Dự án khu đô thị mới Bình Chánh sẽ có tiềm năng phát triển lớn

Dự án khu đô thị mới bình chánh

Hiên nay nhiều dự án khu đô thị mới bình chánh đã được UBND TPHCM phê duyệt 1/500, khách hàng khi mua đất tại đây sẽ có ngay sổ hồng và khả năng xây dựng tự do sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

du an khu do thi mo binh chanh
Bản quy hoạch dự án khu đô thị mới Bình Chánh

Do nhịp độ phát triển tại tphcm tăng rất nhanh về kinh tế lẫn dân số dẫn đến nhu cầu về đất nhà ở trở nên vấn đề cấp thiết, kèm theo đó là một số chính sách chính phủ về việc thắt chặt các dự án trọng điểm tại nội thành phố nên dẫn đến bất động sản các vùng lân cận lần lượt được thúc đẩy mạnh mẽ đặc biệt đối với các dự án tại bình chánh.

Tuy khu này trực thuộc thành phố hcm nhưng nằm vùng ngoại thành nên giá đất tương đối vừa tầm hơn nữa hạ tầng giao thông cũng được cải thiện tốt rất thuận tiện cho việc đi lại tại vùng này.

Vị trí địa lý thuận lợi Dự án khu đô thị mới bình chánh

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ tiếp giáp giữa tphcm với các tỉnh phía tây rất thuận lợi cho việc giao thông vào nội thành hoặc đi đến các tỉnh phía tây.

Với vị thế tiếp giáp với 3 trục đường chính Nguyễn Hữu Trí, quốc lộ 1A và con đường vành đai 4. Với địa thế thuận tiện như vậy theo các nhà chuyên kinh doanh bất động sản có thế nơi đây sẽ là tiềm năng cho sự nổi gió cho ngành bất động sản tại Quận Bình Chánh.

Bên cạnh đó đây là khu vực có một nền tảng khá thuận lợi vì vừa gần các trường học quốc tế, gần chợ, gần trung tâm thương mại… nên khách hàng khi sử dụng khu đất này ngoài giao thông thuận tiện còn được hưởng các tiện ích rất tốt.

Các nguyên nhân góp phần thúc đẩy huyện Bình Chánh

Bình chánh được đánh giá vùng đất đầy tiềm năng không chỉ bởi vị chính riêng nó thuận lợi và tiền ích mà chính vì nhiều nguyên nhân thúc đầy kèm theo như:

dan so hcm tang tao ap luc ve nha o
Tình trạng dân số Hồ Chí Minh tăng cao gây áp lực
  • Các dự án tại nơi đây lần lượt phát triển thu hút lượng lao động với lượng dân cư cao, dẫn đến nhu cầu đất ở và đất kinh doanh tăng mạnh như dự án khu công nghiệp, khu chế xuất, dự án khu đô thị mới, khu căn hộ…
  • Một nguyên nhân ảnh hưởng không nhỏ đó là lượng dân số tại nội thành Tphcm tăng mạnh mà đất ở gần như đáp ứng không đủ dẫn đến việc mở rộng các vùng phụ cần và Bình Chánh là một địa điểm thuận lợi nhất.
  • Tuy nằm vùng phụ cận thành phố hồ chí minh những giá đất ở đây tương đối phù hợp, giúp người dân vẫn có khả năng an cư lạc nghiệp với nhiều hình thức thanh toán phù hợp với tài chính.
  • Về mặt tiện ích giao thông và nhu cầu cấp thiết thì tại đây đều đáp ứng tốt như siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học…

Trong tương lai gần đất nội thành hồ chí mình sẽ hoàn toàn không đáp ứng tốt nhu cầu của người dân thì các vùng đất lân cận sẽ là lựa chọn tốt nhất hoàn hảo nhất và Dự án khu đô thị mới bình chánh sẽ là sự lựa chọn để an cư hoặc đầu tư đều rất mang tính chất khả thi.

Ưu điểm khi mua đất tại bình chánh.

Nguyên nhân dẫn đến các dự án tại Bình Chánh hiện nay trở nên HOT là do một số nguyên nhân đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng:

su phat trien manh me
Dự án khu đô thị mới bình chánh là một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh
  • Vấn đề pháp lý được giải quyết khách hàng khi mua đất sẽ có sổ hồng chỉ cần đăng ký giấy phép xây dựng là có thể xây dựng bất cứ lúc nào.
  • Tùy theo kinh tế của mỗi khách hàng mà có thể chọn mức thanh toán và được ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% tổng giá trị với lãi suất ưu đãi ( sẽ được bàn cụ thể khi tiến hành thủ tục vay)
  • Giá đất từ 210 triệu/ nền phù hợp với đại đa số kinh tế người dân.
  • Có nhiều diện tích đa dạng cho quý khách chọn lựa: 5x16m chỉ với 210 triệu, 5x18m 240 triệu, 6x27m 380 triệu…. ( giá mang tính chất tham khảo vì giá đất sẽ biến động theo thời gian và tùy thời điểm khách hàng mua).
  • Khả năng sinh lời cao dựa vào vị trí địa lý, các tiện ích và nhu cầu nhà ở tại tphcm hiện nay thì khả năng tăng giá trong thời gian ngắn là rất khả quan.

Tuy tiềm năng lớn nhưng rủi ro không phải không có nên nếu khách hàng có nhu cầu kinh doanh hoặc để an cư thì nên chọn một chuyên gia tư vấn để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nơi tư vấn đáng tin cậy nhất cho khách hàng

Khách hàng cần mua đất tại khu vực bình chánh khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn uy tín nhất.

Nhân viên bên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm nhà đất và điều tra cặn kẽ sau đó tiến hành đánh giá và xác thực tính pháp lý để có thông tin tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và hoàn thiện nhất.

Khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ tư vấn để tránh rủi ro khi mua đất.

Ngoài dịch vụ tư vấn nhà đất tại dự án khu đô thị mới bình chánh bên công ty chúng tôi còn có thêm những dịch vụ như: hỗ trợ pháp lý, dịch vụ tìm kiếm sản phẩm phù với cho khách hàng, dịch vụ ký gửi với… chúng tôi luôn phục vụ tận tình 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. 38 LAND luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường an cư lạc nghiệp.