Cho thuê kho xưởng và đất công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 3

96550022 10214242596617533 7930814986471866368 n

Chào mừng các doanh nghiệp trong và ngoài nước! Bạn đang tìm kiếm một vị trí tốt và diện tích đẹp để hoạt động sản xuất kinh doanh? Chúng tôi có đủ những gì bạn cần tại KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai – nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa cho thuê đất công nghiệp và nhà xưởng.

Cho thuê đất Công Nghiệp

Với quỹ đất rộng 43.906m3 tại KCN Nhơn Trạch 3, chúng tôi sẵn sàng hợp tác và ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn với các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Giấy tờ pháp lý đầy đủ, thủ tục ký kết nhanh gọn và thời gian thuê lên đến 50 năm hoặc theo nhu cầu của bạn. Cho thuê đất Đồng Nai để dựng kho xưởng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn.

Cho thuê kho xưởng và đất công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 3
Cho thuê kho xưởng và đất công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 3

Cho thuê nhà xưởng

Ngoài việc cho thuê đất, chúng tôi còn kết hợp với khách thuê để xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu. Với hình thức này, bạn có thể tìm được diện tích và cấu trúc nhà xưởng ưng ý. Chúng tôi có đa dạng các loại nhà xưởng cho thuê tại Đồng Nai, đảm bảo sự thỏa mãn của bạn.

Cho thuê kho xưởng và đất công nghiệp tại KCN Nhơn Trạch 3
Quỹ đất rộng 43.906m2 cho thuê

Vị trí đất công nghiệp và kho xưởng cho thuê

Chúng tôi tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch 3 với giao thông và giao thương thuận tiện, đường sá và cơ sở hạ tầng tốt. Với vị trí này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền bạc và thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Toàn Việt Real
Địa chỉ: Đường không xác định
Số điện thoại: 0913 10 55 44 – Mr. Minh Toàn

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng để mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê kho xưởng tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm!