Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông: Nơi tuyệt vời để mua sắm và giải trí

thumb

Khi nói đến một trung tâm thương mại hàng đầu tại Thủ Đô, không thể không nhắc đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Với lượng khách hàng đông đảo và diện tích rộng lớn, Aeon Mall Hà Đông là địa điểm lý tưởng cho tất cả nhu cầu mua sắm và giải trí của bạn.

Đặc điểm nổi bật của Aeon Mall Hà Đông

  • Diện tích mặt bằng và khu để xe rộng lớn với hệ thống an ninh và thiết bị công nghệ cao.
  • Thiết kế hiện đại và hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Vị trí giao thông thuận lợi

Aeon Mall Hà Đông nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, trên một con đường rộng lớn với đường Ngô Thị Nhậm nối tới đường Lê Quang Đạo. Đi từ Aeon Mall Hà Đông, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố như trường phổ thông quốc tế Việt Nam, công viên Thiên Văn Học, Thiên đường Bảo Sơn, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thương mại The Garden và Bigc Thăng Long.

Quy mô và tiện nghi

Với tổng diện tích mặt bằng lên đến 98.000m2 và diện tích sàn 22.700m2, Aeon Mall Hà Đông có đủ không gian cho mọi nhu cầu mua sắm và giải trí. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, cùng với nội thất tối tân và hệ thống thang máy tốc độ cao. Mỗi chi tiết trong tòa nhà đều được bố trí cẩn thận, từ quầy thông tin điện tử, cây ATM, ghế nghỉ ngơi cho khách hàng, đến không gian xanh và sạch sẽ. Từ việc cung cấp phòng chăm trẻ đến các điểm cắm sạc điện thoại và khu vực hút thuốc riêng biệt, Aeon Mall Hà Đông mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Ưu đãi tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

Tại sao nên chọn Aeon Mall Hà Đông

Aeon Mall Hà Đông là địa điểm cho thuê mặt bằng tại Hà Nội với nhiều dịch vụ tốt nhất trong nước và hệ thống hiện đại. Với quy mô rộng lớn, khu vực để xe rộng lớn, và sự hiện diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng, như Charles & Keith, Perdo, Lyn, Ado, CGV, và The Coffee House, Aeon Mall Hà Đông là điểm đến lý tưởng cho mua sắm và giải trí.

Tiện ích và dịch vụ

Aeon Mall Hà Đông không chỉ khu vực rộng lớn và được thiết kế tỉ mỉ, mà còn có nhiều tiện ích và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ kinh doanh nội thất, điện tử, giải trí, đến ẩm thực, Aeon Mall Hà Đông có đủ mảng kinh doanh để bạn lựa chọn. Với một lượng khách hàng lớn và không gian thoải mái, việc kinh doanh tại Aeon Mall Hà Đông chắc chắn sẽ thành công.

Các tòa nhà lân cận

Ngoài Aeon Mall Hà Đông, bạn cũng có thể xem xét mặt bằng cho thuê tại The Terra An Hưng và Nam Cường Building.

Aeon Mall Ha Dong
Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông – Nguồn: image1.jpg*