bản đồ quy hoạch mới nhất, cung cấp thông tin cụ thể về đồ án quy hoạch phân khu mà khách hàng đang có ý định mua để ở hoặc đầu tư, nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Trong trường hợp khách hàng không có thời gian đến trực tiếp văn phòng tư vấn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra quy hoạch nhà đất trực tiếp qua Zalo, Facebook, Viber.

Dịch vụ ký gửi nhà đất online:

Tuy là một “tân binh” trong ngành dịch vụ bất động sản nhưng 38 LLAND thực sự hãnh diện khi mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất online trong những năm qua. Chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác phát triển bền vững và minh bạch về chính sách bán hàng, giúp người bán nhanh chóng bán được ngôi nhà, khu đất theo giá mình mong muốn và được trực tiếp thỏa thuận giá với người mua.

Nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách hiệu quả & nhanh chóng nhất, chúng tôi đã kết hợp song song giữa truyền thống & hiện đại để phát triển thành công dịch vụ ký gửi nhà đất online. Mọi thông tin giao dịch, hợp đồng đảm bảo quyền lợi 2 bên đều được hỗ trợ trực tiếp qua Email.

► Dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp lý:

Với đội ngũ luật sư trẻ năng động & giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật nhà ở, đất đai, kinh doanh bất động sản – 38 LAND hân hạnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp tốt nhất như: hợp thức hóa nhà đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, hợp đồng cho thuê nhà, xin giấy phép xây dựng, tham gia tố tụng tranh chấp nhà đất…

► Dịch vụ tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu:

Đội ngũ tiếp thị 38 LAND có thể cung cấp những bất động sản thuộc mọi phân khúc trong thị trường TP HCM, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhu cầu và tài chính của khách hàng. Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu, ngân sách, vị trí chi tiết từng tài sản và cho lời khuyên về sự lựa chọn tốt nhất, điều kiện bàn giao nhà cùng tất cả điều khoản trong hợp đồng.

► Dịch vụ tư vấn nhà đất online:

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua HOTLINE 0898 678 681 hoặc gửi Mail đến địa chỉ hotro@38land.com để nhận được đội ngũ nhân viên 38 LAND hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhà đất online. Thời gian phản hồi nhanh chóng – chỉ sau 15 phút nhận được thông tin, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian & công sức tối đa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mục đích phát triển vươn xa chúng tôi luôn giữ vững uy tín lên hàng đầu.

Đưa thương hiệu 38 LAND vang khắp Việt Nam, trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu TP HCM. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng tốt nhất, mang đến cho khách hàng giá trị bền vững, góp phần thúc đẩy đất nước giàu mạnh.

Chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm của đối tác & khách hàng dựa trên hệ thống chuẩn mực gồm: Lấy khách hàng làm trung tâm – Coi trọng chất lượng dịch vụ – Phát triển bền vững.

Chúng tôi tin rằng, yếu tố quyết định sự vững mạnh của một tổ chức chính là sự gắn kết lâu dài giữa các thành viên. Vì vậy, để chia sẻ thành quả của công ty đến từng cá nhân cũng như tạo thêm động lực để mọi thành viên cùng nhau phấn đấu nhằm tạo ra những kết quả đột phá, chúng tôi đặt sự ưu tiên xây dựng những chính sách lên hàng đầu.