Giá đất Củ Chi tăng mạnh theo thời gian và đánh dấu lịch sử

Giá đất-củ-chi-tăng-mạnh

Đất nền đã lên ngôi từ năm 2017 nhưng không phải khu vực nào cũng được thừa hưởng vị trị đó. Kể từ năm 2018 trở đi một số khu vực được kể đến như quận 9, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè có bước phát triển tốt. Trong đó giá đất Củ Chi tăng mạnh từ năm 2019 và năm 2020 sẽ tăng giá gấp đôi nhờ vào quy hoạch khu đô thị vệ tinh mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian gần đây các dự án khu dân cư đã mở bán rầm rộ tại Củ Chi với giá một ngày một tăng rõ rệt theo từng giai đoạn. Một dấu hiệu cảnh báo cho các khu vực khác của thành phố. Ngoài ra các hệ thống quy hoạch giao thông và tiện ích khác cũng được triển khai mở rộng gấp rút theo tiến tiến độ.

Giá đất Củ Chi tăng mạnh về phân khúc nào ?

Hiện tại bất động sản Củ Chi có biến động mạnh chỉ riêng về phân khúc đất nền. Còn các phân khúc khác như: Căn hộ chung cư, bất động động sản cho thuê, biệt thự chưa có dấu hiệu nào cho thấy tăng giá !.

Giá đất-củ-chi-tăng-mạnh

 

Đất nền Củ Chi tăng giá đột biến như vậy bởi vì lượng đất trống nằm trong quy hoạch phát triển còn rất nhiều. Và lượng dân cư so với những khu vực khác thì Củ Chi còn rất ít. So với mặt bằng thành phố thì giá đất Củ Chi mềm hơn, tầm mức giá trung bình từ 1 tỷ đến 2 tỷ khách hàng có thể mua ngay một miếng đất thổ cư. Vì thế xu hướng người mua thực một ngày đổ về khu vực Tây Bắc ngày một nhiều.

Vào thời điểm cuối năm 2018 giá đất Củ Chi tăng mạnh từ 30 – 40% do đó mà năm 2019 phân khúc đất nền được đánh giá cao. Và theo chuyên gia thì phân khúc này còn tăng mức đỉnh điểm khoảng chừng 4 – 5 năm nữa.

Đánh giá của người dân sống lâu năm tại Củ Chi

Cô Trần Thị Kim Huyền : Cô sống tại Tân Phú Trung, Củ Chi đã được 20 năm cho hay. Công việc của tôi chỉ bán hàng ngoài chợ búa và cho thuê nhà trọ 3 năm trở lại đây. Mấy năm trước tôi tìm mua miếng đất và xây làm phòng trọ tầm giá từ 800 – 900 có ngay mặt tiền đẹp. Nhưng đến nay sau 3 tháng đi tìm mua rất khó, có những người quen họ không muốn bán. Mặc dù đất trống chưa làm gì cả, họ nói về thị trường còn tăng nên không dám bán đi, sau này sẽ tiếc. Tôi thấy gần nhà tôi có một dự án nhỏ tầm 200 nền, nhưng mức giá đã lên tới 1 tỷ 2 một nền 80m2. Tôi không ngờ thời gian này đất đai lại phát triển nhanh thế tại khu này.

Datnencuchigiaredep

Chú Hải : Một người chuyên môi giới nhà đất Củ Chi cho biết. Công việc của tôi trở nên bận rộn hơn trước rất nhiều, kề từ khi có quy hoạch đổi mới Củ Chi thì rất nhiều khách hàng vào tìm mua sản phẩm từ tôi, Ngoài công việc bán ký gửi cho khách hàng, mỗi ngày tôi phải đi tìm sản phẩm. Bây giờ rất khó khăn cho các loại đất nhà lẻ, chỉ có đất nền dự án mở bán liên tục nhưng bên đó thuộc vào các công ty và chủ đầu tư nên tôi không có tay nào làm ăn.

Các cơ chế của nhà nước ưu tiên cho Củ Chi

  • Chuyển đổi 1/3 đất nông nghiệp sang cơ chế đất ở nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đất ở cho người dân trong thời gian tới.
  • Tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư tư nhân phát triển dự án hoàn thiện nhanh chóng
  • Sắp tới thành phố sẽ di dời 20.000 hộ dân khu vực kênh rạch trong trung tâm thành phố. Nên việc chọn lựa một địa điểm sống thích hợp cho hộ dân vào các khu vực vùng ven như : Bình Chánh, Quận 9, Nhà Bè, Củ Chi là một lựa chọn khá ok
  • Tạo điều kiện tốt cho người dân, công nhân từ các tỉnh thành mọi miền về Củ Chi sinh sống an cư tốt nhất.

Tham khảo dự án mới ở đâu khi giá đất Củ Chi tăng mạnh

Mọi thông tin về dự án hay đất lẻ bạn có thể tham khảo từ các kênh trên internet hoặc hãy liên hệ trực tiếp đến 38 LAND để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí. Các thông tin bạn nhận được một cách chính xác nhất bao gồm về giá cả, giấy tờ pháp lý, thời gian mở bán dự án. Chúc bạn sẽ đầu tư thành công bất động sản.