Xem bói tình yêu tuổi quý dậu (nữ mạng)

thumb

Bạn có biết rằng tuổi của chúng ta có thể ảnh hưởng đến vận may và hạnh phúc trong tình yêu? Nếu bạn là một phụ nữ sinh trong năm Quý Dậu (1933, 1993 và 2053), hãy cùng tìm hiểu về những điều thú vị về tình yêu và hôn nhân của bạn.

Tình duyên và hạnh phúc

Với tuổi Quý Dậu, chúng ta có thể chia thành ba trường hợp khác nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 1, 7, hoặc 8 âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua ba giai đoạn thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 6, 9 hoặc 11 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ trải qua hai giai đoạn thay đổi. Còn nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 10 hoặc 12 âm lịch, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi đáng kể về tình duyên và hạnh phúc.

Điều này có nghĩa là bạn nên nhớ ngày sinh của mình để biết về tình duyên và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chọn vợ, chồng

Trong việc chọn lựa đối tác hôn nhân, bạn nên xem xét kết hôn với những tuổi nào sẽ đem lại hạnh phúc và giàu sang cho cuộc sống của mình. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ hoặc Tân Mùi, bạn có thể sống trong sự sung túc và giàu có.

Tuy nhiên, nếu kết hôn với những tuổi như Giáp Tuất, Bính Tý hoặc Canh Thìn, cuộc sống của bạn chỉ trung bình phổ biến và không có nhiều sự phát triển tài chính.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân hoặc Canh Dần, cuộc sống của bạn có thể khó khăn và thiếu thốn. Những tuổi này không phù hợp với tuổi của bạn về cả tình duyên lẫn tài lộc.

Cuối cùng, nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 hoặc 11 âm lịch, cuộc đời của bạn có thể trải qua nhiều thay đổi trong việc lựa chọn đối tác hôn nhân.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định kết hôn, vì đó là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc sống của bạn.

Image

Caption: Xem bói tình yêu tuổi quý dậu (nữ mạng)